Santhosha Geetham Ennil Ponguthae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
சந்தோஷ கீதம் என்னில் பொங்குதே
G♯
A♯
சர்வ வல்ல இயேசு என்னை இரட்சித்தார்
D♯
D♯
பெற்றதாம் நன்மைகள்
Cm
ஒவ்வொன்றாய் எண்ணியே
Fm
A♯
பேரன்பு பொங்க என்றும் பாடுவேன்
D♯
D♯
ஆர்ப்பரித்து நா
Gm
ன் ஆனந்தம் கொள்வேன்
Fm
G♯
ஆண்டவர் சமுகம் என்
D♯
னைத் தேற்றுதே
D♯
துன்பங்கள் யாவுமே துரி
Cm
தமாய் நீங்குதே
A♯
இன்ப இயேசு நாமத்தில்
D♯
D♯
பேரின்ப கீதம் என்னில் பொங்குதே
G♯
Fm
போன நாட்கள் என்னைக் கர்த்தர்
A♯
தாங்கினார்
D♯
D♯
சோதனை சூழ்ந்து என்
Cm
நம்பிக்கை குன்றினும்
Fm
A♯
சோர்ந்தழியாமல் என்றும் காத்ததால்
D♯
–ஆர்ப்பரித்து நான்
D♯
இரட்சிப்பின் கீதம் என்னில் பொங்கு
G♯
தே
Fm
இரட்சகர் என் பாவம் முற்றும்
A♯
மன்னித்தார்
D♯
மானிடர் மாறினும் அன்பை விட்டோடினும்
A♯
மா தேவ அன்பில் என்னைக் காத்ததால்
D♯
–ஆர்ப்பரித்து நான்
D♯
ஆனந்த கீதம் என்னில் பொங்குதே
G♯
Fm
ஆரவாரத்தோடே இயேசு
A♯
தோன்றுவார்
D♯
D♯
ஆவலாய் விழித்தே ஆவியி
Cm
ல் ஜெபித்தே
A♯
ஆயத்தமாய் நான் காத்து நிற்பதா
D♯
ல்
–ஆர்ப்பரித்து நான்
D♯
சீயோனின் கீதம் என்னில் பொங்குதே
G♯
Fm
சீக்கிரம் வந்தென்னைச் சேர்
A♯
த்துக் கொள்ளுவா
D♯
ர்
D♯
பொன் முடி வேந்தனாம் எந்தை
Cm
என் இயேசுவின்
A♯
பொன் மாளிகை நான் கிட்டிச் சேர்வதால்
D♯
–ஆர்ப்பரித்து நான்
D♯
சந்தோஷ கீதம் என்னில் பொங்குதே
G♯
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
A♯
சர்வ வல்ல இயேசு என்னை இரட்சித்தார்
D♯
Sarva Valla Yesu Ennai Iratchiththaar
D♯
பெற்றதாம் நன்மைகள்
Pettathaam Nanmaikal
Cm
ஒவ்வொன்றாய் எண்ணியே
Fm
Ovvontay Ennnniyae
A♯
பேரன்பு பொங்க என்றும் பாடுவேன்
D♯
Paeranpu Ponga Entum Paaduvaen
D♯
ஆர்ப்பரித்து நா
Gm
ன் ஆனந்தம் கொள்வேன்
Fm
Aarppariththu Naan Aanantham Kolvaen
G♯
ஆண்டவர் சமுகம் என்
D♯
னைத் தேற்றுதே
Aanndavar Samukam Ennaith Thaettuthae
D♯
துன்பங்கள் யாவுமே துரி
Cm
தமாய் நீங்குதே
Thunpangal Yaavumae Thurithamaay Neenguthae
A♯
இன்ப இயேசு நாமத்தில்
D♯
Inpa Yesu Naamaththil
D♯
பேரின்ப கீதம் என்னில் பொங்குதே
G♯
Paerinpa Geetham Ennil Ponguthae
Fm
போன நாட்கள் என்னைக் கர்த்தர்
A♯
தாங்கினார்
D♯
Pona Naatkal Ennaik Karththar Thaanginaar
D♯
சோதனை சூழ்ந்து என்
Sothanai Soolnthu En
Cm
நம்பிக்கை குன்றினும்
Fm
Nampikkai Kuntinum
A♯
சோர்ந்தழியாமல் என்றும் காத்ததால்
D♯
Sornthaliyaamal Entum Kaaththathaal
--ஆர்ப்பரித்து நான்
--aarppariththu Naan
D♯
இரட்சிப்பின் கீதம் என்னில் பொங்கு
G♯
தே
Iratchippin Geetham Ennil Ponguthae
Fm
இரட்சகர் என் பாவம் முற்றும்
A♯
மன்னித்தார்
D♯
Iratchakar En Paavam Muttum Manniththaar
மானிடர் மாறினும் அன்பை விட்டோடினும்
Maanidar Maarinum Anpai Vittaோtinum
A♯
மா தேவ அன்பில் என்னைக் காத்ததால்
D♯
Maa Thaeva Anpil Ennaik Kaaththathaal
--ஆர்ப்பரித்து நான்
--aarppariththu Naan
D♯
ஆனந்த கீதம் என்னில் பொங்குதே
G♯
Aanantha Geetham Ennil Ponguthae
Fm
ஆரவாரத்தோடே இயேசு
A♯
தோன்றுவார்
D♯
Aaravaaraththotae Yesu Thontuvaar
D♯
ஆவலாய் விழித்தே ஆவியி
Cm
ல் ஜெபித்தே
Aavalaay Viliththae Aaviyil Jepiththae
A♯
ஆயத்தமாய் நான் காத்து நிற்பதா
D♯
ல்
Aayaththamaay Naan Kaaththu Nirpathaal
--ஆர்ப்பரித்து நான்
--aarppariththu Naan
D♯
சீயோனின் கீதம் என்னில் பொங்குதே
G♯
Seeyonin Geetham Ennil Ponguthae
Fm
சீக்கிரம் வந்தென்னைச் சேர்
A♯
த்துக் கொள்ளுவா
D♯
ர்
Seekkiram Vanthennaich Serththuk Kolluvaar
D♯
பொன் முடி வேந்தனாம் எந்தை
Cm
என் இயேசுவின்
Pon Muti Vaenthanaam Enthai En Yesuvin
A♯
பொன் மாளிகை நான் கிட்டிச் சேர்வதால்
D♯
Pon Maalikai Naan Kittich Servathaal
--ஆர்ப்பரித்து நான்
--aarppariththu Naan

