Naanae Vali Naanae Saththiyam in E Scale

E
நானே வழி நானே
A
சத்தியம்
E
E
நானே ஜீவன் மகனே (மகளே) உனக்கு
E
என்னாலன்றி உனக்கு விடுதலை
A
இல்லை
E
B
என்னாலன்றி உனக்கு நிம்
E
மதி இல்லை அல்லேலூயா
A
அல்லேலூயா ஆ
E
மேன் அல்
B
லேலூயா ஆமேன்
E
A
E
…நானே வழி
E
நான் தருவேன் உனக்கு சமாதான
A
ம்
E
B
நான் தருவேன் உனக்கு சந்தோ
E
ஷம்
A
கலங்காதே என் மகனே(ம
E
களே)
B
கண்மணி போல் உன்னைக் காத்
E
திடுவேன்
…நானே வழி
E
உனக்காக சிலுவையில் நான் மரி
A
த்தே
E
ன்
B
உனக்காக திரு இரத்தம் நான்
E
சிந்தினேன்
A
என் மகனே(மகளே) வருவாயா
E
B
இதயத்திலே இடம் தருவாயா
E
…நானே வழி
E
உனக்காகவே நான் ஜீவிக்கின்றே
A
ன்
E
B
உன் உள்ளத்தில் வாழ துடி
E
க்கின்றேன்
A
வருவாயா என் மகனே(மகளே)
E
B
இதயத்திலே இடம் தருவாயா
E
…நானே வழி
E
நீ நம்பும் மனிதர் கைவிடலா
A
ம்
E
B
ஆனால் நான் ஒரு போதும் கை
E
விட மாட்டேன்
A
கலங்காதே என் மகனே(மகளே)
E
B
கண்மணி போல் உன்னைக் காத்திடு
E
வேன்
…நானே வழி
E
நீரே வழி நீரே
A
சத்தியம்
E
E
நீரே ஜீவன் இயேசையா
E
உம்மாலன்றி எனக்கு விடுதலை
A
இல்லை
E
B
உம்மாலன்றி எனக்கு நிம்மதி இல்
E
லை
…நானே வழி
E
நான் நம்பும் மனிதர் கைவிடலா
A
ம்
E
B
ஆனால் நீர் ஒரு போதும் கைவிட மாட்டீ
E
ர்
…நானே வழி
E
நானே வழி நானே
A
சத்தியம்
E
Naanae Vali Naanae Saththiyam
E
நானே ஜீவன் மகனே (மகளே) உனக்கு
Naanae Jeevan Makanae (makalae) Unakku
E
என்னாலன்றி உனக்கு விடுதலை
A
இல்லை
E
Ennaalanti Unakku Viduthalai Illai
B
என்னாலன்றி உனக்கு நிம்
E
மதி இல்லை அல்லேலூயா
Ennaalanti Unakku Nimmathi Illai Allaelooyaa
A
அல்லேலூயா ஆ
E
மேன் அல்
B
லேலூயா ஆமேன்
E
A
E
Allaelooyaa Aamaen Allaelooyaa Aamaen
...நானே வழி
...naanae Vali
E
நான் தருவேன் உனக்கு சமாதான
A
ம்
E
Naan Tharuvaen Unakku Samaathaanam
B
நான் தருவேன் உனக்கு சந்தோ
E
ஷம்
Naan Tharuvaen Unakku Santhosham
A
கலங்காதே என் மகனே(ம
E
களே)
Kalangaathae En Makanae(makalae)
B
கண்மணி போல் உன்னைக் காத்
E
திடுவேன்
Kannmanni Pol Unnaik Kaaththiduvaen
...நானே வழி
...naanae Vali
E
உனக்காக சிலுவையில் நான் மரி
A
த்தே
E
ன்
Unakkaaka Siluvaiyil Naan Mariththaen
B
உனக்காக திரு இரத்தம் நான்
E
சிந்தினேன்
Unakkaaka Thiru Iraththam Naan Sinthinaen
A
என் மகனே(மகளே) வருவாயா
E
En Makanae(makalae) Varuvaayaa
B
இதயத்திலே இடம் தருவாயா
E
Ithayaththilae Idam Tharuvaayaa
...நானே வழி
...naanae Vali
E
உனக்காகவே நான் ஜீவிக்கின்றே
A
ன்
E
Unakkaakavae Naan Jeevikkinten
B
உன் உள்ளத்தில் வாழ துடி
E
க்கின்றேன்
Un Ullaththil Vaala Thutikkinten
A
வருவாயா என் மகனே(மகளே)
E
Varuvaayaa En Makanae(makalae)
B
இதயத்திலே இடம் தருவாயா
E
Ithayaththilae Idam Tharuvaayaa
...நானே வழி
...naanae Vali
E
நீ நம்பும் மனிதர் கைவிடலா
A
ம்
E
Nee Nampum Manithar Kaividalaam
B
ஆனால் நான் ஒரு போதும் கை
E
விட மாட்டேன்
Aanaal Naan Oru Pothum Kaivida Maattaen
A
கலங்காதே என் மகனே(மகளே)
E
Kalangaathae En Makanae(makalae)
B
கண்மணி போல் உன்னைக் காத்திடு
E
வேன்
Kannmanni Pol Unnaik Kaaththiduvaen
...நானே வழி
...naanae Vali
E
நீரே வழி நீரே
A
சத்தியம்
E
Neerae Vali Neerae Saththiyam
E
நீரே ஜீவன் இயேசையா
Neerae Jeevan Iyaesaiyaa
E
உம்மாலன்றி எனக்கு விடுதலை
A
இல்லை
E
Ummaalanti Enakku Viduthalai Illai
B
உம்மாலன்றி எனக்கு நிம்மதி இல்
E
லை
Ummaalanti Enakku Nimmathi Illai
...நானே வழி
...naanae Vali
E
நான் நம்பும் மனிதர் கைவிடலா
A
ம்
E
Naan Nampum Manithar Kaividalaam
B
ஆனால் நீர் ஒரு போதும் கைவிட மாட்டீ
E
ர்
Aanaal Neer Oru Pothum Kaivida Maattir
...நானே வழி
...naanae Vali

