Vinnnukkum Mannnukkum Sonthakkaarar Neerthaanae in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
விண்ணுக்கும் மண்ணுக்கும்
A
சொந்தக்காரர் நீ
E
ர்தானே
F♯m
உம்மையன்றி யாருமி
Bm
ல்லையே
A
C♯m
இந்த உலகிலே
D
உம்மையன்றி யாருமி
C♯m
ல்லையே (2)
F♯m
F♯m
நான் பார்க்கும் சூரியனும்
F♯m
நான் பார்க்கும் சந்திரனும்
A
உமது கர
E
த்தின் கி
B
ரியைகள் தானே
E
(2)
Bm
எனக்கென்று பூமி
C♯
யிலே எதுவு
F♯m
மில்ல (2)
Bm
சொந்தமென்று சொல்
E
லிக்கொள்ள
D
உம்மையன்றி யாருமி
F♯m
ல்ல (2)
F♯m
உம்மையன்|றி யாருமில்ல (2)
– விண்ணுக்கும்
F♯m
என் தாயின் கருவினிலே
F♯m
உருவான நாள் முதலாய்
A
உமது சா
E
ர்பாக பூமி
B
யிலே விழுந்
E
தேனே (2)
Bm
அன்று முதல் இன்று வரை
C♯
ஆதரித்த தெ
F♯m
ய்வமல்லோ (2)
Bm
சொந்தமென்று சொல்
E
லிக்கொள்ள
D
உம்மையன்றி யாருமி
F♯m
ல்ல (2)
F♯m
உம்மையன்|றி யாருமில்ல (2)
– விண்ணுக்கும்
F♯m
திக்கற்ற பிள்ளைகளில்
F♯m
தகப்பனும் நீர்தானே
A
ஏழையின் கூக்
E
குரலை கேட்டு
B
பதில் செய்பவரே
E
(2)
Bm
சிறுமையானவனை உயரத்தில்
C♯
நிறுத்தியே
F♯m
(2)
Bm
மந்தையைப் போல் பெரு
E
கச்செய்து
Bm
ஆசீர்வதிப்பவரே
E
(2)
F♯m
ஆசீர்வதிப்பவரே
– விண்ணுக்கும்
F♯m
விண்ணுக்கும் மண்ணுக்கும்
Vinnnukkum Mannnukkum
A
சொந்தக்காரர் நீ
E
ர்தானே
Sonthakkaarar Neerthaanae
F♯m
உம்மையன்றி யாருமி
Bm
ல்லையே
A
Ummaiyanti Yaarumillaiyae
C♯m
இந்த உலகிலே
Intha Ulakilae
D
உம்மையன்றி யாருமி
C♯m
ல்லையே (2)
F♯m
Ummaiyanti Yaarumillaiyae (2)
F♯m
நான் பார்க்கும் சூரியனும்
Naan Paarkkum Sooriyanum
F♯m
நான் பார்க்கும் சந்திரனும்
Naan Paarkkum Santhiranum
A
உமது கர
E
த்தின் கி
B
ரியைகள் தானே
E
(2)
Umathu Karaththin Kiriyaikal Thaanae (2)
Bm
எனக்கென்று பூமி
C♯
யிலே எதுவு
F♯m
மில்ல (2)
Enakkentu Poomiyilae Ethuvumilla (2)
Bm
சொந்தமென்று சொல்
E
லிக்கொள்ள
Sonthamentu Sollikkolla
D
உம்மையன்றி யாருமி
F♯m
ல்ல (2)
Ummaiyanti Yaarumilla (2)
F♯m
உம்மையன்|றி யாருமில்ல (2)
Ummaiyan|ri Yaarumilla (2)
– விண்ணுக்கும்
– Vinnnukkum
F♯m
என் தாயின் கருவினிலே
En Thaayin Karuvinilae
F♯m
உருவான நாள் முதலாய்
Uruvaana Naal Muthalaay
A
உமது சா
E
ர்பாக பூமி
B
யிலே விழுந்
E
தேனே (2)
Umathu Saarpaaka Poomiyilae Vilunthaenae (2)
Bm
அன்று முதல் இன்று வரை
Antu Muthal Intu Varai
C♯
ஆதரித்த தெ
F♯m
ய்வமல்லோ (2)
Aathariththa Theyvamallo (2)
Bm
சொந்தமென்று சொல்
E
லிக்கொள்ள
Sonthamentu Sollikkolla
D
உம்மையன்றி யாருமி
F♯m
ல்ல (2)
Ummaiyanti Yaarumilla (2)
F♯m
உம்மையன்|றி யாருமில்ல (2)
Ummaiyan|ri Yaarumilla (2)
– விண்ணுக்கும்
– Vinnnukkum
F♯m
திக்கற்ற பிள்ளைகளில்
Thikkatta Pillaikalil
F♯m
தகப்பனும் நீர்தானே
Thakappanum Neerthaanae
A
ஏழையின் கூக்
E
குரலை கேட்டு
B
பதில் செய்பவரே
E
(2)
Aelaiyin Kookkuralai Kaettupathil Seypavarae (2)
Bm
சிறுமையானவனை உயரத்தில்
C♯
நிறுத்தியே
F♯m
(2)
Sirumaiyaanavanai Uyaraththil Niruththiyae (2)
Bm
மந்தையைப் போல் பெரு
E
கச்செய்து
Manthaiyaip Pol Perukachcheythu
Bm
ஆசீர்வதிப்பவரே
E
(2)
Aaseervathippavarae (2)
F♯m
ஆசீர்வதிப்பவரே
Aaseervathippavarae
– விண்ணுக்கும்
– Vinnnukkum

