Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Micah 5:2 in Tamil

மீகா 5:2 Bible Micah Micah 5

மீகா 5:2
எப்பிராத்தா என்னப்பட்ட பெத்லகேமே, நீ யூதேயாவிலுள்ள ஆயிரங்களுக்குள்ளே சிறியதாயிருந்தும், இஸ்ரவேலை ஆளப்போகிறவர் உன்னிடத்திலிருந்து புறப்பட்டு என்னிடத்தில் வருவார்; அவருடைய புறப்படுதல் அநாதி நாட்களாகிய பூர்வத்தினுடையது.


மீகா 5:2 in English

eppiraaththaa Ennappatta Pethlakaemae, Nee Yoothaeyaavilulla Aayirangalukkullae Siriyathaayirunthum, Isravaelai Aalappokiravar Unnidaththilirunthu Purappattu Ennidaththil Varuvaar; Avarutaiya Purappaduthal Anaathi Naatkalaakiya Poorvaththinutaiyathu.


Tags எப்பிராத்தா என்னப்பட்ட பெத்லகேமே நீ யூதேயாவிலுள்ள ஆயிரங்களுக்குள்ளே சிறியதாயிருந்தும் இஸ்ரவேலை ஆளப்போகிறவர் உன்னிடத்திலிருந்து புறப்பட்டு என்னிடத்தில் வருவார் அவருடைய புறப்படுதல் அநாதி நாட்களாகிய பூர்வத்தினுடையது
Micah 5:2 in Tamil Concordance Micah 5:2 in Tamil Interlinear Micah 5:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Micah 5