Aarokkiyam Aarokkiyam in D♯ Scale

D♯
ஆரோக்கியம் ஆரோ
A♯
க்கியம்
G♯
அப்பாவின் ச
D♯
மூகத்தில் ஆரோக்கியம்
D♯
நீதியின் சூரியன் என்
G♯
மேலே (அவர்)
Fm
சிறகின் நிழலிலே ஆரோக்கியம்
D♯
D♯
கட்டுக்கள் அவிழ்க்கப்
G♯
பட்ட கன்றுகுட்டி
Fm
கொழுத்த கன்றுகளாய் வளருவோ
D♯
ம்
D♯
துன்மார்க்க சாத்தானை
G♯
மிதிப்போம் (நம்)
Fm
காலின் கீழ் சாம்பலாய் எரி
D♯
ப்போம்
D♯
இயேசப்பா நோய்களை சும
G♯
ந்ததால் இனி
Fm
நாம் சுமக்கத் தேவையில்லை
D♯
தேவையில்லை
D♯
அவதூறு பொறாமை அகற்று
G♯
வோம்
Fm
வஞ்சகம் வெளிவேடம் நீக்குவோ
D♯
ம்
D♯
புதிதாய் பிறந்த குழந்
G♯
தைகள் போல்
Fm
வார்த்தையாம் பாலின் மேல்
D♯
வாஞ்சையாம்
D♯
ஆரோக்கியம் ஆரோ
A♯
க்கியம்
Aarokkiyam Aarokkiyam
G♯
அப்பாவின் ச
D♯
மூகத்தில் ஆரோக்கியம்
Appaavin Samookaththil Aarokkiyam
D♯
நீதியின் சூரியன் என்
G♯
மேலே (அவர்)
Neethiyin Sooriyan Enmaelae (avar)
Fm
சிறகின் நிழலிலே ஆரோக்கியம்
D♯
Sirakin Nilalilae Aarokkiyam
D♯
கட்டுக்கள் அவிழ்க்கப்
G♯
பட்ட கன்றுகுட்டி
Kattukkal Avilkkappatta Kantukutti
Fm
கொழுத்த கன்றுகளாய் வளருவோ
D♯
ம்
Koluththa Kantukalaay Valaruvom
D♯
துன்மார்க்க சாத்தானை
G♯
மிதிப்போம் (நம்)
Thunmaarkka Saaththaanai Mithippom (nam)
Fm
காலின் கீழ் சாம்பலாய் எரி
D♯
ப்போம்
Kaalin Geel Saampalaay Erippom
D♯
இயேசப்பா நோய்களை சும
G♯
ந்ததால் இனி
Iyaesappaa Nnoykalai Sumanthathaal Ini
Fm
நாம் சுமக்கத் தேவையில்லை
D♯
தேவையில்லை
Naam Sumakkath Thaevaiyillai Thaevaiyillai
D♯
அவதூறு பொறாமை அகற்று
G♯
வோம்
Avathootru Poraamai Akattuvom
Fm
வஞ்சகம் வெளிவேடம் நீக்குவோ
D♯
ம்
Vanjakam Velivaedam Neekkuvom
D♯
புதிதாய் பிறந்த குழந்
G♯
தைகள் போல்
Puthithaay Pirantha Kulanthaikal Pol
Fm
வார்த்தையாம் பாலின் மேல்
D♯
வாஞ்சையாம்
Vaarththaiyaam Paalin Mael Vaanjaiyaam

Aarokkiyam Aarokkiyam Chords Keyboard

D♯
aarokkiyam Aaro
A♯
kkiyam
G♯
appaavin Sa
D♯
mookaththil Aarokkiyam
D♯
neethiyin Sooriyan En
G♯
maelae (avar)
Fm
sirakin Nilalilae Aarokkiyam
D♯
D♯
kattukkal Avilkkap
G♯
patta Kantukutti
Fm
koluththa Kantukalaay Valaruvo
D♯
m
D♯
thunmaarkka Saaththaanai
G♯
Mithippom (nam)
Fm
kaalin Geel Saampalaay Eri
D♯
ppom
D♯
iyaesappaa Nnoykalai Suma
G♯
nthathaal Ini
Fm
naam Sumakkath Thaevaiyillai
D♯
thaevaiyillai
D♯
avathootru Poraamai Akattu
G♯
vom
Fm
vanjakam Velivaedam Neekkuvo
D♯
m
D♯
puthithaay Pirantha Kulan
G♯
thaikal Pol
Fm
vaarththaiyaam Paalin Mael
D♯
vaanjaiyaam

Aarokkiyam Aarokkiyam Chords Guitar


Aarokkiyam Aarokkiyam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aarokkiyam Aarokkiyam Chords in D♯ Scale

Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் Lyrics
தமிழ்