Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa in G Scale

Gm
சொல்லால் ஆகுமா இதைச்
Cm
சொன்னால் புரியுமா
F
– என
Gm
இயேசு ராஜன் புக
D
ழைச்
D
சொன்னால் உலகம் தாங்குமா
Gm
Gm
முக்கோடி எழு
Cm
ந்தாலும்
F
தக்கி முக்கி
A♯
எழுதினாலும்
D♯
முன்னவன் புக
F
ழ்தனையே
D
எழுதிட முடி
Gm
யுமா
– சொல்லால்
Gm
மரித்தவன் வீட்டை மி
F
தித்த தேவ
C
ன்
F
நீர்த்த உயிரை
D♯
உயிர்க்கு த
Gm
ந்தார்
Gm
கதறினா குரு
Cm
டனின் கண்
F
களைத் திறந்து
A♯
D♯
வாழ்வை ஒளிம
F
யமாக்கின
D
தேவன்
Gm
– சொல்லால்
Gm
பன்னிரண்டு வருடம் படு
F
க்கையில் கிடந்
C
F
பாதக ஸ்திரீயின் பா
D♯
டதைப் போக்கி
Gm
Gm
பாடையில் சுமந்
Cm
து வந்த பா
F
தக செல்வனி
A♯
ன்
D♯
பாடையத் தொட்
F
டு உயி
D
ருடன் எழுப்பின
Gm
தை
– சொல்லால்
Gm
கவலை கண்ணீரோடு கடந்து
F
வந்திடும்
C
F
யாரையும் வெறுக்காது தள்
D♯
ளாத தேவன்
Gm
Gm
வாடி நி
Cm
ன்றிடும்
F
மக்களின் குற
A♯
ளுக்கு
D♯
வார்த்தையை அனுப்
F
பி
D
சுகம் தர வ
Gm
ல்லவர் அவர்
– சொல்லால்
Gm
சொல்லால் ஆகுமா இதைச்
Sollaal Aakumaa Ithaich
Cm
சொன்னால் புரியுமா
F
– என
Sonnaal Puriyumaa – Ena
Gm
இயேசு ராஜன் புக
D
ழைச்
Yesu Raajan Pukalaich
D
சொன்னால் உலகம் தாங்குமா
Gm
Sonnaal Ulakam Thaangumaa
Gm
முக்கோடி எழு
Cm
ந்தாலும்
Mukkoti Elunthaalum
F
தக்கி முக்கி
A♯
எழுதினாலும்
Thakki Mukki Eluthinaalum
D♯
முன்னவன் புக
F
ழ்தனையே
Munnavan Pukalthanaiyae
D
எழுதிட முடி
Gm
யுமா
Eluthida Mutiyumaa
– சொல்லால்
– Sollaal
Gm
மரித்தவன் வீட்டை மி
F
தித்த தேவ
C
ன்
Mariththavan Veettaை Mithiththa Thaevan
F
நீர்த்த உயிரை
D♯
உயிர்க்கு த
Gm
ந்தார்
Neerththa Uyirai Uyirkku Thanthaar
Gm
கதறினா குரு
Cm
டனின் கண்
F
களைத் திறந்து
A♯
Katharinaa Kurudanin Kannkalaith Thiranthu
D♯
வாழ்வை ஒளிம
F
யமாக்கின
D
தேவன்
Gm
Vaalvai Olimayamaakkina Thaevan
– சொல்லால்
– Sollaal
Gm
பன்னிரண்டு வருடம் படு
F
க்கையில் கிடந்
C
Panniranndu Varudam Padukkaiyil Kidantha
F
பாதக ஸ்திரீயின் பா
D♯
டதைப் போக்கி
Gm
Paathaka Sthireeyin Paadathaip Pokkina
Gm
பாடையில் சுமந்
Cm
து வந்த பா
F
தக செல்வனி
A♯
ன்
Paataiyil Sumanthu Vantha Paathaka Selvanin
D♯
பாடையத் தொட்
F
டு உயி
D
ருடன் எழுப்பின
Gm
தை
Paataiyath Thottu Uyirudan Eluppinathai
– சொல்லால்
– Sollaal
Gm
கவலை கண்ணீரோடு கடந்து
F
வந்திடும்
C
Kavalai Kannnneerodu Kadanthu Vanthidum
F
யாரையும் வெறுக்காது தள்
D♯
ளாத தேவன்
Gm
Yaaraiyum Verukkaathu Thallaatha Thaevan
Gm
வாடி நி
Cm
ன்றிடும்
F
மக்களின் குற
A♯
ளுக்கு
Vaati Nintidum Makkalin Kuralukku
D♯
வார்த்தையை அனுப்
F
பி
Vaarththaiyai Anuppi
D
சுகம் தர வ
Gm
ல்லவர் அவர்
Sukam Thara Vallavar Avar
– சொல்லால்
– Sollaal

Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa Chords Keyboard

Gm
sollaal Aakumaa Ithaich
Cm
sonnaal Puriyumaa
F
– Ena
Gm
Yesu Raajan Puka
D
laich
D
sonnaal Ulakam Thaangumaa
Gm
Gm
mukkoti Elu
Cm
nthaalum
F
thakki Mukki
A♯
eluthinaalum
D♯
munnavan Puka
F
lthanaiyae
D
eluthida Muti
Gm
yumaa
– Sollaal
Gm
mariththavan Veettaை Mi
F
thiththa Thaeva
C
n
F
neerththa Uyirai
D♯
uyirkku Tha
Gm
nthaar
Gm
katharinaa Kuru
Cm
danin Kann
F
kalaith Thiranthu
A♯
D♯
vaalvai Olima
F
yamaakkina
D
Thaevan
Gm
– Sollaal
Gm
panniranndu Varudam Padu
F
kkaiyil Kidan
C
tha
F
paathaka Sthireeyin Paa
D♯
dathaip Pokki
Gm
na
Gm
paataiyil Suman
Cm
thu Vantha Paa
F
thaka Selvani
A♯
n
D♯
paataiyath Thot
F
du Uyi
D
rudan Eluppina
Gm
thai
– Sollaal
Gm
kavalai Kannnneerodu Kadanthu
F
Vanthidum
C
F
yaaraiyum Verukkaathu Thal
D♯
laatha Thaevan
Gm
Gm
vaati Ni
Cm
ntidum
F
Makkalin Kura
A♯
lukku
D♯
vaarththaiyai Anup
F
pi
D
sukam Thara Va
Gm
llavar Avar
– Sollaal

Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa Chords Guitar


Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa Chords in G Scale

Sollal Aguma – சொல்லால் ஆகுமா Lyrics
தமிழ்