Theyveekak Koodaaramae in D Scale

B
தெய்வீகக் கூடாரமே
D♯
B
B
தேவனின் சந்
F♯
நிதியே
F♯
தேடி ஓ
C♯
டி வந்தோ
F♯
ம்
B
தெவிட்டாத பாக்
F♯
கியமே
E
B
E
மகிமை மகிமை மாட்சி
B
மை
D♯
C♯
மாறா என் நேச
F♯
ருக்கே
B
E
மகிமை மகிமை மாட்சி
B
மை
F♯
மாறா என் நேசருக்கே
B
B
கல்வாரி திருப்பிடமே
F♯
E
கறை போக்கும் திரு இரத்தமே
B
B
உயிருள்ள பரிசுத்த ஜீவபலியா
C♯m
F♯
ஒப்புக் கொடுத்தோம் ஐயா
B
…மகிமை
B
ஈசோப்புல்லால் கழுவும்
F♯
E
இன்றே சுத்தமாவோம்
B
B
உறைகின்ற பனி போல் வெண்மையாவோம்
C♯m
F♯
உம் திரு வார்த்தையினால்
B
…மகிமை
B
அப்பா உம் சமூகத்தி
F♯
ன்
E
அப்பங்கள் நாங்கள் ஐயா
B
B
எப்போதும் உம் திருப்பாதம் அமர்ந்
C♯m
திட
F♯
ஏங்கித் தவிக்கின்றோ
B
ம்
…மகிமை
B
உலகத்தின் வெளிச்சம் நாங்கள்
F♯
E
உமக்காய் சுடர் விடுவோ
B
ம்
B
ஆனந்த தைலத்தால் அபிஷேகியும் ஐயா
C♯m
F♯
அனல் மூட்டி எரியவிடும்
B
…மகிமை
B
தூபமாய் நறுமணமாய்
F♯
E
துதிகளை செலுத்துகிறோம்
B
B
எந்நாளும் எப்போதும் எல்லா ஜெபத்தோ
C♯m
டும்
F♯
ஆவியில் ஜெபிக்கின்றோம்
B
…மகிமை
B
ஜீவனுள்ள புதிய
F♯
E
மார்க்கம் தந்தீர்
B
ஐயா
B
மகா பரிசுத்த கூடாரத்தி
C♯m
ற்குள்ளே
F♯
மகிமையில் நுழைந்து விட்டோம்
B
…மகிமை
B
தெய்வீகக் கூடாரமே
D♯
B
Theyveekak Koodaaramae
B
தேவனின் சந்
F♯
நிதியே
Thaevanin Sannithiyae
F♯
தேடி ஓ
C♯
டி வந்தோ
F♯
ம்
Thaeti Oti Vanthom
B
தெவிட்டாத பாக்
F♯
கியமே
E
B
Thevittatha Paakkiyamae
E
மகிமை மகிமை மாட்சி
B
மை
D♯
Makimai Makimai Maatchimai
C♯
மாறா என் நேச
F♯
ருக்கே
B
Maaraa En Naesarukkae
E
மகிமை மகிமை மாட்சி
B
மை
Makimai Makimai Maatchimai
F♯
மாறா என் நேசருக்கே
B
Maaraa En Naesarukkae
B
கல்வாரி திருப்பிடமே
F♯
Kalvaari Thiruppidamae
E
கறை போக்கும் திரு இரத்தமே
B
Karai Pokkum Thiru Iraththamae
B
உயிருள்ள பரிசுத்த ஜீவபலியா
C♯m
Uyirulla Parisuththa Jeevapaliyaaka
F♯
ஒப்புக் கொடுத்தோம் ஐயா
B
Oppuk Koduththom Aiyaa
...மகிமை
...makimai
B
ஈசோப்புல்லால் கழுவும்
F♯
Eesoppullaal Kaluvum
E
இன்றே சுத்தமாவோம்
B
Inte Suththamaavom
B
உறைகின்ற பனி போல் வெண்மையாவோம்
C♯m
Uraikinta Pani Pol Vennmaiyaavom
F♯
உம் திரு வார்த்தையினால்
B
Um Thiru Vaarththaiyinaal
...மகிமை
...makimai
B
அப்பா உம் சமூகத்தி
F♯
ன்
Appaa Um Samookaththin
E
அப்பங்கள் நாங்கள் ஐயா
B
Appangal Naangal Aiyaa
B
எப்போதும் உம் திருப்பாதம் அமர்ந்
C♯m
திட
Eppothum Um Thiruppaatham Amarnthida
F♯
ஏங்கித் தவிக்கின்றோ
B
ம்
Aengith Thavikkintom
...மகிமை
...makimai
B
உலகத்தின் வெளிச்சம் நாங்கள்
F♯
Ulakaththin Velichcham Naangal
E
உமக்காய் சுடர் விடுவோ
B
ம்
Umakkaay Sudar Viduvom
B
ஆனந்த தைலத்தால் அபிஷேகியும் ஐயா
C♯m
Aanantha Thailaththaal Apishaekiyum Aiyaa
F♯
அனல் மூட்டி எரியவிடும்
B
Anal Mootti Eriyavidum
...மகிமை
...makimai
B
தூபமாய் நறுமணமாய்
F♯
Thoopamaay Narumanamaay
E
துதிகளை செலுத்துகிறோம்
B
Thuthikalai Seluththukirom
B
எந்நாளும் எப்போதும் எல்லா ஜெபத்தோ
C♯m
டும்
Ennaalum Eppothum Ellaa Jepaththodum
F♯
ஆவியில் ஜெபிக்கின்றோம்
B
Aaviyil Jepikkintom
...மகிமை
...makimai
B
ஜீவனுள்ள புதிய
F♯
Jeevanulla Puthiya
E
மார்க்கம் தந்தீர்
B
ஐயா
Maarkkam Thantheer Aiyaa
B
மகா பரிசுத்த கூடாரத்தி
C♯m
ற்குள்ளே
Makaa Parisuththa Koodaaraththirkullae
F♯
மகிமையில் நுழைந்து விட்டோம்
B
Makimaiyil Nulainthu Vittaோm
...மகிமை
...makimai

