Maankal Neerotai Vaanjiththu in D Scale

Dm
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து
F
Dm
கதறும்போல் தேவனே
C
A
எந்தன் ஆத்துமா உம்
C
மையே
Gm
A
வாஞ்சித்தே கதறுமே
Dm
Dm
தஞ்சமே நீர்
C
அடைக்கலம் நீர்
B♭
B♭
கோட்டையும் நீர்
A7
என்றும் காப்பீ
Dm
ர்
!
Dm
தேவன் மேல் ஆத்துமாவே
C
B♭
தாகமாய் இருக்கிறதே [
Dm
2]
D
தேவனின் சந்நிதியில்
Gm
நி
C
ன்றிட
A7
ஆத்துமா வாஞ்சிக்குதே
Dm
…தஞ்சமே நீர்
Dm
யோர்தான் தேசத்திலு
C
ம்
B♭
ஏனோன் மலைகளிலும்
!
Dm
D
சிறு மலைகளில் இருந்தும்
Gm
உம்
C
மை
A7
நிதமும் நினைத்திடுவேன்
Dm
…தஞ்சமே நீர்
Dm
ஆத்துமா கலங்குவதேன்
C
B♭
தேவனே காத்திருப்பார்
Dm
D
அவரே என் இரட்சிப்பு
Gm
தி
C
னமும்
A7
அவரைத் துதித்திடுவாய்
Dm
…தஞ்சமே நீர்
Dm
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து
F
Maankal Neerotai Vaanjiththu
Dm
கதறும்போல் தேவனே
C
Katharumpol Thaevanae
A
எந்தன் ஆத்துமா உம்
C
மையே
Gm
Enthan Aaththumaa Ummaiyae
A
வாஞ்சித்தே கதறுமே
Dm
Vaanjiththae Katharumae
Dm
தஞ்சமே நீர்
C
அடைக்கலம் நீர்
B♭
Thanjamae Neer Ataikkalam Neer
B♭
கோட்டையும் நீர்
A7
என்றும் காப்பீ
Dm
ர்
!
Kottaைyum Neer entum Kaappeer
!
Dm
தேவன் மேல் ஆத்துமாவே
C
Thaevan Mael Aaththumaavae
B♭
தாகமாய் இருக்கிறதே [
Dm
2]
Thaakamaay Irukkirathae
!
D
தேவனின் சந்நிதியில்
Gm
நி
C
ன்றிட
Thaevanin Sannithiyil Nintida
A7
ஆத்துமா வாஞ்சிக்குதே
Dm
aaththumaa Vaanjikkuthae
...தஞ்சமே நீர்
...thanjamae Neer
Dm
யோர்தான் தேசத்திலு
C
ம்
Yorthaan Thaesaththilum
B♭
ஏனோன் மலைகளிலும்
!
Dm
Aenon Malaikalilum
!
D
சிறு மலைகளில் இருந்தும்
Gm
உம்
C
மை
Sitru Malaikalil Irunthum Ummai
A7
நிதமும் நினைத்திடுவேன்
Dm
nithamum Ninaiththiduvaen
...தஞ்சமே நீர்
...thanjamae Neer
Dm
ஆத்துமா கலங்குவதேன்
C
Aaththumaa Kalanguvathaen
B♭
தேவனே காத்திருப்பார்
Dm
Thaevanae Kaaththiruppaar
D
அவரே என் இரட்சிப்பு
Gm
தி
C
னமும்
Avarae En Iratchippu Thinamum
A7
அவரைத் துதித்திடுவாய்
Dm
avaraith Thuthiththiduvaay
...தஞ்சமே நீர்
...thanjamae Neer

Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords Keyboard

Dm
maankal Neerotai Vaanjiththu
F
Dm
katharumpol Thaevanae
C
A
enthan Aaththumaa Um
C
maiyae
Gm
A
vaanjiththae Katharumae
Dm
Dm
thanjamae Neer
C
Ataikkalam Neer
B♭
B♭
kottaைyum Neer
A7
entum Kaappee
Dm
r
!
Dm
thaevan Mael Aaththumaavae
C
B♭
thaakamaay Irukkirathae [
Dm
2]
D
thaevanin Sannithiyil
Gm
Ni
C
ntida
A7
aaththumaa Vaanjikkuthae
Dm
...thanjamae Neer
Dm
yorthaan Thaesaththilu
C
m
B♭
aenon Malaikalilum
!
Dm
D
sitru Malaikalil Irunthum
Gm
um
C
mai
A7
nithamum Ninaiththiduvaen
Dm
...thanjamae Neer
Dm
aaththumaa Kalanguvathaen
C
B♭
thaevanae Kaaththiruppaar
Dm
D
avarae En Iratchippu
Gm
thi
C
namum
A7
avaraith Thuthiththiduvaay
Dm
...thanjamae Neer

Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords Guitar


Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords in D Scale

Maangal neerodai vaanjithu Lyrics
தமிழ்