Theyveekak Koodaaramae in G♯ Scale

F
தெய்வீகக் கூடாரமே
A
F
F
தேவனின் சந்
C
நிதியே
C
தேடி ஓ
G
டி வந்தோ
C
ம்
F
தெவிட்டாத பாக்
C
கியமே
A♯
F
A♯
மகிமை மகிமை மாட்சி
F
மை
A
G
மாறா என் நேச
C
ருக்கே
F
A♯
மகிமை மகிமை மாட்சி
F
மை
C
மாறா என் நேசருக்கே
F
F
கல்வாரி திருப்பிடமே
C
A♯
கறை போக்கும் திரு இரத்தமே
F
F
உயிருள்ள பரிசுத்த ஜீவபலியா
Gm
C
ஒப்புக் கொடுத்தோம் ஐயா
F
…மகிமை
F
ஈசோப்புல்லால் கழுவும்
C
A♯
இன்றே சுத்தமாவோம்
F
F
உறைகின்ற பனி போல் வெண்மையாவோம்
Gm
C
உம் திரு வார்த்தையினால்
F
…மகிமை
F
அப்பா உம் சமூகத்தி
C
ன்
A♯
அப்பங்கள் நாங்கள் ஐயா
F
F
எப்போதும் உம் திருப்பாதம் அமர்ந்
Gm
திட
C
ஏங்கித் தவிக்கின்றோ
F
ம்
…மகிமை
F
உலகத்தின் வெளிச்சம் நாங்கள்
C
A♯
உமக்காய் சுடர் விடுவோ
F
ம்
F
ஆனந்த தைலத்தால் அபிஷேகியும் ஐயா
Gm
C
அனல் மூட்டி எரியவிடும்
F
…மகிமை
F
தூபமாய் நறுமணமாய்
C
A♯
துதிகளை செலுத்துகிறோம்
F
F
எந்நாளும் எப்போதும் எல்லா ஜெபத்தோ
Gm
டும்
C
ஆவியில் ஜெபிக்கின்றோம்
F
…மகிமை
F
ஜீவனுள்ள புதிய
C
A♯
மார்க்கம் தந்தீர்
F
ஐயா
F
மகா பரிசுத்த கூடாரத்தி
Gm
ற்குள்ளே
C
மகிமையில் நுழைந்து விட்டோம்
F
…மகிமை
F
தெய்வீகக் கூடாரமே
A
F
Theyveekak Koodaaramae
F
தேவனின் சந்
C
நிதியே
Thaevanin Sannithiyae
C
தேடி ஓ
G
டி வந்தோ
C
ம்
Thaeti Oti Vanthom
F
தெவிட்டாத பாக்
C
கியமே
A♯
F
Thevittatha Paakkiyamae
A♯
மகிமை மகிமை மாட்சி
F
மை
A
Makimai Makimai Maatchimai
G
மாறா என் நேச
C
ருக்கே
F
Maaraa En Naesarukkae
A♯
மகிமை மகிமை மாட்சி
F
மை
Makimai Makimai Maatchimai
C
மாறா என் நேசருக்கே
F
Maaraa En Naesarukkae
F
கல்வாரி திருப்பிடமே
C
Kalvaari Thiruppidamae
A♯
கறை போக்கும் திரு இரத்தமே
F
Karai Pokkum Thiru Iraththamae
F
உயிருள்ள பரிசுத்த ஜீவபலியா
Gm
Uyirulla Parisuththa Jeevapaliyaaka
C
ஒப்புக் கொடுத்தோம் ஐயா
F
Oppuk Koduththom Aiyaa
...மகிமை
...makimai
F
ஈசோப்புல்லால் கழுவும்
C
Eesoppullaal Kaluvum
A♯
இன்றே சுத்தமாவோம்
F
Inte Suththamaavom
F
உறைகின்ற பனி போல் வெண்மையாவோம்
Gm
Uraikinta Pani Pol Vennmaiyaavom
C
உம் திரு வார்த்தையினால்
F
Um Thiru Vaarththaiyinaal
...மகிமை
...makimai
F
அப்பா உம் சமூகத்தி
C
ன்
Appaa Um Samookaththin
A♯
அப்பங்கள் நாங்கள் ஐயா
F
Appangal Naangal Aiyaa
F
எப்போதும் உம் திருப்பாதம் அமர்ந்
Gm
திட
Eppothum Um Thiruppaatham Amarnthida
C
ஏங்கித் தவிக்கின்றோ
F
ம்
Aengith Thavikkintom
...மகிமை
...makimai
F
உலகத்தின் வெளிச்சம் நாங்கள்
C
Ulakaththin Velichcham Naangal
A♯
உமக்காய் சுடர் விடுவோ
F
ம்
Umakkaay Sudar Viduvom
F
ஆனந்த தைலத்தால் அபிஷேகியும் ஐயா
Gm
Aanantha Thailaththaal Apishaekiyum Aiyaa
C
அனல் மூட்டி எரியவிடும்
F
Anal Mootti Eriyavidum
...மகிமை
...makimai
F
தூபமாய் நறுமணமாய்
C
Thoopamaay Narumanamaay
A♯
துதிகளை செலுத்துகிறோம்
F
Thuthikalai Seluththukirom
F
எந்நாளும் எப்போதும் எல்லா ஜெபத்தோ
Gm
டும்
Ennaalum Eppothum Ellaa Jepaththodum
C
ஆவியில் ஜெபிக்கின்றோம்
F
Aaviyil Jepikkintom
...மகிமை
...makimai
F
ஜீவனுள்ள புதிய
C
Jeevanulla Puthiya
A♯
மார்க்கம் தந்தீர்
F
ஐயா
Maarkkam Thantheer Aiyaa
F
மகா பரிசுத்த கூடாரத்தி
Gm
ற்குள்ளே
Makaa Parisuththa Koodaaraththirkullae
C
மகிமையில் நுழைந்து விட்டோம்
F
Makimaiyil Nulainthu Vittaோm
...மகிமை
...makimai

