Theyveekak Koodaaramae in B Scale

G
தெய்வீகக் கூடாரமே
B
G
G
தேவனின் சந்
D
நிதியே
D
தேடி ஓ
A
டி வந்தோ
D
ம்
G
தெவிட்டாத பாக்
D
கியமே
C
G
C
மகிமை மகிமை மாட்சி
G
மை
B
A
மாறா என் நேச
D
ருக்கே
G
C
மகிமை மகிமை மாட்சி
G
மை
D
மாறா என் நேசருக்கே
G
G
கல்வாரி திருப்பிடமே
D
C
கறை போக்கும் திரு இரத்தமே
G
G
உயிருள்ள பரிசுத்த ஜீவபலியா
Am
D
ஒப்புக் கொடுத்தோம் ஐயா
G
…மகிமை
G
ஈசோப்புல்லால் கழுவும்
D
C
இன்றே சுத்தமாவோம்
G
G
உறைகின்ற பனி போல் வெண்மையாவோம்
Am
D
உம் திரு வார்த்தையினால்
G
…மகிமை
G
அப்பா உம் சமூகத்தி
D
ன்
C
அப்பங்கள் நாங்கள் ஐயா
G
G
எப்போதும் உம் திருப்பாதம் அமர்ந்
Am
திட
D
ஏங்கித் தவிக்கின்றோ
G
ம்
…மகிமை
G
உலகத்தின் வெளிச்சம் நாங்கள்
D
C
உமக்காய் சுடர் விடுவோ
G
ம்
G
ஆனந்த தைலத்தால் அபிஷேகியும் ஐயா
Am
D
அனல் மூட்டி எரியவிடும்
G
…மகிமை
G
தூபமாய் நறுமணமாய்
D
C
துதிகளை செலுத்துகிறோம்
G
G
எந்நாளும் எப்போதும் எல்லா ஜெபத்தோ
Am
டும்
D
ஆவியில் ஜெபிக்கின்றோம்
G
…மகிமை
G
ஜீவனுள்ள புதிய
D
C
மார்க்கம் தந்தீர்
G
ஐயா
G
மகா பரிசுத்த கூடாரத்தி
Am
ற்குள்ளே
D
மகிமையில் நுழைந்து விட்டோம்
G
…மகிமை
G
தெய்வீகக் கூடாரமே
B
G
Theyveekak Koodaaramae
G
தேவனின் சந்
D
நிதியே
Thaevanin Sannithiyae
D
தேடி ஓ
A
டி வந்தோ
D
ம்
Thaeti Oti Vanthom
G
தெவிட்டாத பாக்
D
கியமே
C
G
Thevittatha Paakkiyamae
C
மகிமை மகிமை மாட்சி
G
மை
B
Makimai Makimai Maatchimai
A
மாறா என் நேச
D
ருக்கே
G
Maaraa En Naesarukkae
C
மகிமை மகிமை மாட்சி
G
மை
Makimai Makimai Maatchimai
D
மாறா என் நேசருக்கே
G
Maaraa En Naesarukkae
G
கல்வாரி திருப்பிடமே
D
Kalvaari Thiruppidamae
C
கறை போக்கும் திரு இரத்தமே
G
Karai Pokkum Thiru Iraththamae
G
உயிருள்ள பரிசுத்த ஜீவபலியா
Am
Uyirulla Parisuththa Jeevapaliyaaka
D
ஒப்புக் கொடுத்தோம் ஐயா
G
Oppuk Koduththom Aiyaa
...மகிமை
...makimai
G
ஈசோப்புல்லால் கழுவும்
D
Eesoppullaal Kaluvum
C
இன்றே சுத்தமாவோம்
G
Inte Suththamaavom
G
உறைகின்ற பனி போல் வெண்மையாவோம்
Am
Uraikinta Pani Pol Vennmaiyaavom
D
உம் திரு வார்த்தையினால்
G
Um Thiru Vaarththaiyinaal
...மகிமை
...makimai
G
அப்பா உம் சமூகத்தி
D
ன்
Appaa Um Samookaththin
C
அப்பங்கள் நாங்கள் ஐயா
G
Appangal Naangal Aiyaa
G
எப்போதும் உம் திருப்பாதம் அமர்ந்
Am
திட
Eppothum Um Thiruppaatham Amarnthida
D
ஏங்கித் தவிக்கின்றோ
G
ம்
Aengith Thavikkintom
...மகிமை
...makimai
G
உலகத்தின் வெளிச்சம் நாங்கள்
D
Ulakaththin Velichcham Naangal
C
உமக்காய் சுடர் விடுவோ
G
ம்
Umakkaay Sudar Viduvom
G
ஆனந்த தைலத்தால் அபிஷேகியும் ஐயா
Am
Aanantha Thailaththaal Apishaekiyum Aiyaa
D
அனல் மூட்டி எரியவிடும்
G
Anal Mootti Eriyavidum
...மகிமை
...makimai
G
தூபமாய் நறுமணமாய்
D
Thoopamaay Narumanamaay
C
துதிகளை செலுத்துகிறோம்
G
Thuthikalai Seluththukirom
G
எந்நாளும் எப்போதும் எல்லா ஜெபத்தோ
Am
டும்
Ennaalum Eppothum Ellaa Jepaththodum
D
ஆவியில் ஜெபிக்கின்றோம்
G
Aaviyil Jepikkintom
...மகிமை
...makimai
G
ஜீவனுள்ள புதிய
D
Jeevanulla Puthiya
C
மார்க்கம் தந்தீர்
G
ஐயா
Maarkkam Thantheer Aiyaa
G
மகா பரிசுத்த கூடாரத்தி
Am
ற்குள்ளே
Makaa Parisuththa Koodaaraththirkullae
D
மகிமையில் நுழைந்து விட்டோம்
G
Makimaiyil Nulainthu Vittaோm
...மகிமை
...makimai

