Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
சொல்லால் ஆகுமா இதைச்
F♯m
சொன்னால் புரியுமா
B
– என
C♯m
இயேசு ராஜன் புக
G♯
ழைச்
G♯
சொன்னால் உலகம் தாங்குமா
C♯m
C♯m
முக்கோடி எழு
F♯m
ந்தாலும்
B
தக்கி முக்கி
E
எழுதினாலும்
A
முன்னவன் புக
B
ழ்தனையே
G♯
எழுதிட முடி
C♯m
யுமா
– சொல்லால்
C♯m
மரித்தவன் வீட்டை மி
B
தித்த தேவ
F♯
ன்
B
நீர்த்த உயிரை
A
உயிர்க்கு த
C♯m
ந்தார்
C♯m
கதறினா குரு
F♯m
டனின் கண்
B
களைத் திறந்து
E
A
வாழ்வை ஒளிம
B
யமாக்கின
G♯
தேவன்
C♯m
– சொல்லால்
C♯m
பன்னிரண்டு வருடம் படு
B
க்கையில் கிடந்
F♯
B
பாதக ஸ்திரீயின் பா
A
டதைப் போக்கி
C♯m
C♯m
பாடையில் சுமந்
F♯m
து வந்த பா
B
தக செல்வனி
E
ன்
A
பாடையத் தொட்
B
டு உயி
G♯
ருடன் எழுப்பின
C♯m
தை
– சொல்லால்
C♯m
கவலை கண்ணீரோடு கடந்து
B
வந்திடும்
F♯
B
யாரையும் வெறுக்காது தள்
A
ளாத தேவன்
C♯m
C♯m
வாடி நி
F♯m
ன்றிடும்
B
மக்களின் குற
E
ளுக்கு
A
வார்த்தையை அனுப்
B
பி
G♯
சுகம் தர வ
C♯m
ல்லவர் அவர்
– சொல்லால்
C♯m
சொல்லால் ஆகுமா இதைச்
Sollaal Aakumaa Ithaich
F♯m
சொன்னால் புரியுமா
B
– என
Sonnaal Puriyumaa – Ena
C♯m
இயேசு ராஜன் புக
G♯
ழைச்
Yesu Raajan Pukalaich
G♯
சொன்னால் உலகம் தாங்குமா
C♯m
Sonnaal Ulakam Thaangumaa
C♯m
முக்கோடி எழு
F♯m
ந்தாலும்
Mukkoti Elunthaalum
B
தக்கி முக்கி
E
எழுதினாலும்
Thakki Mukki Eluthinaalum
A
முன்னவன் புக
B
ழ்தனையே
Munnavan Pukalthanaiyae
G♯
எழுதிட முடி
C♯m
யுமா
Eluthida Mutiyumaa
– சொல்லால்
– Sollaal
C♯m
மரித்தவன் வீட்டை மி
B
தித்த தேவ
F♯
ன்
Mariththavan Veettaை Mithiththa Thaevan
B
நீர்த்த உயிரை
A
உயிர்க்கு த
C♯m
ந்தார்
Neerththa Uyirai Uyirkku Thanthaar
C♯m
கதறினா குரு
F♯m
டனின் கண்
B
களைத் திறந்து
E
Katharinaa Kurudanin Kannkalaith Thiranthu
A
வாழ்வை ஒளிம
B
யமாக்கின
G♯
தேவன்
C♯m
Vaalvai Olimayamaakkina Thaevan
– சொல்லால்
– Sollaal
C♯m
பன்னிரண்டு வருடம் படு
B
க்கையில் கிடந்
F♯
Panniranndu Varudam Padukkaiyil Kidantha
B
பாதக ஸ்திரீயின் பா
A
டதைப் போக்கி
C♯m
Paathaka Sthireeyin Paadathaip Pokkina
C♯m
பாடையில் சுமந்
F♯m
து வந்த பா
B
தக செல்வனி
E
ன்
Paataiyil Sumanthu Vantha Paathaka Selvanin
A
பாடையத் தொட்
B
டு உயி
G♯
ருடன் எழுப்பின
C♯m
தை
Paataiyath Thottu Uyirudan Eluppinathai
– சொல்லால்
– Sollaal
C♯m
கவலை கண்ணீரோடு கடந்து
B
வந்திடும்
F♯
Kavalai Kannnneerodu Kadanthu Vanthidum
B
யாரையும் வெறுக்காது தள்
A
ளாத தேவன்
C♯m
Yaaraiyum Verukkaathu Thallaatha Thaevan
C♯m
வாடி நி
F♯m
ன்றிடும்
B
மக்களின் குற
E
ளுக்கு
Vaati Nintidum Makkalin Kuralukku
A
வார்த்தையை அனுப்
B
பி
Vaarththaiyai Anuppi
G♯
சுகம் தர வ
C♯m
ல்லவர் அவர்
Sukam Thara Vallavar Avar
– சொல்லால்
– Sollaal

Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa Chords Keyboard

C♯m
sollaal Aakumaa Ithaich
F♯m
sonnaal Puriyumaa
B
– Ena
C♯m
Yesu Raajan Puka
G♯
laich
G♯
sonnaal Ulakam Thaangumaa
C♯m
C♯m
mukkoti Elu
F♯m
nthaalum
B
thakki Mukki
E
eluthinaalum
A
munnavan Puka
B
lthanaiyae
G♯
eluthida Muti
C♯m
yumaa
– Sollaal
C♯m
mariththavan Veettaை Mi
B
thiththa Thaeva
F♯
n
B
neerththa Uyirai
A
uyirkku Tha
C♯m
nthaar
C♯m
katharinaa Kuru
F♯m
danin Kann
B
kalaith Thiranthu
E
A
vaalvai Olima
B
yamaakkina
G♯
Thaevan
C♯m
– Sollaal
C♯m
panniranndu Varudam Padu
B
kkaiyil Kidan
F♯
tha
B
paathaka Sthireeyin Paa
A
dathaip Pokki
C♯m
na
C♯m
paataiyil Suman
F♯m
thu Vantha Paa
B
thaka Selvani
E
n
A
paataiyath Thot
B
du Uyi
G♯
rudan Eluppina
C♯m
thai
– Sollaal
C♯m
kavalai Kannnneerodu Kadanthu
B
Vanthidum
F♯
B
yaaraiyum Verukkaathu Thal
A
laatha Thaevan
C♯m
C♯m
vaati Ni
F♯m
ntidum
B
Makkalin Kura
E
lukku
A
vaarththaiyai Anup
B
pi
G♯
sukam Thara Va
C♯m
llavar Avar
– Sollaal

Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa Chords Guitar


Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa Chords in D♭ Scale

Sollal Aguma – சொல்லால் ஆகுமா Lyrics
தமிழ்