Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nehemiah 2:5 in Tamil

நெகேமியா 2:5 Bible Nehemiah Nehemiah 2

நெகேமியா 2:5
ராஜாவைப் பார்த்து: ராஜாவுக்குச் சித்தமாயிருந்து, அடியேனுக்கு உமது சமுகத்தில் தயை கிடைத்ததானால், என் பிதாக்களின் கல்லறைகளிலிருக்கும் பட்டணத்தைக் கட்டும்படி, யூதா தேசத்துக்கு நீர் என்னை அனுப்பவேண்டிக்கொள்ளுகிறேன் என்றேன்.


நெகேமியா 2:5 in English

raajaavaip Paarththu: Raajaavukkuch Siththamaayirunthu, Atiyaenukku Umathu Samukaththil Thayai Kitaiththathaanaal, En Pithaakkalin Kallaraikalilirukkum Pattanaththaik Kattumpati, Yoothaa Thaesaththukku Neer Ennai Anuppavaenntikkollukiraen Enten.


Tags ராஜாவைப் பார்த்து ராஜாவுக்குச் சித்தமாயிருந்து அடியேனுக்கு உமது சமுகத்தில் தயை கிடைத்ததானால் என் பிதாக்களின் கல்லறைகளிலிருக்கும் பட்டணத்தைக் கட்டும்படி யூதா தேசத்துக்கு நீர் என்னை அனுப்பவேண்டிக்கொள்ளுகிறேன் என்றேன்
Nehemiah 2:5 in Tamil Concordance Nehemiah 2:5 in Tamil Interlinear Nehemiah 2:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Nehemiah 2