Aelaelo Entu Sonnaalae in G♯ Scale

G♯m
ஏலேலோ என்று சொன்னாலே
B
B
எங்க மக்க
F♯
அயிலேசா போடறா
G♯m
ங்கய்யா
G♯m
ஏன்னா ஏசப்
F♯
பா எங்க படகில் உண்டு
G♯m
G♯m
அதனால்
F♯
எங்களுக்கு பயமே இல்லை ஐயா
G♯m
G♯m
ஏலேலோ … அயிலசா
F♯
ஏலேலோ … அயிலசா
E
ஏலேலோ … அயிலசா– 3
D♯
ஏலேலோ …. ஏலோயா
G♯m
G♯m
அலை வந்து மோதினாலும்
G♯m
கவலையே இல்லையே
D♯
E
புயல் வந்து அடிச்சாலும்
F♯
பயமே இல்லையே
G♯m
D♯
தண்ணீரில் நடந்த கால்கள்
D♯
என்னோடு பயணம் செய்யும்
D♯
இயேசு என்
G♯m
னோடுண்டு
G♯m
எனக்கினி பயமே இல்லை
– ஏலேலோ
G♯m
இரவெல்லாம் இரைதேடி
G♯m
விரயமானாலும்
D♯
E
கரையினில் இயேசு நிற்க
F♯
கலக்கம் இல்லையே
G♯m
D♯
தட்டினில் தூங்கும் தெய்வம்
D♯
பட்டினியாய் விட்டு விடாரே
D♯
கொட்டு கொட்டி பாடி
G♯m
டுவேன்
G♯m
குறைவை நான் மறந்திடுவேன்
– ஏலேலோ
G♯m
வெள்ளம் போல் சாத்தான்
G♯m
எதிரி வந்தாலு
D♯
ம்
E
வல்ல நல்ல தேவன் உண்டு
F♯
கலக்கமில்லையே
G♯m
D♯
அக்கினியில் நடந்த கால்கள்
D♯
அன்போடு வழி நடத்தும்
D♯
இயேசு என்
G♯m
னோடுண்டு
G♯m
எனக்கினி பயமில்லை
– ஏலேலோ
G♯m
ஏலேலோ என்று சொன்னாலே
B
Aelaelo Entu Sonnaalae
B
எங்க மக்க
F♯
அயிலேசா போடறா
G♯m
ங்கய்யா
Enga Makka Ayilaesaa Podaraangayyaa
G♯m
ஏன்னா ஏசப்
F♯
பா எங்க படகில் உண்டு
G♯m
Aennaa Aesappaa Enga Padakil Unndu
G♯m
அதனால்
Athanaal
F♯
எங்களுக்கு பயமே இல்லை ஐயா
G♯m
Engalukku Payamae Illai Aiyaa
G♯m
ஏலேலோ … அயிலசா
Aelaelo … Ayilasaa
F♯
ஏலேலோ … அயிலசா
Aelaelo … Ayilasaa
E
ஏலேலோ … அயிலசா– 3
Aelaelo … Ayilasaa– 3
D♯
ஏலேலோ …. ஏலோயா
G♯m
Aelaelo …. Aeloyaa
G♯m
அலை வந்து மோதினாலும்
Alai Vanthu Mothinaalum
G♯m
கவலையே இல்லையே
D♯
Kavalaiyae Illaiyae
E
புயல் வந்து அடிச்சாலும்
Puyal Vanthu Atichchaாlum
F♯
பயமே இல்லையே
G♯m
Payamae Illaiyae
D♯
தண்ணீரில் நடந்த கால்கள்
Thannnneeril Nadantha Kaalkal
D♯
என்னோடு பயணம் செய்யும்
Ennodu Payanam Seyyum
D♯
இயேசு என்
G♯m
னோடுண்டு
Yesu Ennodunndu
G♯m
எனக்கினி பயமே இல்லை
Enakkini Payamae Illai
– ஏலேலோ
– Aelaelo
G♯m
இரவெல்லாம் இரைதேடி
Iravellaam Iraithaeti
G♯m
விரயமானாலும்
D♯
Virayamaanaalum
E
கரையினில் இயேசு நிற்க
Karaiyinil Yesu Nirka
F♯
கலக்கம் இல்லையே
G♯m
Kalakkam Illaiyae
D♯
தட்டினில் தூங்கும் தெய்வம்
Thattinil Thoongum Theyvam
D♯
பட்டினியாய் விட்டு விடாரே
Pattiniyaay Vittu Vidaarae
D♯
கொட்டு கொட்டி பாடி
G♯m
டுவேன்
Kottu Kotti Paadiduvaen
G♯m
குறைவை நான் மறந்திடுவேன்
Kuraivai Naan Maranthiduvaen
– ஏலேலோ
– Aelaelo
G♯m
வெள்ளம் போல் சாத்தான்
Vellam Pol Saaththaan
G♯m
எதிரி வந்தாலு
D♯
ம்
Ethiri Vanthaalum
E
வல்ல நல்ல தேவன் உண்டு
Valla Nalla Thaevan Unndu
F♯
கலக்கமில்லையே
G♯m
Kalakkamillaiyae
D♯
அக்கினியில் நடந்த கால்கள்
Akkiniyil Nadantha Kaalkal
D♯
அன்போடு வழி நடத்தும்
Anpodu Vali Nadaththum
D♯
இயேசு என்
G♯m
னோடுண்டு
Yesu Ennodunndu
G♯m
எனக்கினி பயமில்லை
Enakkini Payamillai
– ஏலேலோ
– Aelaelo

Aelaelo Entu Sonnaalae Chords Keyboard

G♯m
aelaelo Entu Sonnaalae
B
B
enga Makka
F♯
ayilaesaa Podaraa
G♯m
ngayyaa
G♯m
aennaa Aesap
F♯
paa Enga Padakil Unndu
G♯m
G♯m
athanaal
F♯
engalukku Payamae Illai Aiyaa
G♯m
G♯m
aelaelo … Ayilasaa
F♯
aelaelo … Ayilasaa
E
aelaelo … Ayilasaa– 3
D♯
aelaelo …. Aeloyaa
G♯m
G♯m
alai Vanthu Mothinaalum
G♯m
kavalaiyae Illaiyae
D♯
E
puyal Vanthu Atichchaாlum
F♯
payamae Illaiyae
G♯m
D♯
thannnneeril Nadantha Kaalkal
D♯
ennodu Payanam Seyyum
D♯
Yesu En
G♯m
nodunndu
G♯m
enakkini Payamae Illai
– Aelaelo
G♯m
iravellaam Iraithaeti
G♯m
virayamaanaalum
D♯
E
karaiyinil Yesu Nirka
F♯
kalakkam Illaiyae
G♯m
D♯
thattinil Thoongum Theyvam
D♯
pattiniyaay Vittu Vidaarae
D♯
kottu Kotti Paati
G♯m
duvaen
G♯m
kuraivai Naan Maranthiduvaen
– Aelaelo
G♯m
vellam Pol Saaththaan
G♯m
ethiri Vanthaalu
D♯
m
E
valla Nalla Thaevan Unndu
F♯
kalakkamillaiyae
G♯m
D♯
akkiniyil Nadantha Kaalkal
D♯
anpodu Vali Nadaththum
D♯
Yesu En
G♯m
nodunndu
G♯m
enakkini Payamillai
– Aelaelo

Aelaelo Entu Sonnaalae Chords Guitar


Aelaelo Entu Sonnaalae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aelaelo Entu Sonnaalae Chords in G♯ Scale

தமிழ்