Maravaamal Ninaiththeeraiyaa in C♯ Scale

C♯m
மறவாமல் நினைத்தீரையா
G♯m
A
மனதார நன்
B
றி சொல்வேன்-2
C♯m
A
இரவும் பகலும் எ
F♯
னை நினைந்து
B
இதுவரை நடத்தினீரே-2
E
G♯7
A
நன்றி ந
B
ன்றி ஐயா
F♯
ஆ…… ஆ…….
A
கோடி கோடி நன்றி
B
ஐயா-2-
C♯m
மறவாமல்
C♯m
எபிநேசர் நீ
F♯m
ர்தானையா
C♯m
B
இதுவரை உதவினீரே-2
E
E
எல்ரோயீ எல்ரோயீ என்னை
B
யும் கண்டீரே
F♯m
எப்படி நான் நன்றி சொல்வேன்-
G♯7
2
– நன்றி
C♯m
பெலவீன நேரங்
F♯m
களில்
C♯m
B
பெலன் தந்தீரையா-
E
2
E
சுகமானேன் சுகமானேன்
B
தழும்புகளால் சுகமானேன்
F♯m
என் குடும்ப மருத்துவர் நீ
G♯7
ரே-2
– நன்றி
C♯m
தடைகளை உடைத்தீ
F♯m
ரையா
C♯m
B
தள்ளாடவிடவில்லையே-2
E
E
சோர்ந்து போன நேரமெல்லாம்
B
தூக்கி என்னை சுமந்து
F♯m
வாக்கு தந்து தேற்றினீரே
G♯7
-2
– நன்றி
C♯m
குறைவுகள் அனை
F♯m
த்தையுமே
C♯m
B
மகிமையிலே நிறைவாக்கினீர்-எ
E
ன்
E
ஊழியம் செய்வதற்கு போது
B
மான பணம் தந்து
F♯m
மீதம் மீதம் எடுக்கச் செய்தீ
G♯7
ர்-2
– நன்றி
C♯m
மறவாமல் நினைத்தீரையா
G♯m
Maravaamal Ninaiththeeraiyaa
A
மனதார நன்
B
றி சொல்வேன்-2
C♯m
Manathaara Nanti Solvaen-2
A
இரவும் பகலும் எ
F♯
னை நினைந்து
Iravum Pakalum Enai Ninainthu
B
இதுவரை நடத்தினீரே-2
E
G♯7
Ithuvarai Nadaththineerae-2
G♯7
A
நன்றி ந
B
ன்றி ஐயா
F♯
ஆ...... ஆ.......
Nanti Nanti Aiyaa Aa...... Aa.......
A
கோடி கோடி நன்றி
B
ஐயா-2-
C♯m
மறவாமல்
Koti Koti Nanti Aiyaa-2- Maravaamal
C♯m
எபிநேசர் நீ
F♯m
ர்தானையா
C♯m
Epinaesar Neerthaanaiyaa
B
இதுவரை உதவினீரே-2
E
Ithuvarai Uthavineerae-2
E
எல்ரோயீ எல்ரோயீ என்னை
B
யும் கண்டீரே
Elroyee Elroyee Ennaiyum Kannteerae
F♯m
எப்படி நான் நன்றி சொல்வேன்-
G♯7
2
Eppati Naan Nanti Solvaen-
G♯7
2
- நன்றி
- Nanti
C♯m
பெலவீன நேரங்
F♯m
களில்
C♯m
Pelaveena Naerangalil
B
பெலன் தந்தீரையா-
E
2
Pelan Thantheeraiyaa-2
E
சுகமானேன் சுகமானேன்
Sukamaanaen Sukamaanaen
B
தழும்புகளால் சுகமானேன்
Thalumpukalaal Sukamaanaen
F♯m
என் குடும்ப மருத்துவர் நீ
G♯7
ரே-2
En Kudumpa Maruththuvar Neerae-2
- நன்றி
- Nanti
C♯m
தடைகளை உடைத்தீ
F♯m
ரையா
C♯m
Thataikalai Utaiththeeraiyaa
B
தள்ளாடவிடவில்லையே-2
E
Thallaadavidavillaiyae-2
E
சோர்ந்து போன நேரமெல்லாம்
Sornthu Pona Naeramellaam
B
தூக்கி என்னை சுமந்து
Thookki Ennai Sumanthu
F♯m
வாக்கு தந்து தேற்றினீரே
G♯7
-2
Vaakku Thanthu Thaettineerae-2
- நன்றி
- Nanti
C♯m
குறைவுகள் அனை
F♯m
த்தையுமே
C♯m
Kuraivukal Anaiththaiyumae
B
மகிமையிலே நிறைவாக்கினீர்-எ
E
ன்
Makimaiyilae Niraivaakkineer-en
E
ஊழியம் செய்வதற்கு போது
B
மான பணம் தந்து
Ooliyam Seyvatharku Pothumaana Panam Thanthu
F♯m
மீதம் மீதம் எடுக்கச் செய்தீ
G♯7
ர்-2
Meetham Meetham Edukkach Seytheer-2
- நன்றி
- Nanti

Maravaamal Ninaiththeeraiyaa Chords Keyboard

C♯m
maravaamal Ninaiththeeraiyaa
G♯m
A
manathaara Nan
B
ri Solvaen-2
C♯m
A
iravum Pakalum E
F♯
nai Ninainthu
B
ithuvarai Nadaththineerae-2
E
G♯7
A
nanti Na
B
nti Aiyaa
F♯
aa...... Aa.......
A
koti Koti Nanti
B
Aiyaa-2-
C♯m
maravaamal
C♯m
epinaesar Nee
F♯m
rthaanaiyaa
C♯m
B
ithuvarai Uthavineerae-2
E
E
elroyee Elroyee Ennai
B
yum Kannteerae
F♯m
eppati Naan Nanti Solvaen-
G♯7
2
- Nanti
C♯m
pelaveena Naerang
F♯m
kalil
C♯m
B
pelan Thantheeraiyaa-
E
2
E
sukamaanaen Sukamaanaen
B
thalumpukalaal Sukamaanaen
F♯m
en Kudumpa Maruththuvar Nee
G♯7
rae-2
- Nanti
C♯m
thataikalai Utaiththee
F♯m
raiyaa
C♯m
B
thallaadavidavillaiyae-2
E
E
sornthu Pona Naeramellaam
B
thookki Ennai Sumanthu
F♯m
vaakku Thanthu Thaettineerae
G♯7
-2
- Nanti
C♯m
kuraivukal Anai
F♯m
ththaiyumae
C♯m
B
makimaiyilae Niraivaakkineer-e
E
n
E
ooliyam Seyvatharku Pothu
B
maana Panam Thanthu
F♯m
meetham Meetham Edukkach Seythee
G♯7
r-2
- Nanti

Maravaamal Ninaiththeeraiyaa Chords Guitar


Maravaamal Ninaiththeeraiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maravaamal Ninaiththeeraiyaa Chords in C♯ Scale

Maravaamal ninaitheeraiya Lyrics
தமிழ்