Alaikkiraar Anpullam Konnda in A Scale

Am
அழைக்கிறார் அன்புள்ளம் கொண்ட
Am
அண்ணல் இயேசு
G
இயேசு
Dm
ஆவலோடு ஐங்காய
E
ங்கள் காட்டி
Am
Am
கள்ள உள்ளம் கொண்ட மானிடரை இயே
C
சு
G
கை வேலையில்லாத வீ
E
ட்டில் சேர்க்க
Am
Am
முள்முடியும் சூண்டார் மூ
Dm
ங்கிலால் அடியுண்டார்
E7
முன்னும் பின்னுமாகவே தள்ளுண்டா
Am
ர்
…அழைக்கிறார்
Am
உன்னதத்தில் உந்தனையே சேர்க்
C
C
இயேசு உலகி
G
லே பலியாக
E
மாண்டார்
Am
Am
கன்னத்தில் அறைய காறியு
Dm
ம் உமிழ
E7
கஷ்டங்களும் கட்டுகளும் அடைந்தா
Am
ர்
…அழைக்கிறார்
Am
கொஞ்ச காலமே தனக்கு உண்டென்று
C
C
சாத்தான் மி
G
ஞ்சியே அலைகின்
E
ற இக்காலத்தில்
Am
Am
அஞ்சிடாமல் இயேசுவின் பாதமே
Dm
அடைந்திட்டால்
E7
அத்தனையும் மேற்கொண்டுன்னை தாங்குவார்
Am
…அழைக்கிறார்
Am
அந்தரங்கமான காரியங்களை தேவன்
C
G
நியாயத்திலே கொண்
E
டு வந்து நிறுத்
Am
துவார்
Am
அதற்கேற்ற பலனை அடைந்தே
Dm
நீ தீருவாய்
E7
அவரிடம் பட்ச பாதம் இல்லையே
Am
…அழைக்கிறார்
Am
பாவத்தோடு பாரில் நீ மரித்தால்
C
– அந்தோ
G
பாதாளத்தில் சே
E
ர வேண்டி நேரும்
Am
Am
பாவங்களை மன்னித்து பரலோக
Dm
ம் தந்திடும்
E7
பாசமுள்ள இயேசுவண்டை ஓடிவா
Am
…அழைக்கிறார்
Am
இப்போது நீ காணும் வானம் பூமி
C
C
இயேசு வரு
G
ம் போது வெந்துரு
E
கிப் போகும்
Am
Am
புதிய வானம் தோன்றும் புதிய
Dm
பூமி காணும்
E7
பூரிப்பாய் இயேசுவுடன் வாழலாம்
Am
…அழைக்கிறார்
Am
அழைக்கிறார் அன்புள்ளம் கொண்ட
Alaikkiraar Anpullam Konnda
Am
அண்ணல் இயேசு
G
இயேசு
Annnal Yesu Yesu
Dm
ஆவலோடு ஐங்காய
E
ங்கள் காட்டி
Am
Aavalodu Aingaayangal Kaatti
Am
கள்ள உள்ளம் கொண்ட மானிடரை இயே
C
சு
Kalla Ullam Konnda Maanidarai Yesu
G
கை வேலையில்லாத வீ
E
ட்டில் சேர்க்க
Am
Kai Vaelaiyillaatha Veettil Serkka
Am
முள்முடியும் சூண்டார் மூ
Dm
ங்கிலால் அடியுண்டார்
Mulmutiyum Soonndaar Moongilaal Atiyunndaar
E7
முன்னும் பின்னுமாகவே தள்ளுண்டா
Am
ர்
munnum Pinnumaakavae Thallunndaar
...அழைக்கிறார்
...alaikkiraar
Am
உன்னதத்தில் உந்தனையே சேர்க்
C
Unnathaththil Unthanaiyae Serkka
C
இயேசு உலகி
G
லே பலியாக
E
மாண்டார்
Am
Yesu Ulakilae Paliyaaka Maanndaar
Am
கன்னத்தில் அறைய காறியு
Dm
ம் உமிழ
Kannaththil Araiya Kaariyum Umila
E7
கஷ்டங்களும் கட்டுகளும் அடைந்தா
Am
ர்
kashdangalum Kattukalum Atainthaar
...அழைக்கிறார்
...alaikkiraar
Am
கொஞ்ச காலமே தனக்கு உண்டென்று
C
Konja Kaalamae Thanakku Unndentu
C
சாத்தான் மி
G
ஞ்சியே அலைகின்
E
ற இக்காலத்தில்
Am
Saaththaan Minjiyae Alaikinta Ikkaalaththil
Am
அஞ்சிடாமல் இயேசுவின் பாதமே
Dm
அடைந்திட்டால்
Anjidaamal Yesuvin Paathamae Atainthittal
E7
அத்தனையும் மேற்கொண்டுன்னை தாங்குவார்
Am
aththanaiyum Maerkonndunnai Thaanguvaar
...அழைக்கிறார்
...alaikkiraar
Am
அந்தரங்கமான காரியங்களை தேவன்
C
Antharangamaana Kaariyangalai Thaevan
G
நியாயத்திலே கொண்
E
டு வந்து நிறுத்
Am
துவார்
Niyaayaththilae Konndu Vanthu Niruththuvaar
Am
அதற்கேற்ற பலனை அடைந்தே
Dm
நீ தீருவாய்
Atharkaetta Palanai Atainthae Nee Theeruvaay
E7
அவரிடம் பட்ச பாதம் இல்லையே
Am
avaridam Patcha Paatham Illaiyae
...அழைக்கிறார்
...alaikkiraar
Am
பாவத்தோடு பாரில் நீ மரித்தால்
C
– அந்தோ
Paavaththodu Paaril Nee Mariththaal – Antho
G
பாதாளத்தில் சே
E
ர வேண்டி நேரும்
Am
Paathaalaththil Sera Vaennti Naerum
Am
பாவங்களை மன்னித்து பரலோக
Dm
ம் தந்திடும்
Paavangalai Manniththu Paralokam Thanthidum
E7
பாசமுள்ள இயேசுவண்டை ஓடிவா
Am
paasamulla Yesuvanntai Otivaa
...அழைக்கிறார்
...alaikkiraar
Am
இப்போது நீ காணும் வானம் பூமி
C
Ippothu Nee Kaanum Vaanam Poomi
C
இயேசு வரு
G
ம் போது வெந்துரு
E
கிப் போகும்
Am
Yesu Varum Pothu Venthurukip Pokum
Am
புதிய வானம் தோன்றும் புதிய
Dm
பூமி காணும்
Puthiya Vaanam Thontum Puthiya Poomi Kaanum
E7
பூரிப்பாய் இயேசுவுடன் வாழலாம்
Am
poorippaay Yesuvudan Vaalalaam
...அழைக்கிறார்
...alaikkiraar

