Saalaem Raajaa Saaron Rojaa in G♯ Scale

G♯m
சாலேம் ராஜா சாரோன் ரோஜா
G♯m
பள்ளத்தாக்கின் லீலி நீர் – சிங்காசனம்
C♯
வீற்றிருக்கும் யூத ராஜ சிங்கம் நீர்
G♯m
தேவாதி தேவனாமே ராஜாதி ராஜனாமே
C♯m
என்னுள்ளத்தில் வா
D♯m
ருமே
E
ஆமென் ஆமென் ஆமென்
G♯m
G♯m
பேரான ந்தம் உம் பிரசன்னம்
G♯m
மாறாதது உந்தன் வசனம்
C♯m
கேருபீங்கள் உம் வா
D♯m
கனம்
E
உம் சரீரமே என் போஜன
G♯m
ம்…
G♯m
பூலோகத்தின் நல் ஒளியே
G♯m
மேலோகத்தின் நல் வழியே
C♯m
பக்தரைக் காக்கும் வே
D♯m
லியே
E
குற்றம் இல்லாத பலியே
G♯m
…சாலேம் ராஜா
G♯m
நீர் பேசினால் அது வேதம்
G♯m
உம் வார்த்தையே பிரசாதம்
C♯m
உம் வல்ல செயல்கள் பிரமா
D♯m
தம்
E
போதும் போதும் நீர் போது
G♯m
ம்…
G♯m
கண்ணோக்கி எம்மைப் பாரும்
G♯m
இமை விலக்கி என்னைக் காரும்
C♯m
இன்றே எம் பந்தியில் சேரு
D♯m
ம்
E
வாரும் நீர் விரைவில் வாரு
G♯m
ம்
…சாலேம் ராஜா
G♯m
சாலேம் ராஜா சாரோன் ரோஜா
Saalaem Raajaa Saaron Rojaa
G♯m
பள்ளத்தாக்கின் லீலி நீர் – சிங்காசனம்
Pallaththaakkin Leeli Neer – Singaasanam
C♯
வீற்றிருக்கும் யூத ராஜ சிங்கம் நீர்
Veettirukkum Yootha Raaja Singam Neer
G♯m
தேவாதி தேவனாமே ராஜாதி ராஜனாமே
Thaevaathi Thaevanaamae Raajaathi Raajanaamae
C♯m
என்னுள்ளத்தில் வா
D♯m
ருமே
Ennullaththil Vaarumae
E
ஆமென் ஆமென் ஆமென்
G♯m
Aamen Aamen Aamen
G♯m
பேரான ந்தம் உம் பிரசன்னம்
Paeraana Ntham Um Pirasannam
G♯m
மாறாதது உந்தன் வசனம்
Maaraathathu Unthan Vasanam
C♯m
கேருபீங்கள் உம் வா
D♯m
கனம்
Kaerupeengal Um Vaakanam
E
உம் சரீரமே என் போஜன
G♯m
ம்…
Um Sareeramae En Pojanam…
G♯m
பூலோகத்தின் நல் ஒளியே
Poolokaththin Nal Oliyae
G♯m
மேலோகத்தின் நல் வழியே
Maelokaththin Nal Valiyae
C♯m
பக்தரைக் காக்கும் வே
D♯m
லியே
Paktharaik Kaakkum Vaeliyae
E
குற்றம் இல்லாத பலியே
G♯m
Kuttam Illaatha Paliyae
...சாலேம் ராஜா
...saalaem Raajaa
G♯m
நீர் பேசினால் அது வேதம்
Neer Paesinaal Athu Vaetham
G♯m
உம் வார்த்தையே பிரசாதம்
Um Vaarththaiyae Pirasaatham
C♯m
உம் வல்ல செயல்கள் பிரமா
D♯m
தம்
Um Valla Seyalkal Piramaatham
E
போதும் போதும் நீர் போது
G♯m
ம்…
Pothum Pothum Neer Pothum…
G♯m
கண்ணோக்கி எம்மைப் பாரும்
Kannnnokki Emmaip Paarum
G♯m
இமை விலக்கி என்னைக் காரும்
Imai Vilakki Ennaik Kaarum
C♯m
இன்றே எம் பந்தியில் சேரு
D♯m
ம்
Inte Em Panthiyil Serum
E
வாரும் நீர் விரைவில் வாரு
G♯m
ம்
Vaarum Neer Viraivil Vaarum
...சாலேம் ராஜா
...saalaem Raajaa

Saalaem Raajaa Saaron Rojaa Chords Keyboard

G♯m
saalaem Raajaa Saaron Rojaa
G♯m
pallaththaakkin Leeli Neer – Singaasanam
C♯
veettirukkum Yootha Raaja Singam Neer
G♯m
thaevaathi Thaevanaamae Raajaathi Raajanaamae
C♯m
ennullaththil Vaa
D♯m
rumae
E
aamen Aamen Aamen
G♯m
G♯m
paeraana Ntham Um Pirasannam
G♯m
maaraathathu Unthan Vasanam
C♯m
kaerupeengal Um Vaa
D♯m
kanam
E
um Sareeramae En Pojana
G♯m
m…
G♯m
poolokaththin Nal Oliyae
G♯m
maelokaththin Nal Valiyae
C♯m
paktharaik Kaakkum Vae
D♯m
liyae
E
kuttam Illaatha Paliyae
G♯m
...saalaem Raajaa
G♯m
neer Paesinaal Athu Vaetham
G♯m
um Vaarththaiyae Pirasaatham
C♯m
um Valla Seyalkal Piramaa
D♯m
tham
E
pothum Pothum Neer Pothu
G♯m
m…
G♯m
kannnnokki Emmaip Paarum
G♯m
imai Vilakki Ennaik Kaarum
C♯m
inte Em Panthiyil Seru
D♯m
m
E
vaarum Neer Viraivil Vaaru
G♯m
m
...saalaem Raajaa

Saalaem Raajaa Saaron Rojaa Chords Guitar


Saalaem Raajaa Saaron Rojaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saalaem Raajaa Saaron Rojaa Chords in G♯ Scale

Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன் Lyrics
தமிழ்