Vinnnukkum Mannnukkum Sonthakkaarar Neerthaanae Chords Keyboard

F♯m
vinnnukkum Mannnukkum
A
sonthakkaarar Nee
E
rthaanae
F♯m
ummaiyanti Yaarumi
Bm
llaiyae
A
C♯m
intha Ulakilae
D
ummaiyanti Yaarumi
C♯m
llaiyae (2)
F♯m
F♯m
naan Paarkkum Sooriyanum
F♯m
naan Paarkkum Santhiranum
A
umathu Kara
E
ththin Ki
B
riyaikal Thaanae
E
(2)
Bm
enakkentu Poomi
C♯
yilae Ethuvu
F♯m
milla (2)
Bm
sonthamentu Sol
E
likkolla
D
ummaiyanti Yaarumi
F♯m
lla (2)
F♯m
ummaiyan|ri Yaarumilla (2)
– Vinnnukkum
F♯m
en Thaayin Karuvinilae
F♯m
uruvaana Naal Muthalaay
A
umathu Saa
E
rpaaka Poomi
B
yilae Vilun
E
thaenae (2)
Bm
antu Muthal Intu Varai
C♯
aathariththa The
F♯m
yvamallo (2)
Bm
sonthamentu Sol
E
likkolla
D
ummaiyanti Yaarumi
F♯m
lla (2)
F♯m
ummaiyan|ri Yaarumilla (2)
– Vinnnukkum
F♯m
thikkatta Pillaikalil
F♯m
thakappanum Neerthaanae
A
aelaiyin Kook
E
kuralai Kaettu
B
pathil Seypavarae
E
(2)
Bm
sirumaiyaanavanai Uyaraththil
C♯
Niruththiyae
F♯m
(2)
Bm
manthaiyaip Pol Peru
E
kachcheythu
Bm
aaseervathippavarae
E
(2)
F♯m
aaseervathippavarae
– Vinnnukkum

Vinnnukkum Mannnukkum Sonthakkaarar Neerthaanae Chords Guitar


Vinnnukkum Mannnukkum Sonthakkaarar Neerthaanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vinnnukkum Mannnukkum Sonthakkaarar Neerthaanae Chords in G♭ Scale

தமிழ்