Theyveekak Koodaaramae in F Scale

D
தெய்வீகக் கூடாரமே
F♯
D
D
தேவனின் சந்
A
நிதியே
A
தேடி ஓ
E
டி வந்தோ
A
ம்
D
தெவிட்டாத பாக்
A
கியமே
G
D
G
மகிமை மகிமை மாட்சி
D
மை
F♯
E
மாறா என் நேச
A
ருக்கே
D
G
மகிமை மகிமை மாட்சி
D
மை
A
மாறா என் நேசருக்கே
D
D
கல்வாரி திருப்பிடமே
A
G
கறை போக்கும் திரு இரத்தமே
D
D
உயிருள்ள பரிசுத்த ஜீவபலியா
Em
A
ஒப்புக் கொடுத்தோம் ஐயா
D
…மகிமை
D
ஈசோப்புல்லால் கழுவும்
A
G
இன்றே சுத்தமாவோம்
D
D
உறைகின்ற பனி போல் வெண்மையாவோம்
Em
A
உம் திரு வார்த்தையினால்
D
…மகிமை
D
அப்பா உம் சமூகத்தி
A
ன்
G
அப்பங்கள் நாங்கள் ஐயா
D
D
எப்போதும் உம் திருப்பாதம் அமர்ந்
Em
திட
A
ஏங்கித் தவிக்கின்றோ
D
ம்
…மகிமை
D
உலகத்தின் வெளிச்சம் நாங்கள்
A
G
உமக்காய் சுடர் விடுவோ
D
ம்
D
ஆனந்த தைலத்தால் அபிஷேகியும் ஐயா
Em
A
அனல் மூட்டி எரியவிடும்
D
…மகிமை
D
தூபமாய் நறுமணமாய்
A
G
துதிகளை செலுத்துகிறோம்
D
D
எந்நாளும் எப்போதும் எல்லா ஜெபத்தோ
Em
டும்
A
ஆவியில் ஜெபிக்கின்றோம்
D
…மகிமை
D
ஜீவனுள்ள புதிய
A
G
மார்க்கம் தந்தீர்
D
ஐயா
D
மகா பரிசுத்த கூடாரத்தி
Em
ற்குள்ளே
A
மகிமையில் நுழைந்து விட்டோம்
D
…மகிமை
D
தெய்வீகக் கூடாரமே
F♯
D
Theyveekak Koodaaramae
D
தேவனின் சந்
A
நிதியே
Thaevanin Sannithiyae
A
தேடி ஓ
E
டி வந்தோ
A
ம்
Thaeti Oti Vanthom
D
தெவிட்டாத பாக்
A
கியமே
G
D
Thevittatha Paakkiyamae
G
மகிமை மகிமை மாட்சி
D
மை
F♯
Makimai Makimai Maatchimai
E
மாறா என் நேச
A
ருக்கே
D
Maaraa En Naesarukkae
G
மகிமை மகிமை மாட்சி
D
மை
Makimai Makimai Maatchimai
A
மாறா என் நேசருக்கே
D
Maaraa En Naesarukkae
D
கல்வாரி திருப்பிடமே
A
Kalvaari Thiruppidamae
G
கறை போக்கும் திரு இரத்தமே
D
Karai Pokkum Thiru Iraththamae
D
உயிருள்ள பரிசுத்த ஜீவபலியா
Em
Uyirulla Parisuththa Jeevapaliyaaka
A
ஒப்புக் கொடுத்தோம் ஐயா
D
Oppuk Koduththom Aiyaa
...மகிமை
...makimai
D
ஈசோப்புல்லால் கழுவும்
A
Eesoppullaal Kaluvum
G
இன்றே சுத்தமாவோம்
D
Inte Suththamaavom
D
உறைகின்ற பனி போல் வெண்மையாவோம்
Em
Uraikinta Pani Pol Vennmaiyaavom
A
உம் திரு வார்த்தையினால்
D
Um Thiru Vaarththaiyinaal
...மகிமை
...makimai
D
அப்பா உம் சமூகத்தி
A
ன்
Appaa Um Samookaththin
G
அப்பங்கள் நாங்கள் ஐயா
D
Appangal Naangal Aiyaa
D
எப்போதும் உம் திருப்பாதம் அமர்ந்
Em
திட
Eppothum Um Thiruppaatham Amarnthida
A
ஏங்கித் தவிக்கின்றோ
D
ம்
Aengith Thavikkintom
...மகிமை
...makimai
D
உலகத்தின் வெளிச்சம் நாங்கள்
A
Ulakaththin Velichcham Naangal
G
உமக்காய் சுடர் விடுவோ
D
ம்
Umakkaay Sudar Viduvom
D
ஆனந்த தைலத்தால் அபிஷேகியும் ஐயா
Em
Aanantha Thailaththaal Apishaekiyum Aiyaa
A
அனல் மூட்டி எரியவிடும்
D
Anal Mootti Eriyavidum
...மகிமை
...makimai
D
தூபமாய் நறுமணமாய்
A
Thoopamaay Narumanamaay
G
துதிகளை செலுத்துகிறோம்
D
Thuthikalai Seluththukirom
D
எந்நாளும் எப்போதும் எல்லா ஜெபத்தோ
Em
டும்
Ennaalum Eppothum Ellaa Jepaththodum
A
ஆவியில் ஜெபிக்கின்றோம்
D
Aaviyil Jepikkintom
...மகிமை
...makimai
D
ஜீவனுள்ள புதிய
A
Jeevanulla Puthiya
G
மார்க்கம் தந்தீர்
D
ஐயா
Maarkkam Thantheer Aiyaa
D
மகா பரிசுத்த கூடாரத்தி
Em
ற்குள்ளே
Makaa Parisuththa Koodaaraththirkullae
A
மகிமையில் நுழைந்து விட்டோம்
D
Makimaiyil Nulainthu Vittaோm
...மகிமை
...makimai

