Vinnnukkum Mannnukkum Sonthakkaarar Neerthaanae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
விண்ணுக்கும் மண்ணுக்கும்
C♯
சொந்தக்காரர் நீ
G♯
ர்தானே
A♯m
உம்மையன்றி யாருமி
D♯m
ல்லையே
C♯
Fm
இந்த உலகிலே
F♯
உம்மையன்றி யாருமி
Fm
ல்லையே (2)
A♯m
A♯m
நான் பார்க்கும் சூரியனும்
A♯m
நான் பார்க்கும் சந்திரனும்
C♯
உமது கர
G♯
த்தின் கி
D♯
ரியைகள் தானே
G♯
(2)
D♯m
எனக்கென்று பூமி
F
யிலே எதுவு
A♯m
மில்ல (2)
D♯m
சொந்தமென்று சொல்
G♯
லிக்கொள்ள
F♯
உம்மையன்றி யாருமி
A♯m
ல்ல (2)
A♯m
உம்மையன்|றி யாருமில்ல (2)
– விண்ணுக்கும்
A♯m
என் தாயின் கருவினிலே
A♯m
உருவான நாள் முதலாய்
C♯
உமது சா
G♯
ர்பாக பூமி
D♯
யிலே விழுந்
G♯
தேனே (2)
D♯m
அன்று முதல் இன்று வரை
F
ஆதரித்த தெ
A♯m
ய்வமல்லோ (2)
D♯m
சொந்தமென்று சொல்
G♯
லிக்கொள்ள
F♯
உம்மையன்றி யாருமி
A♯m
ல்ல (2)
A♯m
உம்மையன்|றி யாருமில்ல (2)
– விண்ணுக்கும்
A♯m
திக்கற்ற பிள்ளைகளில்
A♯m
தகப்பனும் நீர்தானே
C♯
ஏழையின் கூக்
G♯
குரலை கேட்டு
D♯
பதில் செய்பவரே
G♯
(2)
D♯m
சிறுமையானவனை உயரத்தில்
F
நிறுத்தியே
A♯m
(2)
D♯m
மந்தையைப் போல் பெரு
G♯
கச்செய்து
D♯m
ஆசீர்வதிப்பவரே
G♯
(2)
A♯m
ஆசீர்வதிப்பவரே
– விண்ணுக்கும்
A♯m
விண்ணுக்கும் மண்ணுக்கும்
Vinnnukkum Mannnukkum
C♯
சொந்தக்காரர் நீ
G♯
ர்தானே
Sonthakkaarar Neerthaanae
A♯m
உம்மையன்றி யாருமி
D♯m
ல்லையே
C♯
Ummaiyanti Yaarumillaiyae
Fm
இந்த உலகிலே
Intha Ulakilae
F♯
உம்மையன்றி யாருமி
Fm
ல்லையே (2)
A♯m
Ummaiyanti Yaarumillaiyae (2)
A♯m
நான் பார்க்கும் சூரியனும்
Naan Paarkkum Sooriyanum
A♯m
நான் பார்க்கும் சந்திரனும்
Naan Paarkkum Santhiranum
C♯
உமது கர
G♯
த்தின் கி
D♯
ரியைகள் தானே
G♯
(2)
Umathu Karaththin Kiriyaikal Thaanae (2)
D♯m
எனக்கென்று பூமி
F
யிலே எதுவு
A♯m
மில்ல (2)
Enakkentu Poomiyilae Ethuvumilla (2)
D♯m
சொந்தமென்று சொல்
G♯
லிக்கொள்ள
Sonthamentu Sollikkolla
F♯
உம்மையன்றி யாருமி
A♯m
ல்ல (2)
Ummaiyanti Yaarumilla (2)
A♯m
உம்மையன்|றி யாருமில்ல (2)
Ummaiyan|ri Yaarumilla (2)
– விண்ணுக்கும்
– Vinnnukkum
A♯m
என் தாயின் கருவினிலே
En Thaayin Karuvinilae
A♯m
உருவான நாள் முதலாய்
Uruvaana Naal Muthalaay
C♯
உமது சா
G♯
ர்பாக பூமி
D♯
யிலே விழுந்
G♯
தேனே (2)
Umathu Saarpaaka Poomiyilae Vilunthaenae (2)
D♯m
அன்று முதல் இன்று வரை
Antu Muthal Intu Varai
F
ஆதரித்த தெ
A♯m
ய்வமல்லோ (2)
Aathariththa Theyvamallo (2)
D♯m
சொந்தமென்று சொல்
G♯
லிக்கொள்ள
Sonthamentu Sollikkolla
F♯
உம்மையன்றி யாருமி
A♯m
ல்ல (2)
Ummaiyanti Yaarumilla (2)
A♯m
உம்மையன்|றி யாருமில்ல (2)
Ummaiyan|ri Yaarumilla (2)
– விண்ணுக்கும்
– Vinnnukkum
A♯m
திக்கற்ற பிள்ளைகளில்
Thikkatta Pillaikalil
A♯m
தகப்பனும் நீர்தானே
Thakappanum Neerthaanae
C♯
ஏழையின் கூக்
G♯
குரலை கேட்டு
D♯
பதில் செய்பவரே
G♯
(2)
Aelaiyin Kookkuralai Kaettupathil Seypavarae (2)
D♯m
சிறுமையானவனை உயரத்தில்
F
நிறுத்தியே
A♯m
(2)
Sirumaiyaanavanai Uyaraththil Niruththiyae (2)
D♯m
மந்தையைப் போல் பெரு
G♯
கச்செய்து
Manthaiyaip Pol Perukachcheythu
D♯m
ஆசீர்வதிப்பவரே
G♯
(2)
Aaseervathippavarae (2)
A♯m
ஆசீர்வதிப்பவரே
Aaseervathippavarae
– விண்ணுக்கும்
– Vinnnukkum

