Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Mark 6:2 in Tamil

மாற்கு 6:2 Bible Mark Mark 6

மாற்கு 6:2
ஓய்வுநாளானபோது, ஜெபஆலயத்தில் உபதேசம்பண்ணத்தொடங்கினார். அநேகர் கேட்டு, ஆச்சரியப்பட்டு, இவைகள் இவனுக்கு எங்கே இருந்து வந்தது? இவன் கைகளினால் இப்படிபட்ட பலத்த செய்கைகள் நடக்கும்படி இவனுக்குக் கொடுக்கப்பட்ட ஞானம் எப்படிப்பட்டது?


மாற்கு 6:2 in English

oyvunaalaanapothu, Jepaaalayaththil Upathaesampannnaththodanginaar. Anaekar Kaettu, Aachchariyappattu, Ivaikal Ivanukku Engae Irunthu Vanthathu? Ivan Kaikalinaal Ippatipatta Palaththa Seykaikal Nadakkumpati Ivanukkuk Kodukkappatta Njaanam Eppatippattathu?


Tags ஓய்வுநாளானபோது ஜெபஆலயத்தில் உபதேசம்பண்ணத்தொடங்கினார் அநேகர் கேட்டு ஆச்சரியப்பட்டு இவைகள் இவனுக்கு எங்கே இருந்து வந்தது இவன் கைகளினால் இப்படிபட்ட பலத்த செய்கைகள் நடக்கும்படி இவனுக்குக் கொடுக்கப்பட்ட ஞானம் எப்படிப்பட்டது
Mark 6:2 in Tamil Concordance Mark 6:2 in Tamil Interlinear Mark 6:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Mark 6