Anntikkollum Theyvam Neerthaanaiyaa in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
அண்டிக்கொள்ளும் தெய்வ
G♯m
ம் நீர்தா
C♯
னையா
D♯m
D♯m
என் ஆறு
B
தல் நாயகன் நீர்தானை
A♯m
யா
D♯m
D♯m
கருவினில் கண்டவர் நீர்
C♯
தானையா –எ
D♯m
ன்னை
D♯m
காலமெல்லாம் சுமப்
A♯m
பவர் நீர்தா
C♯
னைய்யா
D♯m
Fm
தாய் மறந்தா
C♯
லும் தந்தை
F♯
வெறுத்தாலும்
D♯m
C♯
தயவாக அணைப்பவர் நீர்தானை
A♯m
ய்யா
D♯m
B
தோள் மீது சுமப்பவர் நீ
C♯
ர்தானைய்யா
D♯m
…அண்டிக்கொள்ளும்
D♯m
கண்ணீரைத் துடைப்பவர் நீர்தா
C♯
னையா– என்
D♯m
D♯m
கவலைகள் தீர்ப்
A♯m
பவர் நீர்
C♯
தானையா
D♯m
Fm
பெலவீன நேரம்
C♯
சோர்ந்
F♯
திட்ட எனக்கு
D♯m
C♯
பெலன் தந்து நடத்தியதும் நீர்
A♯m
தானையா
D♯m
B
கிருபையை ஈந்ததும் நீர்
C♯
தானையா
D♯m
…அண்டிக்கொள்ளும்
D♯m
வழியாக வந்தவர் நீர்
C♯
தானையா –
D♯m
என்னை
D♯m
ஒளியாக மாற்
A♯m
றியவர் நீர்தா
C♯
னையா
D♯m
Fm
உலகத்தின் மாயை
C♯
க்கு மயங்கா
F♯
தபடிக்கு
D♯m
C♯
மறுரூபமாக்கியவர் நீர்
A♯m
தானையா –
D♯m
என்னை
B
மகிமையில் சேர்ப்பவர் நீர்
C♯
தானையா
D♯m
…அண்டிக்கொள்ளும்
D♯m
அண்டிக்கொள்ளும் தெய்வ
G♯m
ம் நீர்தா
C♯
னையா
D♯m
Anntikkollum Theyvam Neerthaanaiyaa
D♯m
என் ஆறு
B
தல் நாயகன் நீர்தானை
A♯m
யா
D♯m
En Aaruthal Naayakan Neerthaanaiyaa
D♯m
கருவினில் கண்டவர் நீர்
C♯
தானையா –எ
D♯m
ன்னை
Karuvinil Kanndavar Neerthaanaiyaa –ennai
D♯m
காலமெல்லாம் சுமப்
A♯m
பவர் நீர்தா
C♯
னைய்யா
D♯m
Kaalamellaam Sumappavar Neerthaanaiyyaa
Fm
தாய் மறந்தா
C♯
லும் தந்தை
F♯
வெறுத்தாலும்
D♯m
Thaay Maranthaalum Thanthai Veruththaalum
C♯
தயவாக அணைப்பவர் நீர்தானை
A♯m
ய்யா
D♯m
Thayavaaka Annaippavar Neerthaanaiyyaa
B
தோள் மீது சுமப்பவர் நீ
C♯
ர்தானைய்யா
D♯m
Thol Meethu Sumappavar Neerthaanaiyyaa
...அண்டிக்கொள்ளும்
...anntikkollum
D♯m
கண்ணீரைத் துடைப்பவர் நீர்தா
C♯
னையா– என்
D♯m
Kannnneeraith Thutaippavar Neerthaanaiyaa– En
D♯m
கவலைகள் தீர்ப்
A♯m
பவர் நீர்
C♯
தானையா
D♯m
Kavalaikal Theerppavar Neerthaanaiyaa
Fm
பெலவீன நேரம்
C♯
சோர்ந்
F♯
திட்ட எனக்கு
D♯m
Pelaveena Naeram Sornthitta Enakku
C♯
பெலன் தந்து நடத்தியதும் நீர்
A♯m
தானையா
D♯m
Pelan Thanthu Nadaththiyathum Neerthaanaiyaa
B
கிருபையை ஈந்ததும் நீர்
C♯
தானையா
D♯m
Kirupaiyai Eenthathum Neerthaanaiyaa
...அண்டிக்கொள்ளும்
...anntikkollum
D♯m
வழியாக வந்தவர் நீர்
C♯
தானையா –
D♯m
என்னை
Valiyaaka Vanthavar Neerthaanaiyaa – Ennai
D♯m
ஒளியாக மாற்
A♯m
றியவர் நீர்தா
C♯
னையா
D♯m
Oliyaaka Maattiyavar Neerthaanaiyaa
Fm
உலகத்தின் மாயை
C♯
க்கு மயங்கா
F♯
தபடிக்கு
D♯m
Ulakaththin Maayaikku Mayangaathapatikku
C♯
மறுரூபமாக்கியவர் நீர்
A♯m
தானையா –
D♯m
என்னை
Maruroopamaakkiyavar Neerthaanaiyaa – Ennai
B
மகிமையில் சேர்ப்பவர் நீர்
C♯
தானையா
D♯m
Makimaiyil Serppavar Neerthaanaiyaa
...அண்டிக்கொள்ளும்
...anntikkollum

Anntikkollum Theyvam Neerthaanaiyaa Chords Keyboard

D♯m
anntikkollum Theyva
G♯m
m Neerthaa
C♯
naiyaa
D♯m
D♯m
en Aaru
B
thal Naayakan Neerthaanai
A♯m
yaa
D♯m
D♯m
karuvinil Kanndavar Neer
C♯
thaanaiyaa –e
D♯m
nnai
D♯m
kaalamellaam Sumap
A♯m
pavar Neerthaa
C♯
naiyyaa
D♯m
Fm
thaay Maranthaa
C♯
lum Thanthai
F♯
Veruththaalum
D♯m
C♯
thayavaaka Annaippavar Neerthaanai
A♯m
yyaa
D♯m
B
thol Meethu Sumappavar Nee
C♯
rthaanaiyyaa
D♯m
...anntikkollum
D♯m
kannnneeraith Thutaippavar Neerthaa
C♯
naiyaa– En
D♯m
D♯m
kavalaikal Theerp
A♯m
pavar Neer
C♯
thaanaiyaa
D♯m
Fm
pelaveena Naeram
C♯
Sorn
F♯
thitta Enakku
D♯m
C♯
pelan Thanthu Nadaththiyathum Neer
A♯m
thaanaiyaa
D♯m
B
kirupaiyai Eenthathum Neer
C♯
thaanaiyaa
D♯m
...anntikkollum
D♯m
valiyaaka Vanthavar Neer
C♯
thaanaiyaa –
D♯m
ennai
D♯m
oliyaaka Maar
A♯m
riyavar Neerthaa
C♯
naiyaa
D♯m
Fm
ulakaththin Maayai
C♯
kku Mayangaa
F♯
thapatikku
D♯m
C♯
maruroopamaakkiyavar Neer
A♯m
thaanaiyaa –
D♯m
ennai
B
makimaiyil Serppavar Neer
C♯
thaanaiyaa
D♯m
...anntikkollum

Anntikkollum Theyvam Neerthaanaiyaa Chords Guitar


Anntikkollum Theyvam Neerthaanaiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anntikkollum Theyvam Neerthaanaiyaa Chords in E♭ Scale

தமிழ்