Thaevanai Uyarththith Thuthiyungal in C♯ Scale

C♯
தேவனை உயர்த்
G♯
தித் துதியுங்கள்
C♯
C♯
அவர் நாமத்தைப் போற்றியே
C♯
தேவனை உயர்த்
G♯
தி துதியுங்கள்
C♯
C♯
தேவனின் செயல் அதிசயமெ
G♯
ன்று
G♯
அதிசயமென்று சொல்லி-நம்
C♯
C♯
கொடியவரின் சீறல் கடு
F♯
மையாய் வரினும்
A♯m
திட பெலனும் ஏழைக்கடைக்க
G♯
லமுமானார்
C♯
C♯
படும் பல
G♯
வந்தர் ஆரவா
D♯m
ரம் என்
G♯
றும்
D♯m
ஆரவாரம்
G♯
என்றுமே -
C♯
-தேவனை
C♯
கர்த்தரையே நம்பி சத்
F♯
தியம் கைக்கொண்ட
A♯m
உத்தம ஜாத்யே உட்பி
G♯
ரவேசியுங்கள்
C♯
C♯
பக்தருக்
G♯
கென்று பலத்த ந
D♯m
கரம்
G♯
D♯m
பலத்த நகர
G♯
ம் உண்டு-
C♯
–தேவனை
C♯
புனிதராய் மரித்தோர் பூ
F♯
ரித்தெழும்பிடுவார்
A♯m
பனிபோல் கிருபையை பக்தரின்
G♯
மேல் பொழிவார்
C♯
C♯
இனி உலகத்
G♯
தில் இன்னல்
D♯m
பெருகிடும்
G♯
D♯m
இன்னல் பெருகி
G♯
டுமே–
C♯
-தேவனை
C♯
சிறந்த விருந்தொன்று சீ
F♯
யோன் மலையின் மீது
A♯m
அருந்த யாவர்க்கும் ஆய
G♯
த்தமாக்குவார்
C♯
C♯
நிந்தையை நீக்
G♯
கிக் கண்ணீரை
D♯m
த் துடைத்துக்
G♯
D♯m
கண்ணீரைத் துடைத்
G♯
திடுவார்
C♯
–தேவனை
C♯
தேவனை உயர்த்
G♯
தித் துதியுங்கள்
C♯
Thaevanai Uyarththith Thuthiyungal
C♯
அவர் நாமத்தைப் போற்றியே
Avar Naamaththaip Pottiyae
C♯
தேவனை உயர்த்
G♯
தி துதியுங்கள்
C♯
Thaevanai Uyarththi Thuthiyungal
C♯
தேவனின் செயல் அதிசயமெ
G♯
ன்று
Thaevanin Seyal Athisayamentu
G♯
அதிசயமென்று சொல்லி-நம்
C♯
Athisayamentu Solli-nam
C♯
கொடியவரின் சீறல் கடு
F♯
மையாய் வரினும்
Kotiyavarin Seeral Kadumaiyaay Varinum
A♯m
திட பெலனும் ஏழைக்கடைக்க
G♯
லமுமானார்
C♯
Thida Pelanum Aelaikkataikkalamumaanaar
C♯
படும் பல
G♯
வந்தர் ஆரவா
D♯m
ரம் என்
G♯
றும்
Padum Palavanthar Aaravaaram Entum
D♯m
ஆரவாரம்
G♯
என்றுமே -
C♯
-தேவனை
Aaravaaram Entumae --thaevanai
C♯
கர்த்தரையே நம்பி சத்
F♯
தியம் கைக்கொண்ட
Karththaraiyae Nampi Saththiyam Kaikkonnda
A♯m
உத்தம ஜாத்யே உட்பி
G♯
ரவேசியுங்கள்
C♯
Uththama Jaathyae Utpiravaesiyungal
C♯
பக்தருக்
G♯
கென்று பலத்த ந
D♯m
கரம்
G♯
Paktharukkentu Palaththa Nakaram
D♯m
பலத்த நகர
G♯
ம் உண்டு-
C♯
--தேவனை
Palaththa Nakaram Unndu---thaevanai
C♯
புனிதராய் மரித்தோர் பூ
F♯
ரித்தெழும்பிடுவார்
Punitharaay Mariththor Pooriththelumpiduvaar
A♯m
பனிபோல் கிருபையை பக்தரின்
G♯
மேல் பொழிவார்
C♯
Panipol Kirupaiyai Paktharin Mael Polivaar
C♯
இனி உலகத்
G♯
தில் இன்னல்
D♯m
பெருகிடும்
G♯
Ini Ulakaththil Innal Perukidum
D♯m
இன்னல் பெருகி
G♯
டுமே--
C♯
-தேவனை
Innal Perukidumae---thaevanai
C♯
சிறந்த விருந்தொன்று சீ
F♯
யோன் மலையின் மீது
Sirantha Virunthontu Seeyon Malaiyin Meethu
A♯m
அருந்த யாவர்க்கும் ஆய
G♯
த்தமாக்குவார்
C♯
Aruntha Yaavarkkum Aayaththamaakkuvaar
C♯
நிந்தையை நீக்
G♯
கிக் கண்ணீரை
D♯m
த் துடைத்துக்
G♯
Ninthaiyai Neekkik Kannnneeraith Thutaiththuk
D♯m
கண்ணீரைத் துடைத்
G♯
திடுவார்
C♯
--தேவனை
Kannnneeraith Thutaiththiduvaar--thaevanai

Thaevanai Uyarththith Thuthiyungal Chords Keyboard

C♯
thaevanai Uyarth
G♯
thith Thuthiyungal
C♯
C♯
avar Naamaththaip Pottiyae
C♯
thaevanai Uyarth
G♯
thi Thuthiyungal
C♯
C♯
thaevanin Seyal Athisayame
G♯
ntu
G♯
athisayamentu Solli-nam
C♯
C♯
kotiyavarin Seeral Kadu
F♯
maiyaay Varinum
A♯m
thida Pelanum Aelaikkataikka
G♯
lamumaanaar
C♯
C♯
padum Pala
G♯
vanthar Aaravaa
D♯m
ram En
G♯
rum
D♯m
aaravaaram
G♯
Entumae -
C♯
-thaevanai
C♯
karththaraiyae Nampi Sath
F♯
thiyam Kaikkonnda
A♯m
uththama Jaathyae Utpi
G♯
ravaesiyungal
C♯
C♯
paktharuk
G♯
kentu Palaththa Na
D♯m
karam
G♯
D♯m
palaththa Nakara
G♯
m Unndu-
C♯
--thaevanai
C♯
punitharaay Mariththor Poo
F♯
riththelumpiduvaar
A♯m
panipol Kirupaiyai Paktharin
G♯
Mael Polivaar
C♯
C♯
ini Ulakath
G♯
thil Innal
D♯m
Perukidum
G♯
D♯m
innal Peruki
G♯
dumae--
C♯
-thaevanai
C♯
sirantha Virunthontu See
F♯
yon Malaiyin Meethu
A♯m
aruntha Yaavarkkum Aaya
G♯
ththamaakkuvaar
C♯
C♯
ninthaiyai Neek
G♯
kik Kannnneerai
D♯m
th Thutaiththuk
G♯
D♯m
kannnneeraith Thutaith
G♯
thiduvaar
C♯
--thaevanai

Thaevanai Uyarththith Thuthiyungal Chords Guitar


Thaevanai Uyarththith Thuthiyungal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevanai Uyarththith Thuthiyungal Chords in C♯ Scale

Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள் Lyrics
தமிழ்