Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Mark 8:6 in Tamil

ମାର୍କଲିଖିତ ସୁସମାଚାର 8:6 Bible Mark Mark 8

மாற்கு 8:6
அப்பொழுது அவர் ஜனங்களைத் தரையிலே பந்தியிருக்கக் கட்டளையிட்டு, அந்த ஏழு அப்பங்களையும் எடுத்து, ஸ்தோத்திரம் பண்ணி, பிட்டு, அவர்களுக்குப் பரிமாறும்படி சீஷர்களிடத்தில் கொடுத்தார்; அவர்கள் ஜனங்களுக்குப் பரிமாறினார்கள்.


மாற்கு 8:6 in English

appoluthu Avar Janangalaith Tharaiyilae Panthiyirukkak Kattalaiyittu, Antha Aelu Appangalaiyum Eduththu, Sthoththiram Pannnni, Pittu, Avarkalukkup Parimaarumpati Seesharkalidaththil Koduththaar; Avarkal Janangalukkup Parimaarinaarkal.


Tags அப்பொழுது அவர் ஜனங்களைத் தரையிலே பந்தியிருக்கக் கட்டளையிட்டு அந்த ஏழு அப்பங்களையும் எடுத்து ஸ்தோத்திரம் பண்ணி பிட்டு அவர்களுக்குப் பரிமாறும்படி சீஷர்களிடத்தில் கொடுத்தார் அவர்கள் ஜனங்களுக்குப் பரிமாறினார்கள்
Mark 8:6 in Tamil Concordance Mark 8:6 in Tamil Interlinear Mark 8:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Mark 8