Theyveekak Koodaaramae in D♯ Scale

C
தெய்வீகக் கூடாரமே
E
C
C
தேவனின் சந்
G
நிதியே
G
தேடி ஓ
D
டி வந்தோ
G
ம்
C
தெவிட்டாத பாக்
G
கியமே
F
C
F
மகிமை மகிமை மாட்சி
C
மை
E
D
மாறா என் நேச
G
ருக்கே
C
F
மகிமை மகிமை மாட்சி
C
மை
G
மாறா என் நேசருக்கே
C
C
கல்வாரி திருப்பிடமே
G
F
கறை போக்கும் திரு இரத்தமே
C
C
உயிருள்ள பரிசுத்த ஜீவபலியா
Dm
G
ஒப்புக் கொடுத்தோம் ஐயா
C
…மகிமை
C
ஈசோப்புல்லால் கழுவும்
G
F
இன்றே சுத்தமாவோம்
C
C
உறைகின்ற பனி போல் வெண்மையாவோம்
Dm
G
உம் திரு வார்த்தையினால்
C
…மகிமை
C
அப்பா உம் சமூகத்தி
G
ன்
F
அப்பங்கள் நாங்கள் ஐயா
C
C
எப்போதும் உம் திருப்பாதம் அமர்ந்
Dm
திட
G
ஏங்கித் தவிக்கின்றோ
C
ம்
…மகிமை
C
உலகத்தின் வெளிச்சம் நாங்கள்
G
F
உமக்காய் சுடர் விடுவோ
C
ம்
C
ஆனந்த தைலத்தால் அபிஷேகியும் ஐயா
Dm
G
அனல் மூட்டி எரியவிடும்
C
…மகிமை
C
தூபமாய் நறுமணமாய்
G
F
துதிகளை செலுத்துகிறோம்
C
C
எந்நாளும் எப்போதும் எல்லா ஜெபத்தோ
Dm
டும்
G
ஆவியில் ஜெபிக்கின்றோம்
C
…மகிமை
C
ஜீவனுள்ள புதிய
G
F
மார்க்கம் தந்தீர்
C
ஐயா
C
மகா பரிசுத்த கூடாரத்தி
Dm
ற்குள்ளே
G
மகிமையில் நுழைந்து விட்டோம்
C
…மகிமை
C
தெய்வீகக் கூடாரமே
E
C
Theyveekak Koodaaramae
C
தேவனின் சந்
G
நிதியே
Thaevanin Sannithiyae
G
தேடி ஓ
D
டி வந்தோ
G
ம்
Thaeti Oti Vanthom
C
தெவிட்டாத பாக்
G
கியமே
F
C
Thevittatha Paakkiyamae
F
மகிமை மகிமை மாட்சி
C
மை
E
Makimai Makimai Maatchimai
D
மாறா என் நேச
G
ருக்கே
C
Maaraa En Naesarukkae
F
மகிமை மகிமை மாட்சி
C
மை
Makimai Makimai Maatchimai
G
மாறா என் நேசருக்கே
C
Maaraa En Naesarukkae
C
கல்வாரி திருப்பிடமே
G
Kalvaari Thiruppidamae
F
கறை போக்கும் திரு இரத்தமே
C
Karai Pokkum Thiru Iraththamae
C
உயிருள்ள பரிசுத்த ஜீவபலியா
Dm
Uyirulla Parisuththa Jeevapaliyaaka
G
ஒப்புக் கொடுத்தோம் ஐயா
C
Oppuk Koduththom Aiyaa
...மகிமை
...makimai
C
ஈசோப்புல்லால் கழுவும்
G
Eesoppullaal Kaluvum
F
இன்றே சுத்தமாவோம்
C
Inte Suththamaavom
C
உறைகின்ற பனி போல் வெண்மையாவோம்
Dm
Uraikinta Pani Pol Vennmaiyaavom
G
உம் திரு வார்த்தையினால்
C
Um Thiru Vaarththaiyinaal
...மகிமை
...makimai
C
அப்பா உம் சமூகத்தி
G
ன்
Appaa Um Samookaththin
F
அப்பங்கள் நாங்கள் ஐயா
C
Appangal Naangal Aiyaa
C
எப்போதும் உம் திருப்பாதம் அமர்ந்
Dm
திட
Eppothum Um Thiruppaatham Amarnthida
G
ஏங்கித் தவிக்கின்றோ
C
ம்
Aengith Thavikkintom
...மகிமை
...makimai
C
உலகத்தின் வெளிச்சம் நாங்கள்
G
Ulakaththin Velichcham Naangal
F
உமக்காய் சுடர் விடுவோ
C
ம்
Umakkaay Sudar Viduvom
C
ஆனந்த தைலத்தால் அபிஷேகியும் ஐயா
Dm
Aanantha Thailaththaal Apishaekiyum Aiyaa
G
அனல் மூட்டி எரியவிடும்
C
Anal Mootti Eriyavidum
...மகிமை
...makimai
C
தூபமாய் நறுமணமாய்
G
Thoopamaay Narumanamaay
F
துதிகளை செலுத்துகிறோம்
C
Thuthikalai Seluththukirom
C
எந்நாளும் எப்போதும் எல்லா ஜெபத்தோ
Dm
டும்
Ennaalum Eppothum Ellaa Jepaththodum
G
ஆவியில் ஜெபிக்கின்றோம்
C
Aaviyil Jepikkintom
...மகிமை
...makimai
C
ஜீவனுள்ள புதிய
G
Jeevanulla Puthiya
F
மார்க்கம் தந்தீர்
C
ஐயா
Maarkkam Thantheer Aiyaa
C
மகா பரிசுத்த கூடாரத்தி
Dm
ற்குள்ளே
Makaa Parisuththa Koodaaraththirkullae
G
மகிமையில் நுழைந்து விட்டோம்
C
Makimaiyil Nulainthu Vittaோm
...மகிமை
...makimai

