Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
சொல்லால் ஆகுமா இதைச்
Bm
சொன்னால் புரியுமா
E
– என
F♯m
இயேசு ராஜன் புக
C♯
ழைச்
C♯
சொன்னால் உலகம் தாங்குமா
F♯m
F♯m
முக்கோடி எழு
Bm
ந்தாலும்
E
தக்கி முக்கி
A
எழுதினாலும்
D
முன்னவன் புக
E
ழ்தனையே
C♯
எழுதிட முடி
F♯m
யுமா
– சொல்லால்
F♯m
மரித்தவன் வீட்டை மி
E
தித்த தேவ
B
ன்
E
நீர்த்த உயிரை
D
உயிர்க்கு த
F♯m
ந்தார்
F♯m
கதறினா குரு
Bm
டனின் கண்
E
களைத் திறந்து
A
D
வாழ்வை ஒளிம
E
யமாக்கின
C♯
தேவன்
F♯m
– சொல்லால்
F♯m
பன்னிரண்டு வருடம் படு
E
க்கையில் கிடந்
B
E
பாதக ஸ்திரீயின் பா
D
டதைப் போக்கி
F♯m
F♯m
பாடையில் சுமந்
Bm
து வந்த பா
E
தக செல்வனி
A
ன்
D
பாடையத் தொட்
E
டு உயி
C♯
ருடன் எழுப்பின
F♯m
தை
– சொல்லால்
F♯m
கவலை கண்ணீரோடு கடந்து
E
வந்திடும்
B
E
யாரையும் வெறுக்காது தள்
D
ளாத தேவன்
F♯m
F♯m
வாடி நி
Bm
ன்றிடும்
E
மக்களின் குற
A
ளுக்கு
D
வார்த்தையை அனுப்
E
பி
C♯
சுகம் தர வ
F♯m
ல்லவர் அவர்
– சொல்லால்
F♯m
சொல்லால் ஆகுமா இதைச்
Sollaal Aakumaa Ithaich
Bm
சொன்னால் புரியுமா
E
– என
Sonnaal Puriyumaa – Ena
F♯m
இயேசு ராஜன் புக
C♯
ழைச்
Yesu Raajan Pukalaich
C♯
சொன்னால் உலகம் தாங்குமா
F♯m
Sonnaal Ulakam Thaangumaa
F♯m
முக்கோடி எழு
Bm
ந்தாலும்
Mukkoti Elunthaalum
E
தக்கி முக்கி
A
எழுதினாலும்
Thakki Mukki Eluthinaalum
D
முன்னவன் புக
E
ழ்தனையே
Munnavan Pukalthanaiyae
C♯
எழுதிட முடி
F♯m
யுமா
Eluthida Mutiyumaa
– சொல்லால்
– Sollaal
F♯m
மரித்தவன் வீட்டை மி
E
தித்த தேவ
B
ன்
Mariththavan Veettaை Mithiththa Thaevan
E
நீர்த்த உயிரை
D
உயிர்க்கு த
F♯m
ந்தார்
Neerththa Uyirai Uyirkku Thanthaar
F♯m
கதறினா குரு
Bm
டனின் கண்
E
களைத் திறந்து
A
Katharinaa Kurudanin Kannkalaith Thiranthu
D
வாழ்வை ஒளிம
E
யமாக்கின
C♯
தேவன்
F♯m
Vaalvai Olimayamaakkina Thaevan
– சொல்லால்
– Sollaal
F♯m
பன்னிரண்டு வருடம் படு
E
க்கையில் கிடந்
B
Panniranndu Varudam Padukkaiyil Kidantha
E
பாதக ஸ்திரீயின் பா
D
டதைப் போக்கி
F♯m
Paathaka Sthireeyin Paadathaip Pokkina
F♯m
பாடையில் சுமந்
Bm
து வந்த பா
E
தக செல்வனி
A
ன்
Paataiyil Sumanthu Vantha Paathaka Selvanin
D
பாடையத் தொட்
E
டு உயி
C♯
ருடன் எழுப்பின
F♯m
தை
Paataiyath Thottu Uyirudan Eluppinathai
– சொல்லால்
– Sollaal
F♯m
கவலை கண்ணீரோடு கடந்து
E
வந்திடும்
B
Kavalai Kannnneerodu Kadanthu Vanthidum
E
யாரையும் வெறுக்காது தள்
D
ளாத தேவன்
F♯m
Yaaraiyum Verukkaathu Thallaatha Thaevan
F♯m
வாடி நி
Bm
ன்றிடும்
E
மக்களின் குற
A
ளுக்கு
Vaati Nintidum Makkalin Kuralukku
D
வார்த்தையை அனுப்
E
பி
Vaarththaiyai Anuppi
C♯
சுகம் தர வ
F♯m
ல்லவர் அவர்
Sukam Thara Vallavar Avar
– சொல்லால்
– Sollaal

Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa Chords Keyboard

F♯m
sollaal Aakumaa Ithaich
Bm
sonnaal Puriyumaa
E
– Ena
F♯m
Yesu Raajan Puka
C♯
laich
C♯
sonnaal Ulakam Thaangumaa
F♯m
F♯m
mukkoti Elu
Bm
nthaalum
E
thakki Mukki
A
eluthinaalum
D
munnavan Puka
E
lthanaiyae
C♯
eluthida Muti
F♯m
yumaa
– Sollaal
F♯m
mariththavan Veettaை Mi
E
thiththa Thaeva
B
n
E
neerththa Uyirai
D
uyirkku Tha
F♯m
nthaar
F♯m
katharinaa Kuru
Bm
danin Kann
E
kalaith Thiranthu
A
D
vaalvai Olima
E
yamaakkina
C♯
Thaevan
F♯m
– Sollaal
F♯m
panniranndu Varudam Padu
E
kkaiyil Kidan
B
tha
E
paathaka Sthireeyin Paa
D
dathaip Pokki
F♯m
na
F♯m
paataiyil Suman
Bm
thu Vantha Paa
E
thaka Selvani
A
n
D
paataiyath Thot
E
du Uyi
C♯
rudan Eluppina
F♯m
thai
– Sollaal
F♯m
kavalai Kannnneerodu Kadanthu
E
Vanthidum
B
E
yaaraiyum Verukkaathu Thal
D
laatha Thaevan
F♯m
F♯m
vaati Ni
Bm
ntidum
E
Makkalin Kura
A
lukku
D
vaarththaiyai Anup
E
pi
C♯
sukam Thara Va
F♯m
llavar Avar
– Sollaal

Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa Chords Guitar


Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa Chords in G♭ Scale

Sollal Aguma – சொல்லால் ஆகுமா Lyrics
தமிழ்