Anpin Aaruyirae Chords

D
அன்பின் ஆருயிரே அ
A
ன்பின் ஆருயிரே
Bm
உன்னைப் பார்த்ததும் எனக்கு எ
A
ன்ன ஆனந்தம்
D
அன்பின் ஆருயிரே
A
அன்பின் ஆருயிரே
Bm
என்னைத் தொட்டதால் எனக்கு என்ன
A
ஆனந்தம்
D
எந்தன் பாவம் போக்க விந்
Bm
தை செய்து காக்க
Em
வின்னை விட்டு வந்த சொந்தம் நீ…
A
D
நெஞ்சம் எங்கும் தங்க நே
G♭
சம் எங்கும் பொங்
Bm
Em
நேரில் வந்த தேவ தேவன் நீ
A
…அன்பின்
D
பூவுலகம் மீட்க பு
Bm
த்துயிர் கொடுக்க
Em
பூமியில் பிறந்த தெய்வம் நீ
A
D
நித்திரை கலைத்து பூவு
G♭
டலில் நிற்க
Bm
Em
இத்திரை இறங்கி யாகும் நீ
A
…அன்பின்
D
அன்பின் ஆருயிரே அ
A
ன்பின் ஆருயிரே
Anpin Aaruyirae Anpin Aaruyirae
Bm
உன்னைப் பார்த்ததும் எனக்கு எ
A
ன்ன ஆனந்தம்
Unnaip Paarththathum Enakku Enna Aanantham
D
அன்பின் ஆருயிரே
A
அன்பின் ஆருயிரே
Anpin Aaruyirae Anpin Aaruyirae
Bm
என்னைத் தொட்டதால் எனக்கு என்ன
A
ஆனந்தம்
Ennaith Thottathaal Enakku Enna Aanantham
D
எந்தன் பாவம் போக்க விந்
Bm
தை செய்து காக்க
Enthan Paavam Pokka Vinthai Seythu Kaakka
Em
வின்னை விட்டு வந்த சொந்தம் நீ...
A
Vinnai Vittu Vantha Sontham Nee...
D
நெஞ்சம் எங்கும் தங்க நே
G♭
சம் எங்கும் பொங்
Bm
Nenjam Engum Thanga Naesam Engum Ponga
Em
நேரில் வந்த தேவ தேவன் நீ
A
Naeril Vantha Thaeva Thaevan Nee
...அன்பின்
...anpin
D
பூவுலகம் மீட்க பு
Bm
த்துயிர் கொடுக்க
Poovulakam Meetka Puththuyir Kodukka
Em
பூமியில் பிறந்த தெய்வம் நீ
A
Poomiyil Pirantha Theyvam Nee
D
நித்திரை கலைத்து பூவு
G♭
டலில் நிற்க
Bm
Niththirai Kalaiththu Poovudalil Nirka
Em
இத்திரை இறங்கி யாகும் நீ
A
Iththirai Irangi Yaakum Nee
...அன்பின்
...anpin

Anpin Aaruyirae Chords Keyboard

D
anpin Aaruyirae A
A
npin Aaruyirae
Bm
unnaip Paarththathum Enakku E
A
nna Aanantham
D
anpin Aaruyirae
A
anpin Aaruyirae
Bm
ennaith Thottathaal Enakku Enna
A
Aanantham
D
enthan Paavam Pokka Vin
Bm
thai Seythu Kaakka
Em
vinnai Vittu Vantha Sontham Nee...
A
D
nenjam Engum Thanga Nae
G♭
sam Engum Pong
Bm
ka
Em
naeril Vantha Thaeva Thaevan Nee
A
...anpin
D
poovulakam Meetka Pu
Bm
ththuyir Kodukka
Em
poomiyil Pirantha Theyvam Nee
A
D
niththirai Kalaiththu Poovu
G♭
dalil Nirka
Bm
Em
iththirai Irangi Yaakum Nee
A
...anpin

Anpin Aaruyirae Chords Guitar


Anpin Aaruyirae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்