Theyveekak Koodaaramae Chords Keyboard

C
theyveekak Koodaaramae
E
C
C
thaevanin San
G
nithiyae
G
thaeti O
D
ti Vantho
G
m
C
thevittatha Paak
G
kiyamae
F
C
F
makimai Makimai Maatchi
C
mai
E
D
maaraa En Naesa
G
rukkae
C
F
makimai Makimai Maatchi
C
mai
G
maaraa En Naesarukkae
C
C
kalvaari Thiruppidamae
G
F
karai Pokkum Thiru Iraththamae
C
C
uyirulla Parisuththa Jeevapaliyaa
Dm
ka
G
oppuk Koduththom Aiyaa
C
...makimai
C
eesoppullaal Kaluvum
G
F
inte Suththamaavom
C
C
uraikinta Pani Pol Vennmaiyaavom
Dm
G
um Thiru Vaarththaiyinaal
C
...makimai
C
appaa Um Samookaththi
G
n
F
appangal Naangal Aiyaa
C
C
eppothum Um Thiruppaatham Amarn
Dm
thida
G
aengith Thavikkinto
C
m
...makimai
C
ulakaththin Velichcham Naangal
G
F
umakkaay Sudar Viduvo
C
m
C
aanantha Thailaththaal Apishaekiyum Aiyaa
Dm
G
anal Mootti Eriyavidum
C
...makimai
C
thoopamaay Narumanamaay
G
F
thuthikalai Seluththukirom
C
C
ennaalum Eppothum Ellaa Jepaththo
Dm
dum
G
aaviyil Jepikkintom
C
...makimai
C
jeevanulla Puthiya
G
F
maarkkam Thantheer
C
aiyaa
C
makaa Parisuththa Koodaaraththi
Dm
rkullae
G
makimaiyil Nulainthu Vittaோm
C
...makimai

Theyveekak Koodaaramae Chords Guitar


Theyveekak Koodaaramae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Theyveekak Koodaaramae Chords in D♯ Scale

Deiveega koodaram Lyrics
தமிழ்