Theyveekak Koodaaramae Chords Keyboard

F
theyveekak Koodaaramae
A
F
F
thaevanin San
C
nithiyae
C
thaeti O
G
ti Vantho
C
m
F
thevittatha Paak
C
kiyamae
A♯
F
A♯
makimai Makimai Maatchi
F
mai
A
G
maaraa En Naesa
C
rukkae
F
A♯
makimai Makimai Maatchi
F
mai
C
maaraa En Naesarukkae
F
F
kalvaari Thiruppidamae
C
A♯
karai Pokkum Thiru Iraththamae
F
F
uyirulla Parisuththa Jeevapaliyaa
Gm
ka
C
oppuk Koduththom Aiyaa
F
...makimai
F
eesoppullaal Kaluvum
C
A♯
inte Suththamaavom
F
F
uraikinta Pani Pol Vennmaiyaavom
Gm
C
um Thiru Vaarththaiyinaal
F
...makimai
F
appaa Um Samookaththi
C
n
A♯
appangal Naangal Aiyaa
F
F
eppothum Um Thiruppaatham Amarn
Gm
thida
C
aengith Thavikkinto
F
m
...makimai
F
ulakaththin Velichcham Naangal
C
A♯
umakkaay Sudar Viduvo
F
m
F
aanantha Thailaththaal Apishaekiyum Aiyaa
Gm
C
anal Mootti Eriyavidum
F
...makimai
F
thoopamaay Narumanamaay
C
A♯
thuthikalai Seluththukirom
F
F
ennaalum Eppothum Ellaa Jepaththo
Gm
dum
C
aaviyil Jepikkintom
F
...makimai
F
jeevanulla Puthiya
C
A♯
maarkkam Thantheer
F
aiyaa
F
makaa Parisuththa Koodaaraththi
Gm
rkullae
C
makimaiyil Nulainthu Vittaோm
F
...makimai

Theyveekak Koodaaramae Chords Guitar


Theyveekak Koodaaramae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Theyveekak Koodaaramae Chords in G♯ Scale

Deiveega koodaram Lyrics
தமிழ்