Vinnnukkum Mannnukkum Sonthakkaarar Neerthaanae in B Scale

Bm
விண்ணுக்கும் மண்ணுக்கும்
D
சொந்தக்காரர் நீ
A
ர்தானே
Bm
உம்மையன்றி யாருமி
Em
ல்லையே
D
F♯m
இந்த உலகிலே
G
உம்மையன்றி யாருமி
F♯m
ல்லையே (2)
Bm
Bm
நான் பார்க்கும் சூரியனும்
Bm
நான் பார்க்கும் சந்திரனும்
D
உமது கர
A
த்தின் கி
E
ரியைகள் தானே
A
(2)
Em
எனக்கென்று பூமி
F♯
யிலே எதுவு
Bm
மில்ல (2)
Em
சொந்தமென்று சொல்
A
லிக்கொள்ள
G
உம்மையன்றி யாருமி
Bm
ல்ல (2)
Bm
உம்மையன்|றி யாருமில்ல (2)
– விண்ணுக்கும்
Bm
என் தாயின் கருவினிலே
Bm
உருவான நாள் முதலாய்
D
உமது சா
A
ர்பாக பூமி
E
யிலே விழுந்
A
தேனே (2)
Em
அன்று முதல் இன்று வரை
F♯
ஆதரித்த தெ
Bm
ய்வமல்லோ (2)
Em
சொந்தமென்று சொல்
A
லிக்கொள்ள
G
உம்மையன்றி யாருமி
Bm
ல்ல (2)
Bm
உம்மையன்|றி யாருமில்ல (2)
– விண்ணுக்கும்
Bm
திக்கற்ற பிள்ளைகளில்
Bm
தகப்பனும் நீர்தானே
D
ஏழையின் கூக்
A
குரலை கேட்டு
E
பதில் செய்பவரே
A
(2)
Em
சிறுமையானவனை உயரத்தில்
F♯
நிறுத்தியே
Bm
(2)
Em
மந்தையைப் போல் பெரு
A
கச்செய்து
Em
ஆசீர்வதிப்பவரே
A
(2)
Bm
ஆசீர்வதிப்பவரே
– விண்ணுக்கும்
Bm
விண்ணுக்கும் மண்ணுக்கும்
Vinnnukkum Mannnukkum
D
சொந்தக்காரர் நீ
A
ர்தானே
Sonthakkaarar Neerthaanae
Bm
உம்மையன்றி யாருமி
Em
ல்லையே
D
Ummaiyanti Yaarumillaiyae
F♯m
இந்த உலகிலே
Intha Ulakilae
G
உம்மையன்றி யாருமி
F♯m
ல்லையே (2)
Bm
Ummaiyanti Yaarumillaiyae (2)
Bm
நான் பார்க்கும் சூரியனும்
Naan Paarkkum Sooriyanum
Bm
நான் பார்க்கும் சந்திரனும்
Naan Paarkkum Santhiranum
D
உமது கர
A
த்தின் கி
E
ரியைகள் தானே
A
(2)
Umathu Karaththin Kiriyaikal Thaanae (2)
Em
எனக்கென்று பூமி
F♯
யிலே எதுவு
Bm
மில்ல (2)
Enakkentu Poomiyilae Ethuvumilla (2)
Em
சொந்தமென்று சொல்
A
லிக்கொள்ள
Sonthamentu Sollikkolla
G
உம்மையன்றி யாருமி
Bm
ல்ல (2)
Ummaiyanti Yaarumilla (2)
Bm
உம்மையன்|றி யாருமில்ல (2)
Ummaiyan|ri Yaarumilla (2)
– விண்ணுக்கும்
– Vinnnukkum
Bm
என் தாயின் கருவினிலே
En Thaayin Karuvinilae
Bm
உருவான நாள் முதலாய்
Uruvaana Naal Muthalaay
D
உமது சா
A
ர்பாக பூமி
E
யிலே விழுந்
A
தேனே (2)
Umathu Saarpaaka Poomiyilae Vilunthaenae (2)
Em
அன்று முதல் இன்று வரை
Antu Muthal Intu Varai
F♯
ஆதரித்த தெ
Bm
ய்வமல்லோ (2)
Aathariththa Theyvamallo (2)
Em
சொந்தமென்று சொல்
A
லிக்கொள்ள
Sonthamentu Sollikkolla
G
உம்மையன்றி யாருமி
Bm
ல்ல (2)
Ummaiyanti Yaarumilla (2)
Bm
உம்மையன்|றி யாருமில்ல (2)
Ummaiyan|ri Yaarumilla (2)
– விண்ணுக்கும்
– Vinnnukkum
Bm
திக்கற்ற பிள்ளைகளில்
Thikkatta Pillaikalil
Bm
தகப்பனும் நீர்தானே
Thakappanum Neerthaanae
D
ஏழையின் கூக்
A
குரலை கேட்டு
E
பதில் செய்பவரே
A
(2)
Aelaiyin Kookkuralai Kaettupathil Seypavarae (2)
Em
சிறுமையானவனை உயரத்தில்
F♯
நிறுத்தியே
Bm
(2)
Sirumaiyaanavanai Uyaraththil Niruththiyae (2)
Em
மந்தையைப் போல் பெரு
A
கச்செய்து
Manthaiyaip Pol Perukachcheythu
Em
ஆசீர்வதிப்பவரே
A
(2)
Aaseervathippavarae (2)
Bm
ஆசீர்வதிப்பவரே
Aaseervathippavarae
– விண்ணுக்கும்
– Vinnnukkum

Vinnnukkum Mannnukkum Sonthakkaarar Neerthaanae Chords Keyboard

Bm
vinnnukkum Mannnukkum
D
sonthakkaarar Nee
A
rthaanae
Bm
ummaiyanti Yaarumi
Em
llaiyae
D
F♯m
intha Ulakilae
G
ummaiyanti Yaarumi
F♯m
llaiyae (2)
Bm
Bm
naan Paarkkum Sooriyanum
Bm
naan Paarkkum Santhiranum
D
umathu Kara
A
ththin Ki
E
riyaikal Thaanae
A
(2)
Em
enakkentu Poomi
F♯
yilae Ethuvu
Bm
milla (2)
Em
sonthamentu Sol
A
likkolla
G
ummaiyanti Yaarumi
Bm
lla (2)
Bm
ummaiyan|ri Yaarumilla (2)
– Vinnnukkum
Bm
en Thaayin Karuvinilae
Bm
uruvaana Naal Muthalaay
D
umathu Saa
A
rpaaka Poomi
E
yilae Vilun
A
thaenae (2)
Em
antu Muthal Intu Varai
F♯
aathariththa The
Bm
yvamallo (2)
Em
sonthamentu Sol
A
likkolla
G
ummaiyanti Yaarumi
Bm
lla (2)
Bm
ummaiyan|ri Yaarumilla (2)
– Vinnnukkum
Bm
thikkatta Pillaikalil
Bm
thakappanum Neerthaanae
D
aelaiyin Kook
A
kuralai Kaettu
E
pathil Seypavarae
A
(2)
Em
sirumaiyaanavanai Uyaraththil
F♯
Niruththiyae
Bm
(2)
Em
manthaiyaip Pol Peru
A
kachcheythu
Em
aaseervathippavarae
A
(2)
Bm
aaseervathippavarae
– Vinnnukkum

Vinnnukkum Mannnukkum Sonthakkaarar Neerthaanae Chords Guitar


Vinnnukkum Mannnukkum Sonthakkaarar Neerthaanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vinnnukkum Mannnukkum Sonthakkaarar Neerthaanae Chords in B Scale

தமிழ்