Theyveekak Koodaaramae in F♯ Scale

D♯
தெய்வீகக் கூடாரமே
G
D♯
D♯
தேவனின் சந்
A♯
நிதியே
A♯
தேடி ஓ
F
டி வந்தோ
A♯
ம்
D♯
தெவிட்டாத பாக்
A♯
கியமே
G♯
D♯
G♯
மகிமை மகிமை மாட்சி
D♯
மை
G
F
மாறா என் நேச
A♯
ருக்கே
D♯
G♯
மகிமை மகிமை மாட்சி
D♯
மை
A♯
மாறா என் நேசருக்கே
D♯
D♯
கல்வாரி திருப்பிடமே
A♯
G♯
கறை போக்கும் திரு இரத்தமே
D♯
D♯
உயிருள்ள பரிசுத்த ஜீவபலியா
Fm
A♯
ஒப்புக் கொடுத்தோம் ஐயா
D♯
…மகிமை
D♯
ஈசோப்புல்லால் கழுவும்
A♯
G♯
இன்றே சுத்தமாவோம்
D♯
D♯
உறைகின்ற பனி போல் வெண்மையாவோம்
Fm
A♯
உம் திரு வார்த்தையினால்
D♯
…மகிமை
D♯
அப்பா உம் சமூகத்தி
A♯
ன்
G♯
அப்பங்கள் நாங்கள் ஐயா
D♯
D♯
எப்போதும் உம் திருப்பாதம் அமர்ந்
Fm
திட
A♯
ஏங்கித் தவிக்கின்றோ
D♯
ம்
…மகிமை
D♯
உலகத்தின் வெளிச்சம் நாங்கள்
A♯
G♯
உமக்காய் சுடர் விடுவோ
D♯
ம்
D♯
ஆனந்த தைலத்தால் அபிஷேகியும் ஐயா
Fm
A♯
அனல் மூட்டி எரியவிடும்
D♯
…மகிமை
D♯
தூபமாய் நறுமணமாய்
A♯
G♯
துதிகளை செலுத்துகிறோம்
D♯
D♯
எந்நாளும் எப்போதும் எல்லா ஜெபத்தோ
Fm
டும்
A♯
ஆவியில் ஜெபிக்கின்றோம்
D♯
…மகிமை
D♯
ஜீவனுள்ள புதிய
A♯
G♯
மார்க்கம் தந்தீர்
D♯
ஐயா
D♯
மகா பரிசுத்த கூடாரத்தி
Fm
ற்குள்ளே
A♯
மகிமையில் நுழைந்து விட்டோம்
D♯
…மகிமை
D♯
தெய்வீகக் கூடாரமே
G
D♯
Theyveekak Koodaaramae
D♯
தேவனின் சந்
A♯
நிதியே
Thaevanin Sannithiyae
A♯
தேடி ஓ
F
டி வந்தோ
A♯
ம்
Thaeti Oti Vanthom
D♯
தெவிட்டாத பாக்
A♯
கியமே
G♯
D♯
Thevittatha Paakkiyamae
G♯
மகிமை மகிமை மாட்சி
D♯
மை
G
Makimai Makimai Maatchimai
F
மாறா என் நேச
A♯
ருக்கே
D♯
Maaraa En Naesarukkae
G♯
மகிமை மகிமை மாட்சி
D♯
மை
Makimai Makimai Maatchimai
A♯
மாறா என் நேசருக்கே
D♯
Maaraa En Naesarukkae
D♯
கல்வாரி திருப்பிடமே
A♯
Kalvaari Thiruppidamae
G♯
கறை போக்கும் திரு இரத்தமே
D♯
Karai Pokkum Thiru Iraththamae
D♯
உயிருள்ள பரிசுத்த ஜீவபலியா
Fm
Uyirulla Parisuththa Jeevapaliyaaka
A♯
ஒப்புக் கொடுத்தோம் ஐயா
D♯
Oppuk Koduththom Aiyaa
...மகிமை
...makimai
D♯
ஈசோப்புல்லால் கழுவும்
A♯
Eesoppullaal Kaluvum
G♯
இன்றே சுத்தமாவோம்
D♯
Inte Suththamaavom
D♯
உறைகின்ற பனி போல் வெண்மையாவோம்
Fm
Uraikinta Pani Pol Vennmaiyaavom
A♯
உம் திரு வார்த்தையினால்
D♯
Um Thiru Vaarththaiyinaal
...மகிமை
...makimai
D♯
அப்பா உம் சமூகத்தி
A♯
ன்
Appaa Um Samookaththin
G♯
அப்பங்கள் நாங்கள் ஐயா
D♯
Appangal Naangal Aiyaa
D♯
எப்போதும் உம் திருப்பாதம் அமர்ந்
Fm
திட
Eppothum Um Thiruppaatham Amarnthida
A♯
ஏங்கித் தவிக்கின்றோ
D♯
ம்
Aengith Thavikkintom
...மகிமை
...makimai
D♯
உலகத்தின் வெளிச்சம் நாங்கள்
A♯
Ulakaththin Velichcham Naangal
G♯
உமக்காய் சுடர் விடுவோ
D♯
ம்
Umakkaay Sudar Viduvom
D♯
ஆனந்த தைலத்தால் அபிஷேகியும் ஐயா
Fm
Aanantha Thailaththaal Apishaekiyum Aiyaa
A♯
அனல் மூட்டி எரியவிடும்
D♯
Anal Mootti Eriyavidum
...மகிமை
...makimai
D♯
தூபமாய் நறுமணமாய்
A♯
Thoopamaay Narumanamaay
G♯
துதிகளை செலுத்துகிறோம்
D♯
Thuthikalai Seluththukirom
D♯
எந்நாளும் எப்போதும் எல்லா ஜெபத்தோ
Fm
டும்
Ennaalum Eppothum Ellaa Jepaththodum
A♯
ஆவியில் ஜெபிக்கின்றோம்
D♯
Aaviyil Jepikkintom
...மகிமை
...makimai
D♯
ஜீவனுள்ள புதிய
A♯
Jeevanulla Puthiya
G♯
மார்க்கம் தந்தீர்
D♯
ஐயா
Maarkkam Thantheer Aiyaa
D♯
மகா பரிசுத்த கூடாரத்தி
Fm
ற்குள்ளே
Makaa Parisuththa Koodaaraththirkullae
A♯
மகிமையில் நுழைந்து விட்டோம்
D♯
Makimaiyil Nulainthu Vittaோm
...மகிமை
...makimai

