Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Micah 1:2 in Tamil

Micah 1:2 in Tamil Bible Micah Micah 1

மீகா 1:2
சகல ஜனங்களே, கேளுங்கள், பூமியே, அதிலுள்ளவைகளே, செவிகொடுங்கள்; கர்த்தராகிய ஆண்டவர் தம்முடைய பரிசுத்த ஆலயத்திலிருக்கிற ஆண்டவரே, உங்களுக்கு விரோதமாகச் சாட்சியாயிருப்பார்.


மீகா 1:2 in English

sakala Janangalae, Kaelungal, Poomiyae, Athilullavaikalae, Sevikodungal; Karththaraakiya Aanndavar Thammutaiya Parisuththa Aalayaththilirukkira Aanndavarae, Ungalukku Virothamaakach Saatchiyaayiruppaar.


Tags சகல ஜனங்களே கேளுங்கள் பூமியே அதிலுள்ளவைகளே செவிகொடுங்கள் கர்த்தராகிய ஆண்டவர் தம்முடைய பரிசுத்த ஆலயத்திலிருக்கிற ஆண்டவரே உங்களுக்கு விரோதமாகச் சாட்சியாயிருப்பார்
Micah 1:2 in Tamil Concordance Micah 1:2 in Tamil Interlinear Micah 1:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Micah 1