Theyveekak Koodaaramae in D♭ Scale

D♭ = C♯
A♯
தெய்வீகக் கூடாரமே
D
A♯
A♯
தேவனின் சந்
F
நிதியே
F
தேடி ஓ
C
டி வந்தோ
F
ம்
A♯
தெவிட்டாத பாக்
F
கியமே
D♯
A♯
D♯
மகிமை மகிமை மாட்சி
A♯
மை
D
C
மாறா என் நேச
F
ருக்கே
A♯
D♯
மகிமை மகிமை மாட்சி
A♯
மை
F
மாறா என் நேசருக்கே
A♯
A♯
கல்வாரி திருப்பிடமே
F
D♯
கறை போக்கும் திரு இரத்தமே
A♯
A♯
உயிருள்ள பரிசுத்த ஜீவபலியா
Cm
F
ஒப்புக் கொடுத்தோம் ஐயா
A♯
…மகிமை
A♯
ஈசோப்புல்லால் கழுவும்
F
D♯
இன்றே சுத்தமாவோம்
A♯
A♯
உறைகின்ற பனி போல் வெண்மையாவோம்
Cm
F
உம் திரு வார்த்தையினால்
A♯
…மகிமை
A♯
அப்பா உம் சமூகத்தி
F
ன்
D♯
அப்பங்கள் நாங்கள் ஐயா
A♯
A♯
எப்போதும் உம் திருப்பாதம் அமர்ந்
Cm
திட
F
ஏங்கித் தவிக்கின்றோ
A♯
ம்
…மகிமை
A♯
உலகத்தின் வெளிச்சம் நாங்கள்
F
D♯
உமக்காய் சுடர் விடுவோ
A♯
ம்
A♯
ஆனந்த தைலத்தால் அபிஷேகியும் ஐயா
Cm
F
அனல் மூட்டி எரியவிடும்
A♯
…மகிமை
A♯
தூபமாய் நறுமணமாய்
F
D♯
துதிகளை செலுத்துகிறோம்
A♯
A♯
எந்நாளும் எப்போதும் எல்லா ஜெபத்தோ
Cm
டும்
F
ஆவியில் ஜெபிக்கின்றோம்
A♯
…மகிமை
A♯
ஜீவனுள்ள புதிய
F
D♯
மார்க்கம் தந்தீர்
A♯
ஐயா
A♯
மகா பரிசுத்த கூடாரத்தி
Cm
ற்குள்ளே
F
மகிமையில் நுழைந்து விட்டோம்
A♯
…மகிமை
A♯
தெய்வீகக் கூடாரமே
D
A♯
Theyveekak Koodaaramae
A♯
தேவனின் சந்
F
நிதியே
Thaevanin Sannithiyae
F
தேடி ஓ
C
டி வந்தோ
F
ம்
Thaeti Oti Vanthom
A♯
தெவிட்டாத பாக்
F
கியமே
D♯
A♯
Thevittatha Paakkiyamae
D♯
மகிமை மகிமை மாட்சி
A♯
மை
D
Makimai Makimai Maatchimai
C
மாறா என் நேச
F
ருக்கே
A♯
Maaraa En Naesarukkae
D♯
மகிமை மகிமை மாட்சி
A♯
மை
Makimai Makimai Maatchimai
F
மாறா என் நேசருக்கே
A♯
Maaraa En Naesarukkae
A♯
கல்வாரி திருப்பிடமே
F
Kalvaari Thiruppidamae
D♯
கறை போக்கும் திரு இரத்தமே
A♯
Karai Pokkum Thiru Iraththamae
A♯
உயிருள்ள பரிசுத்த ஜீவபலியா
Cm
Uyirulla Parisuththa Jeevapaliyaaka
F
ஒப்புக் கொடுத்தோம் ஐயா
A♯
Oppuk Koduththom Aiyaa
...மகிமை
...makimai
A♯
ஈசோப்புல்லால் கழுவும்
F
Eesoppullaal Kaluvum
D♯
இன்றே சுத்தமாவோம்
A♯
Inte Suththamaavom
A♯
உறைகின்ற பனி போல் வெண்மையாவோம்
Cm
Uraikinta Pani Pol Vennmaiyaavom
F
உம் திரு வார்த்தையினால்
A♯
Um Thiru Vaarththaiyinaal
...மகிமை
...makimai
A♯
அப்பா உம் சமூகத்தி
F
ன்
Appaa Um Samookaththin
D♯
அப்பங்கள் நாங்கள் ஐயா
A♯
Appangal Naangal Aiyaa
A♯
எப்போதும் உம் திருப்பாதம் அமர்ந்
Cm
திட
Eppothum Um Thiruppaatham Amarnthida
F
ஏங்கித் தவிக்கின்றோ
A♯
ம்
Aengith Thavikkintom
...மகிமை
...makimai
A♯
உலகத்தின் வெளிச்சம் நாங்கள்
F
Ulakaththin Velichcham Naangal
D♯
உமக்காய் சுடர் விடுவோ
A♯
ம்
Umakkaay Sudar Viduvom
A♯
ஆனந்த தைலத்தால் அபிஷேகியும் ஐயா
Cm
Aanantha Thailaththaal Apishaekiyum Aiyaa
F
அனல் மூட்டி எரியவிடும்
A♯
Anal Mootti Eriyavidum
...மகிமை
...makimai
A♯
தூபமாய் நறுமணமாய்
F
Thoopamaay Narumanamaay
D♯
துதிகளை செலுத்துகிறோம்
A♯
Thuthikalai Seluththukirom
A♯
எந்நாளும் எப்போதும் எல்லா ஜெபத்தோ
Cm
டும்
Ennaalum Eppothum Ellaa Jepaththodum
F
ஆவியில் ஜெபிக்கின்றோம்
A♯
Aaviyil Jepikkintom
...மகிமை
...makimai
A♯
ஜீவனுள்ள புதிய
F
Jeevanulla Puthiya
D♯
மார்க்கம் தந்தீர்
A♯
ஐயா
Maarkkam Thantheer Aiyaa
A♯
மகா பரிசுத்த கூடாரத்தி
Cm
ற்குள்ளே
Makaa Parisuththa Koodaaraththirkullae
F
மகிமையில் நுழைந்து விட்டோம்
A♯
Makimaiyil Nulainthu Vittaோm
...மகிமை
...makimai