Naanae Vali Naanae Saththiyam Chords Keyboard

E
naanae Vali Naanae
A
Saththiyam
E
E
naanae Jeevan Makanae (makalae) Unakku
E
ennaalanti Unakku Viduthalai
A
Illai
E
B
ennaalanti Unakku Nim
E
mathi Illai Allaelooyaa
A
allaelooyaa Aa
E
maen Al
B
laelooyaa Aamaen
E
A
E
...naanae Vali
E
naan Tharuvaen Unakku Samaathaana
A
m
E
B
naan Tharuvaen Unakku Santho
E
sham
A
kalangaathae En Makanae(ma
E
kalae)
B
kannmanni Pol Unnaik Kaath
E
thiduvaen
...naanae Vali
E
unakkaaka Siluvaiyil Naan Mari
A
ththae
E
n
B
unakkaaka Thiru Iraththam Naan
E
Sinthinaen
A
en Makanae(makalae) Varuvaayaa
E
B
ithayaththilae Idam Tharuvaayaa
E
...naanae Vali
E
unakkaakavae Naan Jeevikkinte
A
n
E
B
un Ullaththil Vaala Thuti
E
kkinten
A
varuvaayaa En Makanae(makalae)
E
B
ithayaththilae Idam Tharuvaayaa
E
...naanae Vali
E
nee Nampum Manithar Kaividalaa
A
m
E
B
aanaal Naan Oru Pothum Kai
E
vida Maattaen
A
kalangaathae En Makanae(makalae)
E
B
kannmanni Pol Unnaik Kaaththidu
E
vaen
...naanae Vali
E
neerae Vali Neerae
A
Saththiyam
E
E
neerae Jeevan Iyaesaiyaa
E
ummaalanti Enakku Viduthalai
A
illai
E
B
ummaalanti Enakku Nimmathi Il
E
lai
...naanae Vali
E
naan Nampum Manithar Kaividalaa
A
m
E
B
aanaal Neer Oru Pothum Kaivida Maatti
E
r
...naanae Vali

Naanae Vali Naanae Saththiyam Chords Guitar


Naanae Vali Naanae Saththiyam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naanae Vali Naanae Saththiyam Chords in E Scale

Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே Lyrics
தமிழ்