Full Screen ?
 

Aaradhanai Seigirom - ஆராதனை செய்கிறோம்

ஆராதனை செய்கிறோம்
உம்மை உயர்த்துகின்றோம்
ஆராதனை செய்கிறோம்
உம்மை துதிக்கின்றோம்

நல்லவரே வல்லவரே
நன்மைகள் செய்பவரே-நீர்

ஆராதனை -4 உமக்கு ஆராதனை

நல்லவரே வல்லவரே
நன்மைகள் செய்பவரே-நீர்

உன்னதமானவரே
உயர்வை தருபவரே
சேனைகளின் கர்த்தரே
என்னை காப்பவரே

என் இருதய வாஞ்சைகளை
நிறைவேற்றி தருபவரே
என் ஆத்தும நேசர் நீரே
என் அன்பு தெய்வம் நீரே

கன்மலையாம் கர்த்தரே
என் தாகம் தீர்பவரே
கர்த்தராம் என் மீட்பரே
என்னை மீட்டவரே

துதிகளின் தேவனே
உம்மை துதிக்கின்றோம்
தோத்திரம் செலுத்தியே
உம்மை ஆராதிபோமே

Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம் Lyrics in English

aaraathanai seykirom
ummai uyarththukintom
aaraathanai seykirom
ummai thuthikkintom

nallavarae vallavarae
nanmaikal seypavarae-neer

aaraathanai -4 umakku aaraathanai

nallavarae vallavarae
nanmaikal seypavarae-neer

unnathamaanavarae
uyarvai tharupavarae
senaikalin karththarae
ennai kaappavarae

en iruthaya vaanjaikalai
niraivaetti tharupavarae
en aaththuma naesar neerae
en anpu theyvam neerae

kanmalaiyaam karththarae
en thaakam theerpavarae
karththaraam en meetparae
ennai meettavarae

thuthikalin thaevanae
ummai thuthikkintom
thoththiram seluththiyae
ummai aaraathipomae

PowerPoint Presentation Slides for the song Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம் PPT
Aaradhanai Seigirom PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஆராதனை செய்கிறோம்
aaraathanai seykirom
உம்மை உயர்த்துகின்றோம்
ummai uyarththukintom
ஆராதனை செய்கிறோம்
aaraathanai seykirom
உம்மை துதிக்கின்றோம்
ummai thuthikkintom

நல்லவரே வல்லவரே
nallavarae vallavarae
நன்மைகள் செய்பவரே-நீர்
nanmaikal seypavarae-neer

ஆராதனை -4 உமக்கு ஆராதனை
aaraathanai -4 umakku aaraathanai

நல்லவரே வல்லவரே
nallavarae vallavarae
நன்மைகள் செய்பவரே-நீர்
nanmaikal seypavarae-neer

உன்னதமானவரே
unnathamaanavarae
உயர்வை தருபவரே
uyarvai tharupavarae
சேனைகளின் கர்த்தரே
senaikalin karththarae
என்னை காப்பவரே
ennai kaappavarae

என் இருதய வாஞ்சைகளை
en iruthaya vaanjaikalai
நிறைவேற்றி தருபவரே
niraivaetti tharupavarae
என் ஆத்தும நேசர் நீரே
en aaththuma naesar neerae
என் அன்பு தெய்வம் நீரே
en anpu theyvam neerae

கன்மலையாம் கர்த்தரே
kanmalaiyaam karththarae
என் தாகம் தீர்பவரே
en thaakam theerpavarae
கர்த்தராம் என் மீட்பரே
karththaraam en meetparae
என்னை மீட்டவரே
ennai meettavarae

துதிகளின் தேவனே
thuthikalin thaevanae
உம்மை துதிக்கின்றோம்
ummai thuthikkintom
தோத்திரம் செலுத்தியே
thoththiram seluththiyae
உம்மை ஆராதிபோமே
ummai aaraathipomae

தமிழ்