Theyveekak Koodaaramae Chords Keyboard

A♯
theyveekak Koodaaramae
D
A♯
A♯
thaevanin San
F
nithiyae
F
thaeti O
C
ti Vantho
F
m
A♯
thevittatha Paak
F
kiyamae
D♯
A♯
D♯
makimai Makimai Maatchi
A♯
mai
D
C
maaraa En Naesa
F
rukkae
A♯
D♯
makimai Makimai Maatchi
A♯
mai
F
maaraa En Naesarukkae
A♯
A♯
kalvaari Thiruppidamae
F
D♯
karai Pokkum Thiru Iraththamae
A♯
A♯
uyirulla Parisuththa Jeevapaliyaa
Cm
ka
F
oppuk Koduththom Aiyaa
A♯
...makimai
A♯
eesoppullaal Kaluvum
F
D♯
inte Suththamaavom
A♯
A♯
uraikinta Pani Pol Vennmaiyaavom
Cm
F
um Thiru Vaarththaiyinaal
A♯
...makimai
A♯
appaa Um Samookaththi
F
n
D♯
appangal Naangal Aiyaa
A♯
A♯
eppothum Um Thiruppaatham Amarn
Cm
thida
F
aengith Thavikkinto
A♯
m
...makimai
A♯
ulakaththin Velichcham Naangal
F
D♯
umakkaay Sudar Viduvo
A♯
m
A♯
aanantha Thailaththaal Apishaekiyum Aiyaa
Cm
F
anal Mootti Eriyavidum
A♯
...makimai
A♯
thoopamaay Narumanamaay
F
D♯
thuthikalai Seluththukirom
A♯
A♯
ennaalum Eppothum Ellaa Jepaththo
Cm
dum
F
aaviyil Jepikkintom
A♯
...makimai
A♯
jeevanulla Puthiya
F
D♯
maarkkam Thantheer
A♯
aiyaa
A♯
makaa Parisuththa Koodaaraththi
Cm
rkullae
F
makimaiyil Nulainthu Vittaோm
A♯
...makimai

Theyveekak Koodaaramae Chords Guitar


Theyveekak Koodaaramae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Theyveekak Koodaaramae Chords in D♭ Scale

Deiveega koodaram Lyrics
தமிழ்