Saalaem Raajaa Saaron Rojaa in D♯ Scale

D♯m
சாலேம் ராஜா சாரோன் ரோஜா
D♯m
பள்ளத்தாக்கின் லீலி நீர் – சிங்காசனம்
G♯
வீற்றிருக்கும் யூத ராஜ சிங்கம் நீர்
D♯m
தேவாதி தேவனாமே ராஜாதி ராஜனாமே
G♯m
என்னுள்ளத்தில் வா
A♯m
ருமே
B
ஆமென் ஆமென் ஆமென்
D♯m
D♯m
பேரான ந்தம் உம் பிரசன்னம்
D♯m
மாறாதது உந்தன் வசனம்
G♯m
கேருபீங்கள் உம் வா
A♯m
கனம்
B
உம் சரீரமே என் போஜன
D♯m
ம்…
D♯m
பூலோகத்தின் நல் ஒளியே
D♯m
மேலோகத்தின் நல் வழியே
G♯m
பக்தரைக் காக்கும் வே
A♯m
லியே
B
குற்றம் இல்லாத பலியே
D♯m
…சாலேம் ராஜா
D♯m
நீர் பேசினால் அது வேதம்
D♯m
உம் வார்த்தையே பிரசாதம்
G♯m
உம் வல்ல செயல்கள் பிரமா
A♯m
தம்
B
போதும் போதும் நீர் போது
D♯m
ம்…
D♯m
கண்ணோக்கி எம்மைப் பாரும்
D♯m
இமை விலக்கி என்னைக் காரும்
G♯m
இன்றே எம் பந்தியில் சேரு
A♯m
ம்
B
வாரும் நீர் விரைவில் வாரு
D♯m
ம்
…சாலேம் ராஜா
D♯m
சாலேம் ராஜா சாரோன் ரோஜா
Saalaem Raajaa Saaron Rojaa
D♯m
பள்ளத்தாக்கின் லீலி நீர் – சிங்காசனம்
Pallaththaakkin Leeli Neer – Singaasanam
G♯
வீற்றிருக்கும் யூத ராஜ சிங்கம் நீர்
Veettirukkum Yootha Raaja Singam Neer
D♯m
தேவாதி தேவனாமே ராஜாதி ராஜனாமே
Thaevaathi Thaevanaamae Raajaathi Raajanaamae
G♯m
என்னுள்ளத்தில் வா
A♯m
ருமே
Ennullaththil Vaarumae
B
ஆமென் ஆமென் ஆமென்
D♯m
Aamen Aamen Aamen
D♯m
பேரான ந்தம் உம் பிரசன்னம்
Paeraana Ntham Um Pirasannam
D♯m
மாறாதது உந்தன் வசனம்
Maaraathathu Unthan Vasanam
G♯m
கேருபீங்கள் உம் வா
A♯m
கனம்
Kaerupeengal Um Vaakanam
B
உம் சரீரமே என் போஜன
D♯m
ம்…
Um Sareeramae En Pojanam…
D♯m
பூலோகத்தின் நல் ஒளியே
Poolokaththin Nal Oliyae
D♯m
மேலோகத்தின் நல் வழியே
Maelokaththin Nal Valiyae
G♯m
பக்தரைக் காக்கும் வே
A♯m
லியே
Paktharaik Kaakkum Vaeliyae
B
குற்றம் இல்லாத பலியே
D♯m
Kuttam Illaatha Paliyae
...சாலேம் ராஜா
...saalaem Raajaa
D♯m
நீர் பேசினால் அது வேதம்
Neer Paesinaal Athu Vaetham
D♯m
உம் வார்த்தையே பிரசாதம்
Um Vaarththaiyae Pirasaatham
G♯m
உம் வல்ல செயல்கள் பிரமா
A♯m
தம்
Um Valla Seyalkal Piramaatham
B
போதும் போதும் நீர் போது
D♯m
ம்…
Pothum Pothum Neer Pothum…
D♯m
கண்ணோக்கி எம்மைப் பாரும்
Kannnnokki Emmaip Paarum
D♯m
இமை விலக்கி என்னைக் காரும்
Imai Vilakki Ennaik Kaarum
G♯m
இன்றே எம் பந்தியில் சேரு
A♯m
ம்
Inte Em Panthiyil Serum
B
வாரும் நீர் விரைவில் வாரு
D♯m
ம்
Vaarum Neer Viraivil Vaarum
...சாலேம் ராஜா
...saalaem Raajaa

Saalaem Raajaa Saaron Rojaa Chords Keyboard

D♯m
saalaem Raajaa Saaron Rojaa
D♯m
pallaththaakkin Leeli Neer – Singaasanam
G♯
veettirukkum Yootha Raaja Singam Neer
D♯m
thaevaathi Thaevanaamae Raajaathi Raajanaamae
G♯m
ennullaththil Vaa
A♯m
rumae
B
aamen Aamen Aamen
D♯m
D♯m
paeraana Ntham Um Pirasannam
D♯m
maaraathathu Unthan Vasanam
G♯m
kaerupeengal Um Vaa
A♯m
kanam
B
um Sareeramae En Pojana
D♯m
m…
D♯m
poolokaththin Nal Oliyae
D♯m
maelokaththin Nal Valiyae
G♯m
paktharaik Kaakkum Vae
A♯m
liyae
B
kuttam Illaatha Paliyae
D♯m
...saalaem Raajaa
D♯m
neer Paesinaal Athu Vaetham
D♯m
um Vaarththaiyae Pirasaatham
G♯m
um Valla Seyalkal Piramaa
A♯m
tham
B
pothum Pothum Neer Pothu
D♯m
m…
D♯m
kannnnokki Emmaip Paarum
D♯m
imai Vilakki Ennaik Kaarum
G♯m
inte Em Panthiyil Seru
A♯m
m
B
vaarum Neer Viraivil Vaaru
D♯m
m
...saalaem Raajaa

Saalaem Raajaa Saaron Rojaa Chords Guitar


Saalaem Raajaa Saaron Rojaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saalaem Raajaa Saaron Rojaa Chords in D♯ Scale

Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன் Lyrics
தமிழ்