Theyveekak Koodaaramae Chords Keyboard

B
theyveekak Koodaaramae
D♯
B
B
thaevanin San
F♯
nithiyae
F♯
thaeti O
C♯
ti Vantho
F♯
m
B
thevittatha Paak
F♯
kiyamae
E
B
E
makimai Makimai Maatchi
B
mai
D♯
C♯
maaraa En Naesa
F♯
rukkae
B
E
makimai Makimai Maatchi
B
mai
F♯
maaraa En Naesarukkae
B
B
kalvaari Thiruppidamae
F♯
E
karai Pokkum Thiru Iraththamae
B
B
uyirulla Parisuththa Jeevapaliyaa
C♯m
ka
F♯
oppuk Koduththom Aiyaa
B
...makimai
B
eesoppullaal Kaluvum
F♯
E
inte Suththamaavom
B
B
uraikinta Pani Pol Vennmaiyaavom
C♯m
F♯
um Thiru Vaarththaiyinaal
B
...makimai
B
appaa Um Samookaththi
F♯
n
E
appangal Naangal Aiyaa
B
B
eppothum Um Thiruppaatham Amarn
C♯m
thida
F♯
aengith Thavikkinto
B
m
...makimai
B
ulakaththin Velichcham Naangal
F♯
E
umakkaay Sudar Viduvo
B
m
B
aanantha Thailaththaal Apishaekiyum Aiyaa
C♯m
F♯
anal Mootti Eriyavidum
B
...makimai
B
thoopamaay Narumanamaay
F♯
E
thuthikalai Seluththukirom
B
B
ennaalum Eppothum Ellaa Jepaththo
C♯m
dum
F♯
aaviyil Jepikkintom
B
...makimai
B
jeevanulla Puthiya
F♯
E
maarkkam Thantheer
B
aiyaa
B
makaa Parisuththa Koodaaraththi
C♯m
rkullae
F♯
makimaiyil Nulainthu Vittaோm
B
...makimai

Theyveekak Koodaaramae Chords Guitar


Theyveekak Koodaaramae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Theyveekak Koodaaramae Chords in D Scale

Deiveega koodaram Lyrics
தமிழ்