Nee Elumpum Varaiyilum in B Scale

Bm
நீ எழும்பும் வரையிலும்
Bm
கிராமங்கள் பாழாய் கிடக்குதே
A
Bm
எழும்பிடு வாலிபரே
G
A
எழும்பிடு கன்னியரே
Bm
(2)
Bm
கர்த்தரின் வருகையோ
Em
G
மிகவும் சமீபமே
Bm
Bm
நியாயத்தீர்ப்போ
Em
G
நெருங்கி வருகுதே
Bm
Bm
இன்னும் காலத்தாமத
A
மேனோ
G
எழும்பிடு வாலிபரே
Bm
Bm
இன்னும் காலத்தாமத
A
மேனோ
G
எழும்பிடு கன்னியரே
Bm
– நீ எழும்பும்
Bm
இமய முதல் குமரி
A
வரை
Bm
ஜெப தூபம் ஏற்
A
றிடுவோம்
A
நதியளவு கண்ணீர் விட்டு
Bm
கதறி நாமும் ஜெபி
F♯
த்திடுவோம் (2)
– இன்னும்
Bm
கோடி கோடி மாந்த
A
ர்களிங்கே
Bm
நரகத்தின் பா
A
தையிலே
A
அவர்களின் மீட்புக்காக
Bm
யாரிங்கே போ
F♯
வது (2)
– இன்னும்
Bm
இந்தியாவின் எழு
A
ப்புதலை
Bm
காணும் வரை ஜெபி
A
த்திடுவோம்
A
கர்த்தரே தெய்வம் என்று
Bm
நாவு யாவும் மு
F♯
ழங்கணுமே (2)
– இன்னும்
Bm
எழும்பு எழும்பு எழும்
A
பு
A
வல்லமை தரித்து எழும்
D
பு,
Bm
எழும்பு எழும்பு எழும்
A
பு
A
உம் தூக்கத்தை விட்டு எழு
D
ம்பு
A
எழும்பு நீ
D
எழும்பு
Em
எழும்பு நீ
Bm
எழும்பு(2)
Bm
நீ எழும்பும் வரையிலும்
Nee Elumpum Varaiyilum
Bm
கிராமங்கள் பாழாய் கிடக்குதே
A
Kiraamangal Paalaay Kidakkuthae
Bm
எழும்பிடு வாலிபரே
G
Elumpidu Vaaliparae
A
எழும்பிடு கன்னியரே
Bm
(2)
Elumpidu Kanniyarae (2)
Bm
கர்த்தரின் வருகையோ
Em
Karththarin Varukaiyo
G
மிகவும் சமீபமே
Bm
Mikavum Sameepamae
Bm
நியாயத்தீர்ப்போ
Em
Niyaayaththeerppo
G
நெருங்கி வருகுதே
Bm
Nerungi Varukuthae
Bm
இன்னும் காலத்தாமத
A
மேனோ
Innum Kaalaththaamathamaeno
G
எழும்பிடு வாலிபரே
Bm
Elumpidu Vaaliparae
Bm
இன்னும் காலத்தாமத
A
மேனோ
Innum Kaalaththaamathamaeno
G
எழும்பிடு கன்னியரே
Bm
Elumpidu Kanniyarae
– நீ எழும்பும்
– Nee Elumpum
Bm
இமய முதல் குமரி
A
வரை
Imaya Muthal Kumari Varai
Bm
ஜெப தூபம் ஏற்
A
றிடுவோம்
Jepa Thoopam Aettiduvom
A
நதியளவு கண்ணீர் விட்டு
Nathiyalavu Kannnneer Vittu
Bm
கதறி நாமும் ஜெபி
F♯
த்திடுவோம் (2)
Kathari Naamum Jepiththiduvom (2)
– இன்னும்
– Innum
Bm
கோடி கோடி மாந்த
A
ர்களிங்கே
Koti Koti Maantharkalingae
Bm
நரகத்தின் பா
A
தையிலே
Narakaththin Paathaiyilae
A
அவர்களின் மீட்புக்காக
Avarkalin Meetpukkaaka
Bm
யாரிங்கே போ
F♯
வது (2)
Yaaringae Povathu (2)
– இன்னும்
– Innum
Bm
இந்தியாவின் எழு
A
ப்புதலை
Inthiyaavin Elupputhalai
Bm
காணும் வரை ஜெபி
A
த்திடுவோம்
Kaanum Varai Jepiththiduvom
A
கர்த்தரே தெய்வம் என்று
Karththarae Theyvam Entu
Bm
நாவு யாவும் மு
F♯
ழங்கணுமே (2)
Naavu Yaavum Mulanganumae (2)
– இன்னும்
– Innum
Bm
எழும்பு எழும்பு எழும்
A
பு
Elumpu Elumpu Elumpu
A
வல்லமை தரித்து எழும்
D
பு,
Vallamai Thariththu Elumpu,
Bm
எழும்பு எழும்பு எழும்
A
பு
Elumpu Elumpu Elumpu
A
உம் தூக்கத்தை விட்டு எழு
D
ம்பு
Um Thookkaththai Vittu Elumpu
A
எழும்பு நீ
D
எழும்பு
Elumpu Nee Elumpu
Em
எழும்பு நீ
Bm
எழும்பு(2)
Elumpu Nee Elumpu(2)

Nee Elumpum Varaiyilum Chords Keyboard

Bm
nee Elumpum Varaiyilum
Bm
kiraamangal Paalaay Kidakkuthae
A
Bm
elumpidu Vaaliparae
G
A
elumpidu Kanniyarae
Bm
(2)
Bm
karththarin Varukaiyo
Em
G
mikavum Sameepamae
Bm
Bm
niyaayaththeerppo
Em
G
nerungi Varukuthae
Bm
Bm
innum Kaalaththaamatha
A
maeno
G
elumpidu Vaaliparae
Bm
Bm
innum Kaalaththaamatha
A
maeno
G
elumpidu Kanniyarae
Bm
– Nee Elumpum
Bm
imaya Muthal Kumari
A
Varai
Bm
jepa Thoopam Aer
A
riduvom
A
nathiyalavu Kannnneer Vittu
Bm
kathari Naamum Jepi
F♯
ththiduvom (2)
– Innum
Bm
koti Koti Maantha
A
rkalingae
Bm
narakaththin Paa
A
thaiyilae
A
avarkalin Meetpukkaaka
Bm
yaaringae Po
F♯
vathu (2)
– Innum
Bm
inthiyaavin Elu
A
pputhalai
Bm
kaanum Varai Jepi
A
ththiduvom
A
karththarae Theyvam Entu
Bm
naavu Yaavum Mu
F♯
langanumae (2)
– Innum
Bm
elumpu Elumpu Elum
A
pu
A
vallamai Thariththu Elum
D
pu,
Bm
elumpu Elumpu Elum
A
pu
A
um Thookkaththai Vittu Elu
D
mpu
A
elumpu Nee
D
elumpu
Em
elumpu Nee
Bm
elumpu(2)

Nee Elumpum Varaiyilum Chords Guitar


Nee Elumpum Varaiyilum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nee Elumpum Varaiyilum Chords in B Scale

தமிழ்