Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa in A♯ Scale

A♯m
சொல்லால் ஆகுமா இதைச்
D♯m
சொன்னால் புரியுமா
G♯
– என
A♯m
இயேசு ராஜன் புக
F
ழைச்
F
சொன்னால் உலகம் தாங்குமா
A♯m
A♯m
முக்கோடி எழு
D♯m
ந்தாலும்
G♯
தக்கி முக்கி
C♯
எழுதினாலும்
F♯
முன்னவன் புக
G♯
ழ்தனையே
F
எழுதிட முடி
A♯m
யுமா
– சொல்லால்
A♯m
மரித்தவன் வீட்டை மி
G♯
தித்த தேவ
D♯
ன்
G♯
நீர்த்த உயிரை
F♯
உயிர்க்கு த
A♯m
ந்தார்
A♯m
கதறினா குரு
D♯m
டனின் கண்
G♯
களைத் திறந்து
C♯
F♯
வாழ்வை ஒளிம
G♯
யமாக்கின
F
தேவன்
A♯m
– சொல்லால்
A♯m
பன்னிரண்டு வருடம் படு
G♯
க்கையில் கிடந்
D♯
G♯
பாதக ஸ்திரீயின் பா
F♯
டதைப் போக்கி
A♯m
A♯m
பாடையில் சுமந்
D♯m
து வந்த பா
G♯
தக செல்வனி
C♯
ன்
F♯
பாடையத் தொட்
G♯
டு உயி
F
ருடன் எழுப்பின
A♯m
தை
– சொல்லால்
A♯m
கவலை கண்ணீரோடு கடந்து
G♯
வந்திடும்
D♯
G♯
யாரையும் வெறுக்காது தள்
F♯
ளாத தேவன்
A♯m
A♯m
வாடி நி
D♯m
ன்றிடும்
G♯
மக்களின் குற
C♯
ளுக்கு
F♯
வார்த்தையை அனுப்
G♯
பி
F
சுகம் தர வ
A♯m
ல்லவர் அவர்
– சொல்லால்
A♯m
சொல்லால் ஆகுமா இதைச்
Sollaal Aakumaa Ithaich
D♯m
சொன்னால் புரியுமா
G♯
– என
Sonnaal Puriyumaa – Ena
A♯m
இயேசு ராஜன் புக
F
ழைச்
Yesu Raajan Pukalaich
F
சொன்னால் உலகம் தாங்குமா
A♯m
Sonnaal Ulakam Thaangumaa
A♯m
முக்கோடி எழு
D♯m
ந்தாலும்
Mukkoti Elunthaalum
G♯
தக்கி முக்கி
C♯
எழுதினாலும்
Thakki Mukki Eluthinaalum
F♯
முன்னவன் புக
G♯
ழ்தனையே
Munnavan Pukalthanaiyae
F
எழுதிட முடி
A♯m
யுமா
Eluthida Mutiyumaa
– சொல்லால்
– Sollaal
A♯m
மரித்தவன் வீட்டை மி
G♯
தித்த தேவ
D♯
ன்
Mariththavan Veettaை Mithiththa Thaevan
G♯
நீர்த்த உயிரை
F♯
உயிர்க்கு த
A♯m
ந்தார்
Neerththa Uyirai Uyirkku Thanthaar
A♯m
கதறினா குரு
D♯m
டனின் கண்
G♯
களைத் திறந்து
C♯
Katharinaa Kurudanin Kannkalaith Thiranthu
F♯
வாழ்வை ஒளிம
G♯
யமாக்கின
F
தேவன்
A♯m
Vaalvai Olimayamaakkina Thaevan
– சொல்லால்
– Sollaal
A♯m
பன்னிரண்டு வருடம் படு
G♯
க்கையில் கிடந்
D♯
Panniranndu Varudam Padukkaiyil Kidantha
G♯
பாதக ஸ்திரீயின் பா
F♯
டதைப் போக்கி
A♯m
Paathaka Sthireeyin Paadathaip Pokkina
A♯m
பாடையில் சுமந்
D♯m
து வந்த பா
G♯
தக செல்வனி
C♯
ன்
Paataiyil Sumanthu Vantha Paathaka Selvanin
F♯
பாடையத் தொட்
G♯
டு உயி
F
ருடன் எழுப்பின
A♯m
தை
Paataiyath Thottu Uyirudan Eluppinathai
– சொல்லால்
– Sollaal
A♯m
கவலை கண்ணீரோடு கடந்து
G♯
வந்திடும்
D♯
Kavalai Kannnneerodu Kadanthu Vanthidum
G♯
யாரையும் வெறுக்காது தள்
F♯
ளாத தேவன்
A♯m
Yaaraiyum Verukkaathu Thallaatha Thaevan
A♯m
வாடி நி
D♯m
ன்றிடும்
G♯
மக்களின் குற
C♯
ளுக்கு
Vaati Nintidum Makkalin Kuralukku
F♯
வார்த்தையை அனுப்
G♯
பி
Vaarththaiyai Anuppi
F
சுகம் தர வ
A♯m
ல்லவர் அவர்
Sukam Thara Vallavar Avar
– சொல்லால்
– Sollaal

Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa Chords Keyboard

A♯m
sollaal Aakumaa Ithaich
D♯m
sonnaal Puriyumaa
G♯
– Ena
A♯m
Yesu Raajan Puka
F
laich
F
sonnaal Ulakam Thaangumaa
A♯m
A♯m
mukkoti Elu
D♯m
nthaalum
G♯
thakki Mukki
C♯
eluthinaalum
F♯
munnavan Puka
G♯
lthanaiyae
F
eluthida Muti
A♯m
yumaa
– Sollaal
A♯m
mariththavan Veettaை Mi
G♯
thiththa Thaeva
D♯
n
G♯
neerththa Uyirai
F♯
uyirkku Tha
A♯m
nthaar
A♯m
katharinaa Kuru
D♯m
danin Kann
G♯
kalaith Thiranthu
C♯
F♯
vaalvai Olima
G♯
yamaakkina
F
Thaevan
A♯m
– Sollaal
A♯m
panniranndu Varudam Padu
G♯
kkaiyil Kidan
D♯
tha
G♯
paathaka Sthireeyin Paa
F♯
dathaip Pokki
A♯m
na
A♯m
paataiyil Suman
D♯m
thu Vantha Paa
G♯
thaka Selvani
C♯
n
F♯
paataiyath Thot
G♯
du Uyi
F
rudan Eluppina
A♯m
thai
– Sollaal
A♯m
kavalai Kannnneerodu Kadanthu
G♯
Vanthidum
D♯
G♯
yaaraiyum Verukkaathu Thal
F♯
laatha Thaevan
A♯m
A♯m
vaati Ni
D♯m
ntidum
G♯
Makkalin Kura
C♯
lukku
F♯
vaarththaiyai Anup
G♯
pi
F
sukam Thara Va
A♯m
llavar Avar
– Sollaal

Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa Chords Guitar


Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa Chords in A♯ Scale

Sollal Aguma – சொல்லால் ஆகுமா Lyrics
தமிழ்