Theyveekak Koodaaramae Chords Keyboard

G
theyveekak Koodaaramae
B
G
G
thaevanin San
D
nithiyae
D
thaeti O
A
ti Vantho
D
m
G
thevittatha Paak
D
kiyamae
C
G
C
makimai Makimai Maatchi
G
mai
B
A
maaraa En Naesa
D
rukkae
G
C
makimai Makimai Maatchi
G
mai
D
maaraa En Naesarukkae
G
G
kalvaari Thiruppidamae
D
C
karai Pokkum Thiru Iraththamae
G
G
uyirulla Parisuththa Jeevapaliyaa
Am
ka
D
oppuk Koduththom Aiyaa
G
...makimai
G
eesoppullaal Kaluvum
D
C
inte Suththamaavom
G
G
uraikinta Pani Pol Vennmaiyaavom
Am
D
um Thiru Vaarththaiyinaal
G
...makimai
G
appaa Um Samookaththi
D
n
C
appangal Naangal Aiyaa
G
G
eppothum Um Thiruppaatham Amarn
Am
thida
D
aengith Thavikkinto
G
m
...makimai
G
ulakaththin Velichcham Naangal
D
C
umakkaay Sudar Viduvo
G
m
G
aanantha Thailaththaal Apishaekiyum Aiyaa
Am
D
anal Mootti Eriyavidum
G
...makimai
G
thoopamaay Narumanamaay
D
C
thuthikalai Seluththukirom
G
G
ennaalum Eppothum Ellaa Jepaththo
Am
dum
D
aaviyil Jepikkintom
G
...makimai
G
jeevanulla Puthiya
D
C
maarkkam Thantheer
G
aiyaa
G
makaa Parisuththa Koodaaraththi
Am
rkullae
D
makimaiyil Nulainthu Vittaோm
G
...makimai

Theyveekak Koodaaramae Chords Guitar


Theyveekak Koodaaramae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Theyveekak Koodaaramae Chords in B Scale

Deiveega koodaram Lyrics
தமிழ்