Alaikkiraar Anpullam Konnda Chords Keyboard

Am
alaikkiraar Anpullam Konnda
Am
annnal Yesu
G
Yesu
Dm
aavalodu Aingaaya
E
ngal Kaatti
Am
Am
kalla Ullam Konnda Maanidarai Iyae
C
su
G
kai Vaelaiyillaatha Vee
E
ttil Serkka
Am
Am
mulmutiyum Soonndaar Moo
Dm
ngilaal Atiyunndaar
E7
munnum Pinnumaakavae Thallunndaa
Am
r
...alaikkiraar
Am
unnathaththil Unthanaiyae Serk
C
ka
C
Yesu Ulaki
G
lae Paliyaaka
E
maanndaar
Am
Am
kannaththil Araiya Kaariyu
Dm
m Umila
E7
kashdangalum Kattukalum Atainthaa
Am
r
...alaikkiraar
Am
konja Kaalamae Thanakku Unndentu
C
C
saaththaan Mi
G
njiyae Alaikin
E
ra Ikkaalaththil
Am
Am
anjidaamal Yesuvin Paathamae
Dm
atainthittal
E7
aththanaiyum Maerkonndunnai Thaanguvaar
Am
...alaikkiraar
Am
antharangamaana Kaariyangalai Thaevan
C
G
niyaayaththilae Konn
E
du Vanthu Niruth
Am
thuvaar
Am
atharkaetta Palanai Atainthae
Dm
Nee Theeruvaay
E7
avaridam Patcha Paatham Illaiyae
Am
...alaikkiraar
Am
paavaththodu Paaril Nee Mariththaal
C
– Antho
G
paathaalaththil Se
E
ra Vaennti Naerum
Am
Am
paavangalai Manniththu Paraloka
Dm
m Thanthidum
E7
paasamulla Yesuvanntai Otivaa
Am
...alaikkiraar
Am
ippothu Nee Kaanum Vaanam Poomi
C
C
Yesu Varu
G
m Pothu Venthuru
E
kip Pokum
Am
Am
puthiya Vaanam Thontum Puthiya
Dm
Poomi Kaanum
E7
poorippaay Yesuvudan Vaalalaam
Am
...alaikkiraar

Alaikkiraar Anpullam Konnda Chords Guitar


Alaikkiraar Anpullam Konnda Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alaikkiraar Anpullam Konnda Chords in A Scale

தமிழ்