Theyveekak Koodaaramae in C Scale

A
தெய்வீகக் கூடாரமே
C♯
A
A
தேவனின் சந்
E
நிதியே
E
தேடி ஓ
B
டி வந்தோ
E
ம்
A
தெவிட்டாத பாக்
E
கியமே
D
A
D
மகிமை மகிமை மாட்சி
A
மை
C♯
B
மாறா என் நேச
E
ருக்கே
A
D
மகிமை மகிமை மாட்சி
A
மை
E
மாறா என் நேசருக்கே
A
A
கல்வாரி திருப்பிடமே
E
D
கறை போக்கும் திரு இரத்தமே
A
A
உயிருள்ள பரிசுத்த ஜீவபலியா
Bm
E
ஒப்புக் கொடுத்தோம் ஐயா
A
…மகிமை
A
ஈசோப்புல்லால் கழுவும்
E
D
இன்றே சுத்தமாவோம்
A
A
உறைகின்ற பனி போல் வெண்மையாவோம்
Bm
E
உம் திரு வார்த்தையினால்
A
…மகிமை
A
அப்பா உம் சமூகத்தி
E
ன்
D
அப்பங்கள் நாங்கள் ஐயா
A
A
எப்போதும் உம் திருப்பாதம் அமர்ந்
Bm
திட
E
ஏங்கித் தவிக்கின்றோ
A
ம்
…மகிமை
A
உலகத்தின் வெளிச்சம் நாங்கள்
E
D
உமக்காய் சுடர் விடுவோ
A
ம்
A
ஆனந்த தைலத்தால் அபிஷேகியும் ஐயா
Bm
E
அனல் மூட்டி எரியவிடும்
A
…மகிமை
A
தூபமாய் நறுமணமாய்
E
D
துதிகளை செலுத்துகிறோம்
A
A
எந்நாளும் எப்போதும் எல்லா ஜெபத்தோ
Bm
டும்
E
ஆவியில் ஜெபிக்கின்றோம்
A
…மகிமை
A
ஜீவனுள்ள புதிய
E
D
மார்க்கம் தந்தீர்
A
ஐயா
A
மகா பரிசுத்த கூடாரத்தி
Bm
ற்குள்ளே
E
மகிமையில் நுழைந்து விட்டோம்
A
…மகிமை
A
தெய்வீகக் கூடாரமே
C♯
A
Theyveekak Koodaaramae
A
தேவனின் சந்
E
நிதியே
Thaevanin Sannithiyae
E
தேடி ஓ
B
டி வந்தோ
E
ம்
Thaeti Oti Vanthom
A
தெவிட்டாத பாக்
E
கியமே
D
A
Thevittatha Paakkiyamae
D
மகிமை மகிமை மாட்சி
A
மை
C♯
Makimai Makimai Maatchimai
B
மாறா என் நேச
E
ருக்கே
A
Maaraa En Naesarukkae
D
மகிமை மகிமை மாட்சி
A
மை
Makimai Makimai Maatchimai
E
மாறா என் நேசருக்கே
A
Maaraa En Naesarukkae
A
கல்வாரி திருப்பிடமே
E
Kalvaari Thiruppidamae
D
கறை போக்கும் திரு இரத்தமே
A
Karai Pokkum Thiru Iraththamae
A
உயிருள்ள பரிசுத்த ஜீவபலியா
Bm
Uyirulla Parisuththa Jeevapaliyaaka
E
ஒப்புக் கொடுத்தோம் ஐயா
A
Oppuk Koduththom Aiyaa
...மகிமை
...makimai
A
ஈசோப்புல்லால் கழுவும்
E
Eesoppullaal Kaluvum
D
இன்றே சுத்தமாவோம்
A
Inte Suththamaavom
A
உறைகின்ற பனி போல் வெண்மையாவோம்
Bm
Uraikinta Pani Pol Vennmaiyaavom
E
உம் திரு வார்த்தையினால்
A
Um Thiru Vaarththaiyinaal
...மகிமை
...makimai
A
அப்பா உம் சமூகத்தி
E
ன்
Appaa Um Samookaththin
D
அப்பங்கள் நாங்கள் ஐயா
A
Appangal Naangal Aiyaa
A
எப்போதும் உம் திருப்பாதம் அமர்ந்
Bm
திட
Eppothum Um Thiruppaatham Amarnthida
E
ஏங்கித் தவிக்கின்றோ
A
ம்
Aengith Thavikkintom
...மகிமை
...makimai
A
உலகத்தின் வெளிச்சம் நாங்கள்
E
Ulakaththin Velichcham Naangal
D
உமக்காய் சுடர் விடுவோ
A
ம்
Umakkaay Sudar Viduvom
A
ஆனந்த தைலத்தால் அபிஷேகியும் ஐயா
Bm
Aanantha Thailaththaal Apishaekiyum Aiyaa
E
அனல் மூட்டி எரியவிடும்
A
Anal Mootti Eriyavidum
...மகிமை
...makimai
A
தூபமாய் நறுமணமாய்
E
Thoopamaay Narumanamaay
D
துதிகளை செலுத்துகிறோம்
A
Thuthikalai Seluththukirom
A
எந்நாளும் எப்போதும் எல்லா ஜெபத்தோ
Bm
டும்
Ennaalum Eppothum Ellaa Jepaththodum
E
ஆவியில் ஜெபிக்கின்றோம்
A
Aaviyil Jepikkintom
...மகிமை
...makimai
A
ஜீவனுள்ள புதிய
E
Jeevanulla Puthiya
D
மார்க்கம் தந்தீர்
A
ஐயா
Maarkkam Thantheer Aiyaa
A
மகா பரிசுத்த கூடாரத்தி
Bm
ற்குள்ளே
Makaa Parisuththa Koodaaraththirkullae
E
மகிமையில் நுழைந்து விட்டோம்
A
Makimaiyil Nulainthu Vittaோm
...மகிமை
...makimai