Theyveekak Koodaaramae Chords Keyboard

D♯
theyveekak Koodaaramae
G
D♯
D♯
thaevanin San
A♯
nithiyae
A♯
thaeti O
F
ti Vantho
A♯
m
D♯
thevittatha Paak
A♯
kiyamae
G♯
D♯
G♯
makimai Makimai Maatchi
D♯
mai
G
F
maaraa En Naesa
A♯
rukkae
D♯
G♯
makimai Makimai Maatchi
D♯
mai
A♯
maaraa En Naesarukkae
D♯
D♯
kalvaari Thiruppidamae
A♯
G♯
karai Pokkum Thiru Iraththamae
D♯
D♯
uyirulla Parisuththa Jeevapaliyaa
Fm
ka
A♯
oppuk Koduththom Aiyaa
D♯
...makimai
D♯
eesoppullaal Kaluvum
A♯
G♯
inte Suththamaavom
D♯
D♯
uraikinta Pani Pol Vennmaiyaavom
Fm
A♯
um Thiru Vaarththaiyinaal
D♯
...makimai
D♯
appaa Um Samookaththi
A♯
n
G♯
appangal Naangal Aiyaa
D♯
D♯
eppothum Um Thiruppaatham Amarn
Fm
thida
A♯
aengith Thavikkinto
D♯
m
...makimai
D♯
ulakaththin Velichcham Naangal
A♯
G♯
umakkaay Sudar Viduvo
D♯
m
D♯
aanantha Thailaththaal Apishaekiyum Aiyaa
Fm
A♯
anal Mootti Eriyavidum
D♯
...makimai
D♯
thoopamaay Narumanamaay
A♯
G♯
thuthikalai Seluththukirom
D♯
D♯
ennaalum Eppothum Ellaa Jepaththo
Fm
dum
A♯
aaviyil Jepikkintom
D♯
...makimai
D♯
jeevanulla Puthiya
A♯
G♯
maarkkam Thantheer
D♯
aiyaa
D♯
makaa Parisuththa Koodaaraththi
Fm
rkullae
A♯
makimaiyil Nulainthu Vittaோm
D♯
...makimai

Theyveekak Koodaaramae Chords Guitar


Theyveekak Koodaaramae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Theyveekak Koodaaramae Chords in F♯ Scale

Deiveega koodaram Lyrics
தமிழ்