Karththarai Naan Ekkaalaththilum in D♭ Scale

D♭ = C♯
D
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
G
Em
ஸ்தோத்தரிப்பேன்
A7
என் வாழ்வினிலே-2
D
D
எப்போதும் அவர்
G
துதி நி
Em
றைந்திருக்கும்
A
A7
என் நாவினிலே-2
D
D
நித்தம் என் உள்ளம் கர்த்தருக்குள்ளே
G
இத்தரை மீதே
Em
மேன்மை
A
பாராட்டும்
D
D
சிறுமைபட்டோர் அதை கேட்
A
கின்ற
C
நேரம் பெருமிதம் கொள்
G
வார்
G
பேரின்பம் காண்பார்
D
– 2
D
என்னோடே மன்னவரை
G
மகிமை
Em
A
A7
படுத்துங்கள் உயர்த்திடுங்க
D
ள் – 2
…கர்த்தரை
D
ஆண்டவர் அவரை தேடி நின்றேனே
G
வீண் பயம் நீங்
Em
க செவி கொ
A
டுத்தாரே
D
D
வேண்டுதலோடு வேந்
A
தனின் முகத்தை
C
காண்கின்ற வேளையி
G
ல் திடனளித்தாரே
A
D
நல்லவர் கர்த்
G
தர் என்ப
Em
தை எந்நாளும்
A
A7
ருசித்து களித்திடுங்
D
கள்
…கர்த்தரை
D
சிங்கத்தின் குட்டிகள்
தங்களின் இரைக்காய்
G
தாழ்ச்சியடைந்தே
Em
ஏங்கி
A
ட கூடும்
D
D
துங்கவன் அவரை நம்
A
பிடுவோருக்கு
C
குறைவின்றி வாழ்
G
வில்
D
நன்மைகள் கூடும்
D
காக்கும் நல் தேவ
G
னை நம்பிடு
Em
வேன்
A
A7
பாக்கியவான் என் வாழ்ந்திருப்பேன்
D
– 2
…கர்த்தரை
D
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
G
Karththarai Naan Ekkaalaththilum
Em
ஸ்தோத்தரிப்பேன்
A7
என் வாழ்வினிலே-2
D
Sthoththarippaen En Vaalvinilae-2
D
எப்போதும் அவர்
G
துதி நி
Em
றைந்திருக்கும்
A
Eppothum Avar Thuthi Nirainthirukkum
A7
என் நாவினிலே-2
D
en Naavinilae-2
D
நித்தம் என் உள்ளம் கர்த்தருக்குள்ளே
Niththam En Ullam Karththarukkullae
G
இத்தரை மீதே
Em
மேன்மை
A
பாராட்டும்
D
Iththarai Meethae Maenmai Paaraattum
D
சிறுமைபட்டோர் அதை கேட்
A
கின்ற
Sirumaipattaோr Athai Kaetkinta
C
நேரம் பெருமிதம் கொள்
G
வார்
Naeram Perumitham Kolvaar
G
பேரின்பம் காண்பார்
D
– 2
Paerinpam Kaannpaar – 2
D
என்னோடே மன்னவரை
G
மகிமை
Em
A
Ennotae Mannavarai Makimai
A7
படுத்துங்கள் உயர்த்திடுங்க
D
ள் – 2
paduththungal Uyarththidungal – 2
...கர்த்தரை
...karththarai
D
ஆண்டவர் அவரை தேடி நின்றேனே
Aanndavar Avarai Thaeti Nintenae
G
வீண் பயம் நீங்
Em
க செவி கொ
A
டுத்தாரே
D
Veenn Payam Neenga Sevi Koduththaarae
D
வேண்டுதலோடு வேந்
A
தனின் முகத்தை
Vaennduthalodu Vaenthanin Mukaththai
C
காண்கின்ற வேளையி
G
ல் திடனளித்தாரே
A
Kaannkinta Vaelaiyil Thidanaliththaarae
D
நல்லவர் கர்த்
G
தர் என்ப
Em
தை எந்நாளும்
A
Nallavar Karththar Enpathai Ennaalum
A7
ருசித்து களித்திடுங்
D
கள்
rusiththu Kaliththidungal
...கர்த்தரை
...karththarai
D
சிங்கத்தின் குட்டிகள்
Singaththin Kuttikal
தங்களின் இரைக்காய்
Thangalin Iraikkaay
G
தாழ்ச்சியடைந்தே
Em
ஏங்கி
A
ட கூடும்
D
Thaalchchiyatainthae Aengida Koodum
D
துங்கவன் அவரை நம்
A
பிடுவோருக்கு
Thungavan Avarai Nampiduvorukku
C
குறைவின்றி வாழ்
G
வில்
Kuraivinti Vaalvil
D
நன்மைகள் கூடும்
Nanmaikal Koodum
D
காக்கும் நல் தேவ
G
னை நம்பிடு
Em
வேன்
A
Kaakkum Nal Thaevanai Nampiduvaen
A7
பாக்கியவான் என் வாழ்ந்திருப்பேன்
D
– 2
paakkiyavaan En Vaalnthiruppaen – 2
...கர்த்தரை
...karththarai

Karththarai Naan Ekkaalaththilum Chords Keyboard

D
karththarai Naan Ekkaalaththilum
G
Em
sthoththarippaen
A7
En Vaalvinilae-2
D
D
eppothum Avar
G
Thuthi Ni
Em
rainthirukkum
A
A7
en Naavinilae-2
D
D
niththam En Ullam Karththarukkullae
G
iththarai Meethae
Em
maenmai
A
Paaraattum
D
D
sirumaipattaோr Athai Kaet
A
kinta
C
naeram Perumitham Kol
G
vaar
G
paerinpam Kaannpaar
D
– 2
D
ennotae Mannavarai
G
Makimai
Em
A
A7
paduththungal Uyarththidunga
D
l – 2
...karththarai
D
aanndavar Avarai Thaeti Nintenae
G
veenn Payam Neeng
Em
ka Sevi Ko
A
duththaarae
D
D
vaennduthalodu Vaen
A
thanin Mukaththai
C
kaannkinta Vaelaiyi
G
l Thidanaliththaarae
A
D
nallavar Karth
G
thar Enpa
Em
thai Ennaalum
A
A7
rusiththu Kaliththidung
D
kal
...karththarai
D
singaththin Kuttikal
Thangalin Iraikkaay
G
thaalchchiyatainthae
Em
Aengi
A
da Koodum
D
D
thungavan Avarai Nam
A
piduvorukku
C
kuraivinti Vaal
G
vil
D
nanmaikal Koodum
D
kaakkum Nal Thaeva
G
nai Nampidu
Em
vaen
A
A7
paakkiyavaan En Vaalnthiruppaen
D
– 2
...karththarai

Karththarai Naan Ekkaalaththilum Chords Guitar


Karththarai Naan Ekkaalaththilum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarai Naan Ekkaalaththilum Chords in D♭ Scale

Kartharai Naan Ekkalathilum Lyrics
தமிழ்