Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa in D♯ Scale

D♯m
சொல்லால் ஆகுமா இதைச்
G♯m
சொன்னால் புரியுமா
C♯
– என
D♯m
இயேசு ராஜன் புக
A♯
ழைச்
A♯
சொன்னால் உலகம் தாங்குமா
D♯m
D♯m
முக்கோடி எழு
G♯m
ந்தாலும்
C♯
தக்கி முக்கி
F♯
எழுதினாலும்
B
முன்னவன் புக
C♯
ழ்தனையே
A♯
எழுதிட முடி
D♯m
யுமா
– சொல்லால்
D♯m
மரித்தவன் வீட்டை மி
C♯
தித்த தேவ
G♯
ன்
C♯
நீர்த்த உயிரை
B
உயிர்க்கு த
D♯m
ந்தார்
D♯m
கதறினா குரு
G♯m
டனின் கண்
C♯
களைத் திறந்து
F♯
B
வாழ்வை ஒளிம
C♯
யமாக்கின
A♯
தேவன்
D♯m
– சொல்லால்
D♯m
பன்னிரண்டு வருடம் படு
C♯
க்கையில் கிடந்
G♯
C♯
பாதக ஸ்திரீயின் பா
B
டதைப் போக்கி
D♯m
D♯m
பாடையில் சுமந்
G♯m
து வந்த பா
C♯
தக செல்வனி
F♯
ன்
B
பாடையத் தொட்
C♯
டு உயி
A♯
ருடன் எழுப்பின
D♯m
தை
– சொல்லால்
D♯m
கவலை கண்ணீரோடு கடந்து
C♯
வந்திடும்
G♯
C♯
யாரையும் வெறுக்காது தள்
B
ளாத தேவன்
D♯m
D♯m
வாடி நி
G♯m
ன்றிடும்
C♯
மக்களின் குற
F♯
ளுக்கு
B
வார்த்தையை அனுப்
C♯
பி
A♯
சுகம் தர வ
D♯m
ல்லவர் அவர்
– சொல்லால்
D♯m
சொல்லால் ஆகுமா இதைச்
Sollaal Aakumaa Ithaich
G♯m
சொன்னால் புரியுமா
C♯
– என
Sonnaal Puriyumaa – Ena
D♯m
இயேசு ராஜன் புக
A♯
ழைச்
Yesu Raajan Pukalaich
A♯
சொன்னால் உலகம் தாங்குமா
D♯m
Sonnaal Ulakam Thaangumaa
D♯m
முக்கோடி எழு
G♯m
ந்தாலும்
Mukkoti Elunthaalum
C♯
தக்கி முக்கி
F♯
எழுதினாலும்
Thakki Mukki Eluthinaalum
B
முன்னவன் புக
C♯
ழ்தனையே
Munnavan Pukalthanaiyae
A♯
எழுதிட முடி
D♯m
யுமா
Eluthida Mutiyumaa
– சொல்லால்
– Sollaal
D♯m
மரித்தவன் வீட்டை மி
C♯
தித்த தேவ
G♯
ன்
Mariththavan Veettaை Mithiththa Thaevan
C♯
நீர்த்த உயிரை
B
உயிர்க்கு த
D♯m
ந்தார்
Neerththa Uyirai Uyirkku Thanthaar
D♯m
கதறினா குரு
G♯m
டனின் கண்
C♯
களைத் திறந்து
F♯
Katharinaa Kurudanin Kannkalaith Thiranthu
B
வாழ்வை ஒளிம
C♯
யமாக்கின
A♯
தேவன்
D♯m
Vaalvai Olimayamaakkina Thaevan
– சொல்லால்
– Sollaal
D♯m
பன்னிரண்டு வருடம் படு
C♯
க்கையில் கிடந்
G♯
Panniranndu Varudam Padukkaiyil Kidantha
C♯
பாதக ஸ்திரீயின் பா
B
டதைப் போக்கி
D♯m
Paathaka Sthireeyin Paadathaip Pokkina
D♯m
பாடையில் சுமந்
G♯m
து வந்த பா
C♯
தக செல்வனி
F♯
ன்
Paataiyil Sumanthu Vantha Paathaka Selvanin
B
பாடையத் தொட்
C♯
டு உயி
A♯
ருடன் எழுப்பின
D♯m
தை
Paataiyath Thottu Uyirudan Eluppinathai
– சொல்லால்
– Sollaal
D♯m
கவலை கண்ணீரோடு கடந்து
C♯
வந்திடும்
G♯
Kavalai Kannnneerodu Kadanthu Vanthidum
C♯
யாரையும் வெறுக்காது தள்
B
ளாத தேவன்
D♯m
Yaaraiyum Verukkaathu Thallaatha Thaevan
D♯m
வாடி நி
G♯m
ன்றிடும்
C♯
மக்களின் குற
F♯
ளுக்கு
Vaati Nintidum Makkalin Kuralukku
B
வார்த்தையை அனுப்
C♯
பி
Vaarththaiyai Anuppi
A♯
சுகம் தர வ
D♯m
ல்லவர் அவர்
Sukam Thara Vallavar Avar
– சொல்லால்
– Sollaal

Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa Chords Keyboard

D♯m
sollaal Aakumaa Ithaich
G♯m
sonnaal Puriyumaa
C♯
– Ena
D♯m
Yesu Raajan Puka
A♯
laich
A♯
sonnaal Ulakam Thaangumaa
D♯m
D♯m
mukkoti Elu
G♯m
nthaalum
C♯
thakki Mukki
F♯
eluthinaalum
B
munnavan Puka
C♯
lthanaiyae
A♯
eluthida Muti
D♯m
yumaa
– Sollaal
D♯m
mariththavan Veettaை Mi
C♯
thiththa Thaeva
G♯
n
C♯
neerththa Uyirai
B
uyirkku Tha
D♯m
nthaar
D♯m
katharinaa Kuru
G♯m
danin Kann
C♯
kalaith Thiranthu
F♯
B
vaalvai Olima
C♯
yamaakkina
A♯
Thaevan
D♯m
– Sollaal
D♯m
panniranndu Varudam Padu
C♯
kkaiyil Kidan
G♯
tha
C♯
paathaka Sthireeyin Paa
B
dathaip Pokki
D♯m
na
D♯m
paataiyil Suman
G♯m
thu Vantha Paa
C♯
thaka Selvani
F♯
n
B
paataiyath Thot
C♯
du Uyi
A♯
rudan Eluppina
D♯m
thai
– Sollaal
D♯m
kavalai Kannnneerodu Kadanthu
C♯
Vanthidum
G♯
C♯
yaaraiyum Verukkaathu Thal
B
laatha Thaevan
D♯m
D♯m
vaati Ni
G♯m
ntidum
C♯
Makkalin Kura
F♯
lukku
B
vaarththaiyai Anup
C♯
pi
A♯
sukam Thara Va
D♯m
llavar Avar
– Sollaal

Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa Chords Guitar


Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa Chords in D♯ Scale

Sollal Aguma – சொல்லால் ஆகுமா Lyrics
தமிழ்