Santhosha Geetham Ennil Ponguthae Chords Keyboard

D♯
santhosha Geetham Ennil Ponguthae
G♯
A♯
sarva Valla Yesu Ennai Iratchiththaar
D♯
D♯
pettathaam Nanmaikal
Cm
ovvontay Ennnniyae
Fm
A♯
paeranpu Ponga Entum Paaduvaen
D♯
D♯
aarppariththu Naa
Gm
n Aanantham Kolvaen
Fm
G♯
aanndavar Samukam En
D♯
naith Thaettuthae
D♯
thunpangal Yaavumae Thuri
Cm
thamaay Neenguthae
A♯
inpa Yesu Naamaththil
D♯
D♯
paerinpa Geetham Ennil Ponguthae
G♯
Fm
pona Naatkal Ennaik Karththar
A♯
Thaanginaar
D♯
D♯
sothanai Soolnthu En
Cm
nampikkai Kuntinum
Fm
A♯
sornthaliyaamal Entum Kaaththathaal
D♯
--aarppariththu Naan
D♯
iratchippin Geetham Ennil Pongu
G♯
thae
Fm
iratchakar En Paavam Muttum
A♯
Manniththaar
D♯
Maanidar Maarinum Anpai Vittaோtinum
A♯
maa Thaeva Anpil Ennaik Kaaththathaal
D♯
--aarppariththu Naan
D♯
aanantha Geetham Ennil Ponguthae
G♯
Fm
aaravaaraththotae Yesu
A♯
thontuvaar
D♯
D♯
aavalaay Viliththae Aaviyi
Cm
l Jepiththae
A♯
aayaththamaay Naan Kaaththu Nirpathaa
D♯
l
--aarppariththu Naan
D♯
seeyonin Geetham Ennil Ponguthae
G♯
Fm
seekkiram Vanthennaich Ser
A♯
ththuk Kolluvaa
D♯
r
D♯
pon Muti Vaenthanaam Enthai
Cm
En Yesuvin
A♯
pon Maalikai Naan Kittich Servathaal
D♯
--aarppariththu Naan

Santhosha Geetham Ennil Ponguthae Chords Guitar


Santhosha Geetham Ennil Ponguthae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Santhosha Geetham Ennil Ponguthae Chords in E♭ Scale

Santhosha Geetham Ennil Ponguthae Lyrics
தமிழ்