Theyveekak Koodaaramae Chords Keyboard

D
theyveekak Koodaaramae
F♯
D
D
thaevanin San
A
nithiyae
A
thaeti O
E
ti Vantho
A
m
D
thevittatha Paak
A
kiyamae
G
D
G
makimai Makimai Maatchi
D
mai
F♯
E
maaraa En Naesa
A
rukkae
D
G
makimai Makimai Maatchi
D
mai
A
maaraa En Naesarukkae
D
D
kalvaari Thiruppidamae
A
G
karai Pokkum Thiru Iraththamae
D
D
uyirulla Parisuththa Jeevapaliyaa
Em
ka
A
oppuk Koduththom Aiyaa
D
...makimai
D
eesoppullaal Kaluvum
A
G
inte Suththamaavom
D
D
uraikinta Pani Pol Vennmaiyaavom
Em
A
um Thiru Vaarththaiyinaal
D
...makimai
D
appaa Um Samookaththi
A
n
G
appangal Naangal Aiyaa
D
D
eppothum Um Thiruppaatham Amarn
Em
thida
A
aengith Thavikkinto
D
m
...makimai
D
ulakaththin Velichcham Naangal
A
G
umakkaay Sudar Viduvo
D
m
D
aanantha Thailaththaal Apishaekiyum Aiyaa
Em
A
anal Mootti Eriyavidum
D
...makimai
D
thoopamaay Narumanamaay
A
G
thuthikalai Seluththukirom
D
D
ennaalum Eppothum Ellaa Jepaththo
Em
dum
A
aaviyil Jepikkintom
D
...makimai
D
jeevanulla Puthiya
A
G
maarkkam Thantheer
D
aiyaa
D
makaa Parisuththa Koodaaraththi
Em
rkullae
A
makimaiyil Nulainthu Vittaோm
D
...makimai

Theyveekak Koodaaramae Chords Guitar


Theyveekak Koodaaramae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Theyveekak Koodaaramae Chords in F Scale

Deiveega koodaram Lyrics
தமிழ்