Saalaem Raajaa Saaron Rojaa in F Scale

Fm
சாலேம் ராஜா சாரோன் ரோஜா
Fm
பள்ளத்தாக்கின் லீலி நீர் – சிங்காசனம்
A♯
வீற்றிருக்கும் யூத ராஜ சிங்கம் நீர்
Fm
தேவாதி தேவனாமே ராஜாதி ராஜனாமே
A♯m
என்னுள்ளத்தில் வா
Cm
ருமே
C♯
ஆமென் ஆமென் ஆமென்
Fm
Fm
பேரான ந்தம் உம் பிரசன்னம்
Fm
மாறாதது உந்தன் வசனம்
A♯m
கேருபீங்கள் உம் வா
Cm
கனம்
C♯
உம் சரீரமே என் போஜன
Fm
ம்…
Fm
பூலோகத்தின் நல் ஒளியே
Fm
மேலோகத்தின் நல் வழியே
A♯m
பக்தரைக் காக்கும் வே
Cm
லியே
C♯
குற்றம் இல்லாத பலியே
Fm
…சாலேம் ராஜா
Fm
நீர் பேசினால் அது வேதம்
Fm
உம் வார்த்தையே பிரசாதம்
A♯m
உம் வல்ல செயல்கள் பிரமா
Cm
தம்
C♯
போதும் போதும் நீர் போது
Fm
ம்…
Fm
கண்ணோக்கி எம்மைப் பாரும்
Fm
இமை விலக்கி என்னைக் காரும்
A♯m
இன்றே எம் பந்தியில் சேரு
Cm
ம்
C♯
வாரும் நீர் விரைவில் வாரு
Fm
ம்
…சாலேம் ராஜா
Fm
சாலேம் ராஜா சாரோன் ரோஜா
Saalaem Raajaa Saaron Rojaa
Fm
பள்ளத்தாக்கின் லீலி நீர் – சிங்காசனம்
Pallaththaakkin Leeli Neer – Singaasanam
A♯
வீற்றிருக்கும் யூத ராஜ சிங்கம் நீர்
Veettirukkum Yootha Raaja Singam Neer
Fm
தேவாதி தேவனாமே ராஜாதி ராஜனாமே
Thaevaathi Thaevanaamae Raajaathi Raajanaamae
A♯m
என்னுள்ளத்தில் வா
Cm
ருமே
Ennullaththil Vaarumae
C♯
ஆமென் ஆமென் ஆமென்
Fm
Aamen Aamen Aamen
Fm
பேரான ந்தம் உம் பிரசன்னம்
Paeraana Ntham Um Pirasannam
Fm
மாறாதது உந்தன் வசனம்
Maaraathathu Unthan Vasanam
A♯m
கேருபீங்கள் உம் வா
Cm
கனம்
Kaerupeengal Um Vaakanam
C♯
உம் சரீரமே என் போஜன
Fm
ம்…
Um Sareeramae En Pojanam…
Fm
பூலோகத்தின் நல் ஒளியே
Poolokaththin Nal Oliyae
Fm
மேலோகத்தின் நல் வழியே
Maelokaththin Nal Valiyae
A♯m
பக்தரைக் காக்கும் வே
Cm
லியே
Paktharaik Kaakkum Vaeliyae
C♯
குற்றம் இல்லாத பலியே
Fm
Kuttam Illaatha Paliyae
...சாலேம் ராஜா
...saalaem Raajaa
Fm
நீர் பேசினால் அது வேதம்
Neer Paesinaal Athu Vaetham
Fm
உம் வார்த்தையே பிரசாதம்
Um Vaarththaiyae Pirasaatham
A♯m
உம் வல்ல செயல்கள் பிரமா
Cm
தம்
Um Valla Seyalkal Piramaatham
C♯
போதும் போதும் நீர் போது
Fm
ம்…
Pothum Pothum Neer Pothum…
Fm
கண்ணோக்கி எம்மைப் பாரும்
Kannnnokki Emmaip Paarum
Fm
இமை விலக்கி என்னைக் காரும்
Imai Vilakki Ennaik Kaarum
A♯m
இன்றே எம் பந்தியில் சேரு
Cm
ம்
Inte Em Panthiyil Serum
C♯
வாரும் நீர் விரைவில் வாரு
Fm
ம்
Vaarum Neer Viraivil Vaarum
...சாலேம் ராஜா
...saalaem Raajaa

Saalaem Raajaa Saaron Rojaa Chords Keyboard

Fm
saalaem Raajaa Saaron Rojaa
Fm
pallaththaakkin Leeli Neer – Singaasanam
A♯
veettirukkum Yootha Raaja Singam Neer
Fm
thaevaathi Thaevanaamae Raajaathi Raajanaamae
A♯m
ennullaththil Vaa
Cm
rumae
C♯
aamen Aamen Aamen
Fm
Fm
paeraana Ntham Um Pirasannam
Fm
maaraathathu Unthan Vasanam
A♯m
kaerupeengal Um Vaa
Cm
kanam
C♯
um Sareeramae En Pojana
Fm
m…
Fm
poolokaththin Nal Oliyae
Fm
maelokaththin Nal Valiyae
A♯m
paktharaik Kaakkum Vae
Cm
liyae
C♯
kuttam Illaatha Paliyae
Fm
...saalaem Raajaa
Fm
neer Paesinaal Athu Vaetham
Fm
um Vaarththaiyae Pirasaatham
A♯m
um Valla Seyalkal Piramaa
Cm
tham
C♯
pothum Pothum Neer Pothu
Fm
m…
Fm
kannnnokki Emmaip Paarum
Fm
imai Vilakki Ennaik Kaarum
A♯m
inte Em Panthiyil Seru
Cm
m
C♯
vaarum Neer Viraivil Vaaru
Fm
m
...saalaem Raajaa

Saalaem Raajaa Saaron Rojaa Chords Guitar


Saalaem Raajaa Saaron Rojaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saalaem Raajaa Saaron Rojaa Chords in F Scale

Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன் Lyrics
தமிழ்