Yesu Nam Pinnikalai Aettuk Konndaar in A♯ Scale

A♯m
இயேசு நம் பிணி
G♯
களை ஏற்றுக்
A♯m
கொண்டார்
A♯m
நம் நோ
F♯
ய்களைச் சுமந்
F
து கொண்டார்
A♯m
A♯m
நம் பாவங்களுக்காய் காயப்பட்டார்
G♯
அக்கிரமங்களுக்காய் நொறு
A♯m
க்கப்பட்டார்
G♯
நம்மை நலமாக்கும் தண்டனை
G♯
அவர் மேல விழுந்தது
A♯m
A♯
அவருடைய காயங்களா
D♯m
ல்
G♯
குணமடைந்தோம் நாம்
F
…இயேசு நம்
A♯m
கொல்வதற்காய் இழுக்கப்படும்
G♯
ஆட்டுக்குட்டியைப் போல ம
A♯m
யிர்
A♯m
கத்திரிப்போன் முன்னிலையில்
G♯
கத்தாத செம்மறி போல
A♯m
G♯
வாய்கூட அவர் திறக்கவில்லை
G♯
தாழ்மையுடன் அதை தாங்கிக்
A♯m
கொண்டார்
A♯
அவருடைய காயங்களா
D♯m
ல்
G♯
குணமடைந்தோம் நாம்
F
…இயேசு நம்
A♯m
நம் பாவம் அனைத்தும் அகற்றி விட்டார்
G♯
இறைவனின் பிள்ளையாய் மாற்றிவி
A♯m
ட்டார்
G♯
கழுமரத்தின் மீது தன் உடலில்
G♯
நம் பாவங்கள் அவர்
A♯m
சுமந்தார்
A♯
அவருடைய காயங்களா
D♯m
ல்
G♯
குணமடைந்தோம் நாம்
F
…இயேசு நம்
A♯m
இயேசு நம் பிணி
G♯
களை ஏற்றுக்
A♯m
கொண்டார்
Yesu Nam Pinnikalai Aettuk Konndaar
A♯m
நம் நோ
F♯
ய்களைச் சுமந்
F
து கொண்டார்
A♯m
Nam Nnoykalaich Sumanthu Konndaar
A♯m
நம் பாவங்களுக்காய் காயப்பட்டார்
Nam Paavangalukkaay Kaayappattar
G♯
அக்கிரமங்களுக்காய் நொறு
A♯m
க்கப்பட்டார்
Akkiramangalukkaay Norukkappattar
G♯
நம்மை நலமாக்கும் தண்டனை
Nammai Nalamaakkum Thanndanai
G♯
அவர் மேல விழுந்தது
A♯m
Avar Maela Vilunthathu
A♯
அவருடைய காயங்களா
D♯m
ல்
Avarutaiya Kaayangalaal
G♯
குணமடைந்தோம் நாம்
F
Kunamatainthom Naam
...இயேசு நம்
...Yesu Nam
A♯m
கொல்வதற்காய் இழுக்கப்படும்
Kolvatharkaay Ilukkappadum
G♯
ஆட்டுக்குட்டியைப் போல ம
A♯m
யிர்
Aattukkuttiyaip Pola Mayir
A♯m
கத்திரிப்போன் முன்னிலையில்
Kaththirippon Munnilaiyil
G♯
கத்தாத செம்மறி போல
A♯m
Kaththaatha Semmari Pola
G♯
வாய்கூட அவர் திறக்கவில்லை
Vaaykooda Avar Thirakkavillai
G♯
தாழ்மையுடன் அதை தாங்கிக்
A♯m
கொண்டார்
Thaalmaiyudan Athai Thaangik Konndaar
A♯
அவருடைய காயங்களா
D♯m
ல்
Avarutaiya Kaayangalaal
G♯
குணமடைந்தோம் நாம்
F
Kunamatainthom Naam
...இயேசு நம்
...Yesu Nam
A♯m
நம் பாவம் அனைத்தும் அகற்றி விட்டார்
Nam Paavam Anaiththum Akatti Vittar
G♯
இறைவனின் பிள்ளையாய் மாற்றிவி
A♯m
ட்டார்
Iraivanin Pillaiyaay Maattivittar
G♯
கழுமரத்தின் மீது தன் உடலில்
Kalumaraththin Meethu Than Udalil
G♯
நம் பாவங்கள் அவர்
A♯m
சுமந்தார்
Nam Paavangal Avar Sumanthaar
A♯
அவருடைய காயங்களா
D♯m
ல்
Avarutaiya Kaayangalaal
G♯
குணமடைந்தோம் நாம்
F
Kunamatainthom Naam
...இயேசு நம்
...Yesu Nam

Yesu Nam Pinnikalai Aettuk Konndaar Chords Keyboard

A♯m
Yesu Nam Pinni
G♯
kalai Aettuk
A♯m
Konndaar
A♯m
nam Nno
F♯
ykalaich Suman
F
thu Konndaar
A♯m
A♯m
nam Paavangalukkaay Kaayappattar
G♯
akkiramangalukkaay Noru
A♯m
kkappattar
G♯
nammai Nalamaakkum Thanndanai
G♯
avar Maela Vilunthathu
A♯m
A♯
avarutaiya Kaayangalaa
D♯m
l
G♯
kunamatainthom Naam
F
...Yesu Nam
A♯m
kolvatharkaay Ilukkappadum
G♯
aattukkuttiyaip Pola Ma
A♯m
yir
A♯m
kaththirippon Munnilaiyil
G♯
kaththaatha Semmari Pola
A♯m
G♯
vaaykooda Avar Thirakkavillai
G♯
thaalmaiyudan Athai Thaangik
A♯m
Konndaar
A♯
avarutaiya Kaayangalaa
D♯m
l
G♯
kunamatainthom Naam
F
...Yesu Nam
A♯m
nam Paavam Anaiththum Akatti Vittar
G♯
iraivanin Pillaiyaay Maattivi
A♯m
ttar
G♯
kalumaraththin Meethu Than Udalil
G♯
nam Paavangal Avar
A♯m
Sumanthaar
A♯
avarutaiya Kaayangalaa
D♯m
l
G♯
kunamatainthom Naam
F
...Yesu Nam

Yesu Nam Pinnikalai Aettuk Konndaar Chords Guitar


Yesu Nam Pinnikalai Aettuk Konndaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Nam Pinnikalai Aettuk Konndaar Chords in A♯ Scale

Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை Lyrics
தமிழ்