Katinamaanathu Umakku Ethuvumillai in B Scale

B
கடினமானது உமக்கு எதுவு
F♯
மில்லை
E
முடியாதது
F♯
உமக்கு எது
B
வுமில்லை
B
எதுவுமில்லை
E
இயேசப்பா எதுவுமி
F♯
ல்லை
B
F♯
முடியாதது எதுவுமில்லை
B
B
ஓங்கிய உம் புயத்தாலே
E
வானம் பூமி உண்டாக்கினீர்
F♯
E
நீட்டப்பட்ட உம் கரத்தாலே
C♯m
அகிலத்தையே ஆட்சி
F♯
செய்கின்றீர்
B
…எதுவுமில்லை
B
உம்மாலே செய்ய முடியாத
E
அதிசயங்கள் ஒன்றுமில்லை
F♯
B
ஆயிரமாயிரம் தலைமுறைக்கும்
C♯m
அன்புகாட்டும் ஆ
F♯
ல்மைட்டி கா
B
ட்
…எதுவுமில்லை
B
மனிதர்களின் செயல்களையெல்லாம்
E
உற்று நோக்கிப் பார்க்கின்
F♯
றீர்
E
அவனவன் செயல்களுக்கேற்ப
C♯m
தகுந்த பரிசு
F♯
தருகின்
B
றீர்
…எதுவுமில்லை
B
யோசனையில் பெரியவர் நீர்
E
செயல்களிலே வல்லவர் நீர்
F♯
E
சேனைகளின் கர்த்தர் நீரே
C♯m
எல்ஷடாய் உம்
F♯
நாமமே
B
…எதுவுமில்லை
B
எகிப்து நாட்டில் செய்த அதிசயம்
E
இன்றும் செய்ய வல்லவர் நீர்
F♯
E
அற்புத அடையாளங்களினால் உம்
C♯m
ஜனங்கள் புற
F♯
ப்படச் செய்தீ
B
ர்
…எதுவுமில்லை
B
கடினமானது உமக்கு எதுவு
F♯
மில்லை
Katinamaanathu Umakku Ethuvumillai
E
முடியாதது
F♯
உமக்கு எது
B
வுமில்லை
Mutiyaathathu Umakku Ethuvumillai
B
எதுவுமில்லை
E
இயேசப்பா எதுவுமி
F♯
ல்லை
B
Ethuvumillai Iyaesappaa Ethuvumillai
F♯
முடியாதது எதுவுமில்லை
B
Mutiyaathathu Ethuvumillai
B
ஓங்கிய உம் புயத்தாலே
Ongiya Um Puyaththaalae
E
வானம் பூமி உண்டாக்கினீர்
F♯
Vaanam Poomi Unndaakkineer
E
நீட்டப்பட்ட உம் கரத்தாலே
Neettappatta Um Karaththaalae
C♯m
அகிலத்தையே ஆட்சி
F♯
செய்கின்றீர்
B
Akilaththaiyae Aatchi Seykinteer
...எதுவுமில்லை
...ethuvumillai
B
உம்மாலே செய்ய முடியாத
Ummaalae Seyya Mutiyaatha
E
அதிசயங்கள் ஒன்றுமில்லை
F♯
Athisayangal Ontumillai
B
ஆயிரமாயிரம் தலைமுறைக்கும்
Aayiramaayiram Thalaimuraikkum
C♯m
அன்புகாட்டும் ஆ
F♯
ல்மைட்டி கா
B
ட்
Anpukaattum Aalmaitti Kaat
...எதுவுமில்லை
...ethuvumillai
B
மனிதர்களின் செயல்களையெல்லாம்
Manitharkalin Seyalkalaiyellaam
E
உற்று நோக்கிப் பார்க்கின்
F♯
றீர்
Uttu Nnokkip Paarkkinteer
E
அவனவன் செயல்களுக்கேற்ப
Avanavan Seyalkalukkaerpa
C♯m
தகுந்த பரிசு
F♯
தருகின்
B
றீர்
Thakuntha Parisu Tharukinteer
...எதுவுமில்லை
...ethuvumillai
B
யோசனையில் பெரியவர் நீர்
Yosanaiyil Periyavar Neer
E
செயல்களிலே வல்லவர் நீர்
F♯
Seyalkalilae Vallavar Neer
E
சேனைகளின் கர்த்தர் நீரே
Senaikalin Karththar Neerae
C♯m
எல்ஷடாய் உம்
F♯
நாமமே
B
Elshadaay Um Naamamae
...எதுவுமில்லை
...ethuvumillai
B
எகிப்து நாட்டில் செய்த அதிசயம்
Ekipthu Naattil Seytha Athisayam
E
இன்றும் செய்ய வல்லவர் நீர்
F♯
Intum Seyya Vallavar Neer
E
அற்புத அடையாளங்களினால் உம்
Arputha Ataiyaalangalinaal Um
C♯m
ஜனங்கள் புற
F♯
ப்படச் செய்தீ
B
ர்
Janangal Purappadach Seytheer
...எதுவுமில்லை
...ethuvumillai

Katinamaanathu Umakku Ethuvumillai Chords Keyboard

B
katinamaanathu Umakku Ethuvu
F♯
millai
E
mutiyaathathu
F♯
Umakku Ethu
B
vumillai
B
ethuvumillai
E
iyaesappaa Ethuvumi
F♯
llai
B
F♯
mutiyaathathu Ethuvumillai
B
B
ongiya Um Puyaththaalae
E
vaanam Poomi Unndaakkineer
F♯
E
neettappatta Um Karaththaalae
C♯m
akilaththaiyae Aatchi
F♯
Seykinteer
B
...ethuvumillai
B
ummaalae Seyya Mutiyaatha
E
athisayangal Ontumillai
F♯
B
aayiramaayiram Thalaimuraikkum
C♯m
anpukaattum Aa
F♯
lmaitti Kaa
B
t
...ethuvumillai
B
manitharkalin Seyalkalaiyellaam
E
uttu Nnokkip Paarkkin
F♯
reer
E
avanavan Seyalkalukkaerpa
C♯m
thakuntha Parisu
F♯
tharukin
B
reer
...ethuvumillai
B
yosanaiyil Periyavar Neer
E
seyalkalilae Vallavar Neer
F♯
E
senaikalin Karththar Neerae
C♯m
elshadaay Um
F♯
Naamamae
B
...ethuvumillai
B
ekipthu Naattil Seytha Athisayam
E
intum Seyya Vallavar Neer
F♯
E
arputha Ataiyaalangalinaal Um
C♯m
janangal Pura
F♯
ppadach Seythee
B
r
...ethuvumillai

Katinamaanathu Umakku Ethuvumillai Chords Guitar


Katinamaanathu Umakku Ethuvumillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Katinamaanathu Umakku Ethuvumillai Chords in B Scale

Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai Lyrics
தமிழ்