Maankal Neerotai Vaanjiththu in G♯ Scale

G♯m
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து
B
G♯m
கதறும்போல் தேவனே
F♯
D♯
எந்தன் ஆத்துமா உம்
F♯
மையே
C♯m
D♯
வாஞ்சித்தே கதறுமே
G♯m
G♯m
தஞ்சமே நீர்
F♯
அடைக்கலம் நீர்
E
E
கோட்டையும் நீர்
D♯7
என்றும் காப்பீ
G♯m
ர்
!
G♯m
தேவன் மேல் ஆத்துமாவே
F♯
E
தாகமாய் இருக்கிறதே [
G♯m
2]
G♯
தேவனின் சந்நிதியில்
C♯m
நி
F♯
ன்றிட
D♯7
ஆத்துமா வாஞ்சிக்குதே
G♯m
…தஞ்சமே நீர்
G♯m
யோர்தான் தேசத்திலு
F♯
ம்
E
ஏனோன் மலைகளிலும்
!
G♯m
G♯
சிறு மலைகளில் இருந்தும்
C♯m
உம்
F♯
மை
D♯7
நிதமும் நினைத்திடுவேன்
G♯m
…தஞ்சமே நீர்
G♯m
ஆத்துமா கலங்குவதேன்
F♯
E
தேவனே காத்திருப்பார்
G♯m
G♯
அவரே என் இரட்சிப்பு
C♯m
தி
F♯
னமும்
D♯7
அவரைத் துதித்திடுவாய்
G♯m
…தஞ்சமே நீர்
G♯m
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து
B
Maankal Neerotai Vaanjiththu
G♯m
கதறும்போல் தேவனே
F♯
Katharumpol Thaevanae
D♯
எந்தன் ஆத்துமா உம்
F♯
மையே
C♯m
Enthan Aaththumaa Ummaiyae
D♯
வாஞ்சித்தே கதறுமே
G♯m
Vaanjiththae Katharumae
G♯m
தஞ்சமே நீர்
F♯
அடைக்கலம் நீர்
E
Thanjamae Neer Ataikkalam Neer
E
கோட்டையும் நீர்
D♯7
என்றும் காப்பீ
G♯m
ர்
!
Kottaைyum Neer entum Kaappeer
!
G♯m
தேவன் மேல் ஆத்துமாவே
F♯
Thaevan Mael Aaththumaavae
E
தாகமாய் இருக்கிறதே [
G♯m
2]
Thaakamaay Irukkirathae
!
G♯
தேவனின் சந்நிதியில்
C♯m
நி
F♯
ன்றிட
Thaevanin Sannithiyil Nintida
D♯7
ஆத்துமா வாஞ்சிக்குதே
G♯m
aaththumaa Vaanjikkuthae
...தஞ்சமே நீர்
...thanjamae Neer
G♯m
யோர்தான் தேசத்திலு
F♯
ம்
Yorthaan Thaesaththilum
E
ஏனோன் மலைகளிலும்
!
G♯m
Aenon Malaikalilum
!
G♯
சிறு மலைகளில் இருந்தும்
C♯m
உம்
F♯
மை
Sitru Malaikalil Irunthum Ummai
D♯7
நிதமும் நினைத்திடுவேன்
G♯m
nithamum Ninaiththiduvaen
...தஞ்சமே நீர்
...thanjamae Neer
G♯m
ஆத்துமா கலங்குவதேன்
F♯
Aaththumaa Kalanguvathaen
E
தேவனே காத்திருப்பார்
G♯m
Thaevanae Kaaththiruppaar
G♯
அவரே என் இரட்சிப்பு
C♯m
தி
F♯
னமும்
Avarae En Iratchippu Thinamum
D♯7
அவரைத் துதித்திடுவாய்
G♯m
avaraith Thuthiththiduvaay
...தஞ்சமே நீர்
...thanjamae Neer

Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords Keyboard

G♯m
maankal Neerotai Vaanjiththu
B
G♯m
katharumpol Thaevanae
F♯
D♯
enthan Aaththumaa Um
F♯
maiyae
C♯m
D♯
vaanjiththae Katharumae
G♯m
G♯m
thanjamae Neer
F♯
Ataikkalam Neer
E
E
kottaைyum Neer
D♯7
entum Kaappee
G♯m
r
!
G♯m
thaevan Mael Aaththumaavae
F♯
E
thaakamaay Irukkirathae [
G♯m
2]
G♯
thaevanin Sannithiyil
C♯m
Ni
F♯
ntida
D♯7
aaththumaa Vaanjikkuthae
G♯m
...thanjamae Neer
G♯m
yorthaan Thaesaththilu
F♯
m
E
aenon Malaikalilum
!
G♯m
G♯
sitru Malaikalil Irunthum
C♯m
um
F♯
mai
D♯7
nithamum Ninaiththiduvaen
G♯m
...thanjamae Neer
G♯m
aaththumaa Kalanguvathaen
F♯
E
thaevanae Kaaththiruppaar
G♯m
G♯
avarae En Iratchippu
C♯m
thi
F♯
namum
D♯7
avaraith Thuthiththiduvaay
G♯m
...thanjamae Neer

Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords Guitar


Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords in G♯ Scale

Maangal neerodai vaanjithu Lyrics
தமிழ்