Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
சொல்லால் ஆகுமா இதைச்
C♯m
சொன்னால் புரியுமா
F♯
– என
G♯m
இயேசு ராஜன் புக
D♯
ழைச்
D♯
சொன்னால் உலகம் தாங்குமா
G♯m
G♯m
முக்கோடி எழு
C♯m
ந்தாலும்
F♯
தக்கி முக்கி
B
எழுதினாலும்
E
முன்னவன் புக
F♯
ழ்தனையே
D♯
எழுதிட முடி
G♯m
யுமா
– சொல்லால்
G♯m
மரித்தவன் வீட்டை மி
F♯
தித்த தேவ
C♯
ன்
F♯
நீர்த்த உயிரை
E
உயிர்க்கு த
G♯m
ந்தார்
G♯m
கதறினா குரு
C♯m
டனின் கண்
F♯
களைத் திறந்து
B
E
வாழ்வை ஒளிம
F♯
யமாக்கின
D♯
தேவன்
G♯m
– சொல்லால்
G♯m
பன்னிரண்டு வருடம் படு
F♯
க்கையில் கிடந்
C♯
F♯
பாதக ஸ்திரீயின் பா
E
டதைப் போக்கி
G♯m
G♯m
பாடையில் சுமந்
C♯m
து வந்த பா
F♯
தக செல்வனி
B
ன்
E
பாடையத் தொட்
F♯
டு உயி
D♯
ருடன் எழுப்பின
G♯m
தை
– சொல்லால்
G♯m
கவலை கண்ணீரோடு கடந்து
F♯
வந்திடும்
C♯
F♯
யாரையும் வெறுக்காது தள்
E
ளாத தேவன்
G♯m
G♯m
வாடி நி
C♯m
ன்றிடும்
F♯
மக்களின் குற
B
ளுக்கு
E
வார்த்தையை அனுப்
F♯
பி
D♯
சுகம் தர வ
G♯m
ல்லவர் அவர்
– சொல்லால்
G♯m
சொல்லால் ஆகுமா இதைச்
Sollaal Aakumaa Ithaich
C♯m
சொன்னால் புரியுமா
F♯
– என
Sonnaal Puriyumaa – Ena
G♯m
இயேசு ராஜன் புக
D♯
ழைச்
Yesu Raajan Pukalaich
D♯
சொன்னால் உலகம் தாங்குமா
G♯m
Sonnaal Ulakam Thaangumaa
G♯m
முக்கோடி எழு
C♯m
ந்தாலும்
Mukkoti Elunthaalum
F♯
தக்கி முக்கி
B
எழுதினாலும்
Thakki Mukki Eluthinaalum
E
முன்னவன் புக
F♯
ழ்தனையே
Munnavan Pukalthanaiyae
D♯
எழுதிட முடி
G♯m
யுமா
Eluthida Mutiyumaa
– சொல்லால்
– Sollaal
G♯m
மரித்தவன் வீட்டை மி
F♯
தித்த தேவ
C♯
ன்
Mariththavan Veettaை Mithiththa Thaevan
F♯
நீர்த்த உயிரை
E
உயிர்க்கு த
G♯m
ந்தார்
Neerththa Uyirai Uyirkku Thanthaar
G♯m
கதறினா குரு
C♯m
டனின் கண்
F♯
களைத் திறந்து
B
Katharinaa Kurudanin Kannkalaith Thiranthu
E
வாழ்வை ஒளிம
F♯
யமாக்கின
D♯
தேவன்
G♯m
Vaalvai Olimayamaakkina Thaevan
– சொல்லால்
– Sollaal
G♯m
பன்னிரண்டு வருடம் படு
F♯
க்கையில் கிடந்
C♯
Panniranndu Varudam Padukkaiyil Kidantha
F♯
பாதக ஸ்திரீயின் பா
E
டதைப் போக்கி
G♯m
Paathaka Sthireeyin Paadathaip Pokkina
G♯m
பாடையில் சுமந்
C♯m
து வந்த பா
F♯
தக செல்வனி
B
ன்
Paataiyil Sumanthu Vantha Paathaka Selvanin
E
பாடையத் தொட்
F♯
டு உயி
D♯
ருடன் எழுப்பின
G♯m
தை
Paataiyath Thottu Uyirudan Eluppinathai
– சொல்லால்
– Sollaal
G♯m
கவலை கண்ணீரோடு கடந்து
F♯
வந்திடும்
C♯
Kavalai Kannnneerodu Kadanthu Vanthidum
F♯
யாரையும் வெறுக்காது தள்
E
ளாத தேவன்
G♯m
Yaaraiyum Verukkaathu Thallaatha Thaevan
G♯m
வாடி நி
C♯m
ன்றிடும்
F♯
மக்களின் குற
B
ளுக்கு
Vaati Nintidum Makkalin Kuralukku
E
வார்த்தையை அனுப்
F♯
பி
Vaarththaiyai Anuppi
D♯
சுகம் தர வ
G♯m
ல்லவர் அவர்
Sukam Thara Vallavar Avar
– சொல்லால்
– Sollaal

Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa Chords Keyboard

G♯m
sollaal Aakumaa Ithaich
C♯m
sonnaal Puriyumaa
F♯
– Ena
G♯m
Yesu Raajan Puka
D♯
laich
D♯
sonnaal Ulakam Thaangumaa
G♯m
G♯m
mukkoti Elu
C♯m
nthaalum
F♯
thakki Mukki
B
eluthinaalum
E
munnavan Puka
F♯
lthanaiyae
D♯
eluthida Muti
G♯m
yumaa
– Sollaal
G♯m
mariththavan Veettaை Mi
F♯
thiththa Thaeva
C♯
n
F♯
neerththa Uyirai
E
uyirkku Tha
G♯m
nthaar
G♯m
katharinaa Kuru
C♯m
danin Kann
F♯
kalaith Thiranthu
B
E
vaalvai Olima
F♯
yamaakkina
D♯
Thaevan
G♯m
– Sollaal
G♯m
panniranndu Varudam Padu
F♯
kkaiyil Kidan
C♯
tha
F♯
paathaka Sthireeyin Paa
E
dathaip Pokki
G♯m
na
G♯m
paataiyil Suman
C♯m
thu Vantha Paa
F♯
thaka Selvani
B
n
E
paataiyath Thot
F♯
du Uyi
D♯
rudan Eluppina
G♯m
thai
– Sollaal
G♯m
kavalai Kannnneerodu Kadanthu
F♯
Vanthidum
C♯
F♯
yaaraiyum Verukkaathu Thal
E
laatha Thaevan
G♯m
G♯m
vaati Ni
C♯m
ntidum
F♯
Makkalin Kura
B
lukku
E
vaarththaiyai Anup
F♯
pi
D♯
sukam Thara Va
G♯m
llavar Avar
– Sollaal

Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa Chords Guitar


Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sollaal Aakumaa Ithaich Sonnaal Puriyumaa Chords in A♭ Scale

Sollal Aguma – சொல்லால் ஆகுமா Lyrics
தமிழ்