Theyveekak Koodaaramae Chords Keyboard

A
theyveekak Koodaaramae
C♯
A
A
thaevanin San
E
nithiyae
E
thaeti O
B
ti Vantho
E
m
A
thevittatha Paak
E
kiyamae
D
A
D
makimai Makimai Maatchi
A
mai
C♯
B
maaraa En Naesa
E
rukkae
A
D
makimai Makimai Maatchi
A
mai
E
maaraa En Naesarukkae
A
A
kalvaari Thiruppidamae
E
D
karai Pokkum Thiru Iraththamae
A
A
uyirulla Parisuththa Jeevapaliyaa
Bm
ka
E
oppuk Koduththom Aiyaa
A
...makimai
A
eesoppullaal Kaluvum
E
D
inte Suththamaavom
A
A
uraikinta Pani Pol Vennmaiyaavom
Bm
E
um Thiru Vaarththaiyinaal
A
...makimai
A
appaa Um Samookaththi
E
n
D
appangal Naangal Aiyaa
A
A
eppothum Um Thiruppaatham Amarn
Bm
thida
E
aengith Thavikkinto
A
m
...makimai
A
ulakaththin Velichcham Naangal
E
D
umakkaay Sudar Viduvo
A
m
A
aanantha Thailaththaal Apishaekiyum Aiyaa
Bm
E
anal Mootti Eriyavidum
A
...makimai
A
thoopamaay Narumanamaay
E
D
thuthikalai Seluththukirom
A
A
ennaalum Eppothum Ellaa Jepaththo
Bm
dum
E
aaviyil Jepikkintom
A
...makimai
A
jeevanulla Puthiya
E
D
maarkkam Thantheer
A
aiyaa
A
makaa Parisuththa Koodaaraththi
Bm
rkullae
E
makimaiyil Nulainthu Vittaோm
A
...makimai

Theyveekak Koodaaramae Chords Guitar


Theyveekak Koodaaramae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Theyveekak Koodaaramae Chords in C Scale

Deiveega koodaram Lyrics
தமிழ்