Veeraathi Veerar Yesu Senai Naangal in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
வீராதி வீர
Fm
ர் இயேசு சேனை
A♯m
நாங்கள்;
G♯
C♯
சேனை நாங்கள் இ
A♯m
யேசுவின் சேனை நா
G♯
ங்கள்
C♯
C♯
திருவசனத்தை
Fm
யெங்கும் திரிந்
A♯m
து சொல்வோம்
G♯
C♯
திரிந்து சொல்வோம்
A♯m
அதை அறிந்து
G♯
சொல்வோம் – வீரா
C♯
தி
C♯
அறிவீனம் முற்று
Fm
மாக அதமாக்
A♯m
குவோம்;
G♯
C♯
அதமாக்குவோம் ஞா
A♯m
னமதை காட்டுவோம்
G♯
– வீராதி
C♯
C♯
சிலுவைக் கொடியை
Fm
ச் சேரத் தேடிப்பி
A♯m
டிப்போம்
G♯
C♯
தேடிப் பிடிப்போ
A♯m
ம் அன்பு கூ
G♯
றிப் பிடிப்போம்
C♯
- வீராதி
C♯
இரட்சணியச்
Fm
சீராவுடன் நீதி
A♯m
க் கவசம்
G♯
C♯
நீதிக் கவச
A♯m
ம் கையாடு
G♯
வோம் நிசம் – வீ
C♯
ராதி
C♯
விசுவாசக் கேட
Fm
கத்தை மேலுயர்
A♯m
த்துவோம்;
G♯
C♯
மேலுயர்த்துவோம்
A♯m
அதை மேலுயர்த்
G♯
துவோம் – வீராதி
C♯
C♯
பாவம் பாசம் சோதனை
Fm
கள் யாவும் ஜெ
A♯m
யிப்போம்
G♯
C♯
யாவும் ஜெயிப்போம்
A♯m
ஆபாசம்
G♯
போக்குவோம் – வீராதி
C♯
C♯
வீராதி வீர
Fm
ர் இயேசு சேனை
A♯m
நாங்கள்;
G♯
Veeraathi Veerar Yesu Senai Naangal;
C♯
சேனை நாங்கள் இ
A♯m
யேசுவின் சேனை நா
G♯
ங்கள்
C♯
Senai Naangal Yesuvin Senai Naangal
C♯
திருவசனத்தை
Fm
யெங்கும் திரிந்
A♯m
து சொல்வோம்
G♯
Thiruvasanaththai Yengum Thirinthu Solvom
C♯
திரிந்து சொல்வோம்
A♯m
அதை அறிந்து
G♯
சொல்வோம் - வீரா
C♯
தி
Thirinthu Solvom Athai Arinthu Solvom - Veeraathi
C♯
அறிவீனம் முற்று
Fm
மாக அதமாக்
A♯m
குவோம்;
G♯
Ariveenam Muttumaaka Athamaakkuvom;
C♯
அதமாக்குவோம் ஞா
A♯m
னமதை காட்டுவோம்
G♯
- வீராதி
C♯
Athamaakkuvom Njaanamathai Kaattuvom - Veeraathi
C♯
சிலுவைக் கொடியை
Fm
ச் சேரத் தேடிப்பி
A♯m
டிப்போம்
G♯
Siluvaik Kotiyaich Serath Thaetippitippom
C♯
தேடிப் பிடிப்போ
A♯m
ம் அன்பு கூ
G♯
றிப் பிடிப்போம்
C♯
- வீராதி
Thaetip Pitippom Anpu Koorip Pitippom - Veeraathi
C♯
இரட்சணியச்
Fm
சீராவுடன் நீதி
A♯m
க் கவசம்
G♯
Iratchanniyach Seeraavudan Neethik Kavasam
C♯
நீதிக் கவச
A♯m
ம் கையாடு
G♯
வோம் நிசம் - வீ
C♯
ராதி
Neethik Kavasam Kaiyaaduvom Nisam - Veeraathi
C♯
விசுவாசக் கேட
Fm
கத்தை மேலுயர்
A♯m
த்துவோம்;
G♯
Visuvaasak Kaedakaththai Maeluyarththuvom;
C♯
மேலுயர்த்துவோம்
A♯m
அதை மேலுயர்த்
G♯
துவோம் - வீராதி
C♯
Maeluyarththuvom Athai Maeluyarththuvom - Veeraathi
C♯
பாவம் பாசம் சோதனை
Fm
கள் யாவும் ஜெ
A♯m
யிப்போம்
G♯
Paavam Paasam Sothanaikal Yaavum Jeyippom
C♯
யாவும் ஜெயிப்போம்
A♯m
ஆபாசம்
G♯
போக்குவோம் – வீராதி
C♯
Yaavum Jeyippom Aapaasam Pokkuvom – Veeraathi

Veeraathi Veerar Yesu Senai Naangal Chords Keyboard

C♯
veeraathi Veera
Fm
r Yesu Senai
A♯m
Naangal;
G♯
C♯
senai Naangal I
A♯m
yaesuvin Senai Naa
G♯
ngal
C♯
C♯
thiruvasanaththai
Fm
Yengum Thirin
A♯m
thu Solvom
G♯
C♯
thirinthu Solvom
A♯m
Athai Arinthu
G♯
Solvom - Veeraa
C♯
thi
C♯
ariveenam Muttu
Fm
maaka Athamaak
A♯m
kuvom;
G♯
C♯
athamaakkuvom Njaa
A♯m
namathai Kaattuvom
G♯
- Veeraathi
C♯
C♯
siluvaik Kotiyai
Fm
ch Serath Thaetippi
A♯m
tippom
G♯
C♯
thaetip Pitippo
A♯m
m Anpu Koo
G♯
rip Pitippom
C♯
- Veeraathi
C♯
iratchanniyach
Fm
Seeraavudan Neethi
A♯m
k Kavasam
G♯
C♯
neethik Kavasa
A♯m
m Kaiyaadu
G♯
vom Nisam - Vee
C♯
raathi
C♯
visuvaasak Kaeda
Fm
kaththai Maeluyar
A♯m
ththuvom;
G♯
C♯
maeluyarththuvom
A♯m
Athai Maeluyarth
G♯
thuvom - Veeraathi
C♯
C♯
paavam Paasam Sothanai
Fm
kal Yaavum Je
A♯m
yippom
G♯
C♯
yaavum Jeyippom
A♯m
Aapaasam
G♯
Pokkuvom – Veeraathi
C♯

Veeraathi Veerar Yesu Senai Naangal Chords Guitar


Veeraathi Veerar Yesu Senai Naangal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Veeraathi Veerar Yesu Senai Naangal Chords in D♭ Scale

தமிழ்