Paalaay Kidantha Thaesam in D Scale

D
பாழாய் கிடந்த தேசம்
F♯m
ஏதேனைப் போல ஆனதே
G
F♯m
மகிழ்ச்சியும்,
G
சந்தோஷமும்.
D
துதியும் கீ
A
த சத்தமும்
Bm
எங்கும் கேட்குதே
E
D
கர்த்தர் சீ
Bm
யோனுக்கு
A
ஆறுதல் செய்தார்
G
D
அதின் பாழான ஸ்தலங்
F♯m
களையெல்லாம்
Bm
தேறுதலடையச் செய்தா
D
ரே
D
அதின் வனாந்திரத்தை
F♯m
ஏதேனைப் போலாக்கினா
Bm
ர்
D
D
அதின் அவாந்திர வெளிக
F♯m
ள்
Bm
கர்த்தரின் தோட்டம் போல் ஆனதே
D
மகிழ்ச்சியும்
D
பள்ளங்களெல்லாம் உயர்த்
F♯m
தப்படுதே
D
மலைகள் குன்றுகள் தாழ்த்
A
தப்படுதே
D
C
கோணலானவை செவ்வையாகு
Em
தே
A
கரடு முரடுகள் வழியா
F♯m
ய் மாறுதே
G
– மகிழ்ச்சியும்
D
சீயோன் சிறை மாறிப்
F♯m
போகுதே
D
சொப்பனம் காண்பதைப் போல ஆகு
A
தே
D
C
கர்த்தர் பெரியக் கா
Em
ரியம் செய்தார்
A
புறஜாதிகள் சொல்
F♯m
லக் கேட்குதே
G
– மகிழ்ச்சியும்
D
பாழாய் கிடந்த தேசம்
Paalaay Kidantha Thaesam
F♯m
ஏதேனைப் போல ஆனதே
G
Aethaenaip Pola Aanathae
F♯m
மகிழ்ச்சியும்,
G
சந்தோஷமும்.
Makilchchiyum, Santhoshamum.
D
துதியும் கீ
A
த சத்தமும்
Thuthiyum Geetha Saththamum
Bm
எங்கும் கேட்குதே
E
Engum Kaetkuthae
D
கர்த்தர் சீ
Bm
யோனுக்கு
Karththar Seeyonukku
A
ஆறுதல் செய்தார்
G
Aaruthal Seythaar
D
அதின் பாழான ஸ்தலங்
F♯m
களையெல்லாம்
Athin Paalaana Sthalangalaiyellaam
Bm
தேறுதலடையச் செய்தா
D
ரே
Thaeruthalataiyach Seythaarae
D
அதின் வனாந்திரத்தை
Athin Vanaanthiraththai
F♯m
ஏதேனைப் போலாக்கினா
Bm
ர்
D
Aethaenaip Polaakkinaar
D
அதின் அவாந்திர வெளிக
F♯m
ள்
Athin Avaanthira Velikal
Bm
கர்த்தரின் தோட்டம் போல் ஆனதே
D
Karththarin Thottam Pol Aanathae
மகிழ்ச்சியும்
Makilchchiyum
D
பள்ளங்களெல்லாம் உயர்த்
F♯m
தப்படுதே
Pallangalellaam Uyarththappaduthae
D
மலைகள் குன்றுகள் தாழ்த்
A
தப்படுதே
D
Malaikal Kuntukal Thaalththappaduthae
C
கோணலானவை செவ்வையாகு
Em
தே
Konalaanavai Sevvaiyaakuthae
A
கரடு முரடுகள் வழியா
F♯m
ய் மாறுதே
G
Karadu Muradukal Valiyaay Maaruthae
- மகிழ்ச்சியும்
- Makilchchiyum
D
சீயோன் சிறை மாறிப்
F♯m
போகுதே
Seeyon Sirai Maarippokuthae
D
சொப்பனம் காண்பதைப் போல ஆகு
A
தே
D
Soppanam Kaannpathaip Pola Aakuthae
C
கர்த்தர் பெரியக் கா
Em
ரியம் செய்தார்
Karththar Periyak Kaariyam Seythaar
A
புறஜாதிகள் சொல்
F♯m
லக் கேட்குதே
G
Purajaathikal Sollak Kaetkuthae
- மகிழ்ச்சியும்
- Makilchchiyum

Paalaay Kidantha Thaesam Chords Keyboard

D
paalaay Kidantha Thaesam
F♯m
aethaenaip Pola Aanathae
G
F♯m
makilchchiyum,
G
Santhoshamum.
D
thuthiyum Gee
A
tha Saththamum
Bm
engum Kaetkuthae
E
D
karththar See
Bm
yonukku
A
aaruthal Seythaar
G
D
athin Paalaana Sthalang
F♯m
kalaiyellaam
Bm
thaeruthalataiyach Seythaa
D
rae
D
athin Vanaanthiraththai
F♯m
aethaenaip Polaakkinaa
Bm
r
D
D
athin Avaanthira Velika
F♯m
l
Bm
karththarin Thottam Pol Aanathae
D
Makilchchiyum
D
pallangalellaam Uyarth
F♯m
thappaduthae
D
malaikal Kuntukal Thaalth
A
thappaduthae
D
C
konalaanavai Sevvaiyaaku
Em
thae
A
karadu Muradukal Valiyaa
F♯m
y Maaruthae
G
- Makilchchiyum
D
seeyon Sirai Maarip
F♯m
pokuthae
D
soppanam Kaannpathaip Pola Aaku
A
thae
D
C
karththar Periyak Kaa
Em
riyam Seythaar
A
purajaathikal Sol
F♯m
lak Kaetkuthae
G
- Makilchchiyum

Paalaay Kidantha Thaesam Chords Guitar


Paalaay Kidantha Thaesam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paalaay Kidantha Thaesam Chords in D Scale

Paalai Kidantha Desam Lyrics
தமிழ்