Theyveekak Koodaaramae in G Scale

E
தெய்வீகக் கூடாரமே
G♯
E
E
தேவனின் சந்
B
நிதியே
B
தேடி ஓ
F♯
டி வந்தோ
B
ம்
E
தெவிட்டாத பாக்
B
கியமே
A
E
A
மகிமை மகிமை மாட்சி
E
மை
G♯
F♯
மாறா என் நேச
B
ருக்கே
E
A
மகிமை மகிமை மாட்சி
E
மை
B
மாறா என் நேசருக்கே
E
E
கல்வாரி திருப்பிடமே
B
A
கறை போக்கும் திரு இரத்தமே
E
E
உயிருள்ள பரிசுத்த ஜீவபலியா
F♯m
B
ஒப்புக் கொடுத்தோம் ஐயா
E
…மகிமை
E
ஈசோப்புல்லால் கழுவும்
B
A
இன்றே சுத்தமாவோம்
E
E
உறைகின்ற பனி போல் வெண்மையாவோம்
F♯m
B
உம் திரு வார்த்தையினால்
E
…மகிமை
E
அப்பா உம் சமூகத்தி
B
ன்
A
அப்பங்கள் நாங்கள் ஐயா
E
E
எப்போதும் உம் திருப்பாதம் அமர்ந்
F♯m
திட
B
ஏங்கித் தவிக்கின்றோ
E
ம்
…மகிமை
E
உலகத்தின் வெளிச்சம் நாங்கள்
B
A
உமக்காய் சுடர் விடுவோ
E
ம்
E
ஆனந்த தைலத்தால் அபிஷேகியும் ஐயா
F♯m
B
அனல் மூட்டி எரியவிடும்
E
…மகிமை
E
தூபமாய் நறுமணமாய்
B
A
துதிகளை செலுத்துகிறோம்
E
E
எந்நாளும் எப்போதும் எல்லா ஜெபத்தோ
F♯m
டும்
B
ஆவியில் ஜெபிக்கின்றோம்
E
…மகிமை
E
ஜீவனுள்ள புதிய
B
A
மார்க்கம் தந்தீர்
E
ஐயா
E
மகா பரிசுத்த கூடாரத்தி
F♯m
ற்குள்ளே
B
மகிமையில் நுழைந்து விட்டோம்
E
…மகிமை
E
தெய்வீகக் கூடாரமே
G♯
E
Theyveekak Koodaaramae
E
தேவனின் சந்
B
நிதியே
Thaevanin Sannithiyae
B
தேடி ஓ
F♯
டி வந்தோ
B
ம்
Thaeti Oti Vanthom
E
தெவிட்டாத பாக்
B
கியமே
A
E
Thevittatha Paakkiyamae
A
மகிமை மகிமை மாட்சி
E
மை
G♯
Makimai Makimai Maatchimai
F♯
மாறா என் நேச
B
ருக்கே
E
Maaraa En Naesarukkae
A
மகிமை மகிமை மாட்சி
E
மை
Makimai Makimai Maatchimai
B
மாறா என் நேசருக்கே
E
Maaraa En Naesarukkae
E
கல்வாரி திருப்பிடமே
B
Kalvaari Thiruppidamae
A
கறை போக்கும் திரு இரத்தமே
E
Karai Pokkum Thiru Iraththamae
E
உயிருள்ள பரிசுத்த ஜீவபலியா
F♯m
Uyirulla Parisuththa Jeevapaliyaaka
B
ஒப்புக் கொடுத்தோம் ஐயா
E
Oppuk Koduththom Aiyaa
...மகிமை
...makimai
E
ஈசோப்புல்லால் கழுவும்
B
Eesoppullaal Kaluvum
A
இன்றே சுத்தமாவோம்
E
Inte Suththamaavom
E
உறைகின்ற பனி போல் வெண்மையாவோம்
F♯m
Uraikinta Pani Pol Vennmaiyaavom
B
உம் திரு வார்த்தையினால்
E
Um Thiru Vaarththaiyinaal
...மகிமை
...makimai
E
அப்பா உம் சமூகத்தி
B
ன்
Appaa Um Samookaththin
A
அப்பங்கள் நாங்கள் ஐயா
E
Appangal Naangal Aiyaa
E
எப்போதும் உம் திருப்பாதம் அமர்ந்
F♯m
திட
Eppothum Um Thiruppaatham Amarnthida
B
ஏங்கித் தவிக்கின்றோ
E
ம்
Aengith Thavikkintom
...மகிமை
...makimai
E
உலகத்தின் வெளிச்சம் நாங்கள்
B
Ulakaththin Velichcham Naangal
A
உமக்காய் சுடர் விடுவோ
E
ம்
Umakkaay Sudar Viduvom
E
ஆனந்த தைலத்தால் அபிஷேகியும் ஐயா
F♯m
Aanantha Thailaththaal Apishaekiyum Aiyaa
B
அனல் மூட்டி எரியவிடும்
E
Anal Mootti Eriyavidum
...மகிமை
...makimai
E
தூபமாய் நறுமணமாய்
B
Thoopamaay Narumanamaay
A
துதிகளை செலுத்துகிறோம்
E
Thuthikalai Seluththukirom
E
எந்நாளும் எப்போதும் எல்லா ஜெபத்தோ
F♯m
டும்
Ennaalum Eppothum Ellaa Jepaththodum
B
ஆவியில் ஜெபிக்கின்றோம்
E
Aaviyil Jepikkintom
...மகிமை
...makimai
E
ஜீவனுள்ள புதிய
B
Jeevanulla Puthiya
A
மார்க்கம் தந்தீர்
E
ஐயா
Maarkkam Thantheer Aiyaa
E
மகா பரிசுத்த கூடாரத்தி
F♯m
ற்குள்ளே
Makaa Parisuththa Koodaaraththirkullae
B
மகிமையில் நுழைந்து விட்டோம்
E
Makimaiyil Nulainthu Vittaோm
...மகிமை
...makimai