Vinnnukkum Mannnukkum Sonthakkaarar Neerthaanae Chords Keyboard

A♯m
vinnnukkum Mannnukkum
C♯
sonthakkaarar Nee
G♯
rthaanae
A♯m
ummaiyanti Yaarumi
D♯m
llaiyae
C♯
Fm
intha Ulakilae
F♯
ummaiyanti Yaarumi
Fm
llaiyae (2)
A♯m
A♯m
naan Paarkkum Sooriyanum
A♯m
naan Paarkkum Santhiranum
C♯
umathu Kara
G♯
ththin Ki
D♯
riyaikal Thaanae
G♯
(2)
D♯m
enakkentu Poomi
F
yilae Ethuvu
A♯m
milla (2)
D♯m
sonthamentu Sol
G♯
likkolla
F♯
ummaiyanti Yaarumi
A♯m
lla (2)
A♯m
ummaiyan|ri Yaarumilla (2)
– Vinnnukkum
A♯m
en Thaayin Karuvinilae
A♯m
uruvaana Naal Muthalaay
C♯
umathu Saa
G♯
rpaaka Poomi
D♯
yilae Vilun
G♯
thaenae (2)
D♯m
antu Muthal Intu Varai
F
aathariththa The
A♯m
yvamallo (2)
D♯m
sonthamentu Sol
G♯
likkolla
F♯
ummaiyanti Yaarumi
A♯m
lla (2)
A♯m
ummaiyan|ri Yaarumilla (2)
– Vinnnukkum
A♯m
thikkatta Pillaikalil
A♯m
thakappanum Neerthaanae
C♯
aelaiyin Kook
G♯
kuralai Kaettu
D♯
pathil Seypavarae
G♯
(2)
D♯m
sirumaiyaanavanai Uyaraththil
F
Niruththiyae
A♯m
(2)
D♯m
manthaiyaip Pol Peru
G♯
kachcheythu
D♯m
aaseervathippavarae
G♯
(2)
A♯m
aaseervathippavarae
– Vinnnukkum

Vinnnukkum Mannnukkum Sonthakkaarar Neerthaanae Chords Guitar


Vinnnukkum Mannnukkum Sonthakkaarar Neerthaanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vinnnukkum Mannnukkum Sonthakkaarar Neerthaanae Chords in B♭ Scale

தமிழ்