Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa in B Scale

Bm
சொல்லால் ஆகுமா இதைச்
Em
சொன்னால் புரியுமா
A
– என
Bm
இயேசு ராஜன் புக
F♯
ழைச்
F♯
சொன்னால் உலகம் தாங்குமா
Bm
Bm
முக்கோடி எழு
Em
ந்தாலும்
A
தக்கி முக்கி
D
எழுதினாலும்
G
முன்னவன் புக
A
ழ்தனையே
F♯
எழுதிட முடி
Bm
யுமா
– சொல்லால்
Bm
மரித்தவன் வீட்டை மி
A
தித்த தேவ
E
ன்
A
நீர்த்த உயிரை
G
உயிர்க்கு த
Bm
ந்தார்
Bm
கதறினா குரு
Em
டனின் கண்
A
களைத் திறந்து
D
G
வாழ்வை ஒளிம
A
யமாக்கின
F♯
தேவன்
Bm
– சொல்லால்
Bm
பன்னிரண்டு வருடம் படு
A
க்கையில் கிடந்
E
A
பாதக ஸ்திரீயின் பா
G
டதைப் போக்கி
Bm
Bm
பாடையில் சுமந்
Em
து வந்த பா
A
தக செல்வனி
D
ன்
G
பாடையத் தொட்
A
டு உயி
F♯
ருடன் எழுப்பின
Bm
தை
– சொல்லால்
Bm
கவலை கண்ணீரோடு கடந்து
A
வந்திடும்
E
A
யாரையும் வெறுக்காது தள்
G
ளாத தேவன்
Bm
Bm
வாடி நி
Em
ன்றிடும்
A
மக்களின் குற
D
ளுக்கு
G
வார்த்தையை அனுப்
A
பி
F♯
சுகம் தர வ
Bm
ல்லவர் அவர்
– சொல்லால்
Bm
சொல்லால் ஆகுமா இதைச்
Sollaal Aakumaa Ithaich
Em
சொன்னால் புரியுமா
A
– என
Sonnaal Puriyumaa – Ena
Bm
இயேசு ராஜன் புக
F♯
ழைச்
Yesu Raajan Pukalaich
F♯
சொன்னால் உலகம் தாங்குமா
Bm
Sonnaal Ulakam Thaangumaa
Bm
முக்கோடி எழு
Em
ந்தாலும்
Mukkoti Elunthaalum
A
தக்கி முக்கி
D
எழுதினாலும்
Thakki Mukki Eluthinaalum
G
முன்னவன் புக
A
ழ்தனையே
Munnavan Pukalthanaiyae
F♯
எழுதிட முடி
Bm
யுமா
Eluthida Mutiyumaa
– சொல்லால்
– Sollaal
Bm
மரித்தவன் வீட்டை மி
A
தித்த தேவ
E
ன்
Mariththavan Veettaை Mithiththa Thaevan
A
நீர்த்த உயிரை
G
உயிர்க்கு த
Bm
ந்தார்
Neerththa Uyirai Uyirkku Thanthaar
Bm
கதறினா குரு
Em
டனின் கண்
A
களைத் திறந்து
D
Katharinaa Kurudanin Kannkalaith Thiranthu
G
வாழ்வை ஒளிம
A
யமாக்கின
F♯
தேவன்
Bm
Vaalvai Olimayamaakkina Thaevan
– சொல்லால்
– Sollaal
Bm
பன்னிரண்டு வருடம் படு
A
க்கையில் கிடந்
E
Panniranndu Varudam Padukkaiyil Kidantha
A
பாதக ஸ்திரீயின் பா
G
டதைப் போக்கி
Bm
Paathaka Sthireeyin Paadathaip Pokkina
Bm
பாடையில் சுமந்
Em
து வந்த பா
A
தக செல்வனி
D
ன்
Paataiyil Sumanthu Vantha Paathaka Selvanin
G
பாடையத் தொட்
A
டு உயி
F♯
ருடன் எழுப்பின
Bm
தை
Paataiyath Thottu Uyirudan Eluppinathai
– சொல்லால்
– Sollaal
Bm
கவலை கண்ணீரோடு கடந்து
A
வந்திடும்
E
Kavalai Kannnneerodu Kadanthu Vanthidum
A
யாரையும் வெறுக்காது தள்
G
ளாத தேவன்
Bm
Yaaraiyum Verukkaathu Thallaatha Thaevan
Bm
வாடி நி
Em
ன்றிடும்
A
மக்களின் குற
D
ளுக்கு
Vaati Nintidum Makkalin Kuralukku
G
வார்த்தையை அனுப்
A
பி
Vaarththaiyai Anuppi
F♯
சுகம் தர வ
Bm
ல்லவர் அவர்
Sukam Thara Vallavar Avar
– சொல்லால்
– Sollaal

Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa Chords Keyboard

Bm
sollaal Aakumaa Ithaich
Em
sonnaal Puriyumaa
A
– Ena
Bm
Yesu Raajan Puka
F♯
laich
F♯
sonnaal Ulakam Thaangumaa
Bm
Bm
mukkoti Elu
Em
nthaalum
A
thakki Mukki
D
eluthinaalum
G
munnavan Puka
A
lthanaiyae
F♯
eluthida Muti
Bm
yumaa
– Sollaal
Bm
mariththavan Veettaை Mi
A
thiththa Thaeva
E
n
A
neerththa Uyirai
G
uyirkku Tha
Bm
nthaar
Bm
katharinaa Kuru
Em
danin Kann
A
kalaith Thiranthu
D
G
vaalvai Olima
A
yamaakkina
F♯
Thaevan
Bm
– Sollaal
Bm
panniranndu Varudam Padu
A
kkaiyil Kidan
E
tha
A
paathaka Sthireeyin Paa
G
dathaip Pokki
Bm
na
Bm
paataiyil Suman
Em
thu Vantha Paa
A
thaka Selvani
D
n
G
paataiyath Thot
A
du Uyi
F♯
rudan Eluppina
Bm
thai
– Sollaal
Bm
kavalai Kannnneerodu Kadanthu
A
Vanthidum
E
A
yaaraiyum Verukkaathu Thal
G
laatha Thaevan
Bm
Bm
vaati Ni
Em
ntidum
A
Makkalin Kura
D
lukku
G
vaarththaiyai Anup
A
pi
F♯
sukam Thara Va
Bm
llavar Avar
– Sollaal

Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa Chords Guitar


Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa Chords in B Scale

Sollal Aguma – சொல்லால் ஆகுமா Lyrics
தமிழ்