Theyveekak Koodaaramae Chords Keyboard

E
theyveekak Koodaaramae
G♯
E
E
thaevanin San
B
nithiyae
B
thaeti O
F♯
ti Vantho
B
m
E
thevittatha Paak
B
kiyamae
A
E
A
makimai Makimai Maatchi
E
mai
G♯
F♯
maaraa En Naesa
B
rukkae
E
A
makimai Makimai Maatchi
E
mai
B
maaraa En Naesarukkae
E
E
kalvaari Thiruppidamae
B
A
karai Pokkum Thiru Iraththamae
E
E
uyirulla Parisuththa Jeevapaliyaa
F♯m
ka
B
oppuk Koduththom Aiyaa
E
...makimai
E
eesoppullaal Kaluvum
B
A
inte Suththamaavom
E
E
uraikinta Pani Pol Vennmaiyaavom
F♯m
B
um Thiru Vaarththaiyinaal
E
...makimai
E
appaa Um Samookaththi
B
n
A
appangal Naangal Aiyaa
E
E
eppothum Um Thiruppaatham Amarn
F♯m
thida
B
aengith Thavikkinto
E
m
...makimai
E
ulakaththin Velichcham Naangal
B
A
umakkaay Sudar Viduvo
E
m
E
aanantha Thailaththaal Apishaekiyum Aiyaa
F♯m
B
anal Mootti Eriyavidum
E
...makimai
E
thoopamaay Narumanamaay
B
A
thuthikalai Seluththukirom
E
E
ennaalum Eppothum Ellaa Jepaththo
F♯m
dum
B
aaviyil Jepikkintom
E
...makimai
E
jeevanulla Puthiya
B
A
maarkkam Thantheer
E
aiyaa
E
makaa Parisuththa Koodaaraththi
F♯m
rkullae
B
makimaiyil Nulainthu Vittaோm
E
...makimai

Theyveekak Koodaaramae Chords Guitar


Theyveekak Koodaaramae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Theyveekak Koodaaramae Chords in G Scale

Deiveega koodaram Lyrics
தமிழ்