Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Micah 5:6 in Tamil

Micah 5:6 Bible Micah Micah 5

மீகா 5:6
இவர்கள் அசீரியா தேசத்தையும், நிம்ரோதின் தேசத்தையும், அதினுடைய வாசல்களுக்கு உட்புறமாகப் பட்டயத்திற்கு இரையாக்குவார்கள்; அசீரியன் நம்முடைய தேசத்தில் வரும்போதும், நம்முடைய எல்லைகளை மிதிக்கும்போதும் அவனுக்கு நம்மைத் தப்புவிப்பார்.


மீகா 5:6 in English

ivarkal Aseeriyaa Thaesaththaiyum, Nimrothin Thaesaththaiyum, Athinutaiya Vaasalkalukku Utpuramaakap Pattayaththirku Iraiyaakkuvaarkal; Aseeriyan Nammutaiya Thaesaththil Varumpothum, Nammutaiya Ellaikalai Mithikkumpothum Avanukku Nammaith Thappuvippaar.


Tags இவர்கள் அசீரியா தேசத்தையும் நிம்ரோதின் தேசத்தையும் அதினுடைய வாசல்களுக்கு உட்புறமாகப் பட்டயத்திற்கு இரையாக்குவார்கள் அசீரியன் நம்முடைய தேசத்தில் வரும்போதும் நம்முடைய எல்லைகளை மிதிக்கும்போதும் அவனுக்கு நம்மைத் தப்புவிப்பார்
Micah 5:6 in Tamil Concordance Micah 5:6 in Tamil Interlinear Micah 5:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Micah 5