Kalangaathae Manamae in G♯ Scale

A♯
கலங்காதே மனமே
D♯
F
உன் இயேசு இருக்கிறார்
A♯
D♯
கண்ணீரின் பாதையில்
F
நீ நடக்கும் வேளையில்
A♯
Cm
திடன்கொள் என் மனமே
F
உன் இயேசு இருக்கிறார்
A♯
Cm
திடன்கொள் என் மனமே
F
உன் இயேசு இருக்கிறார்
A♯
G♯
D♯
A♯
வாழ்க்கையில் தோல்விகள் சூழ்கையி
Gm
லே
A♯
நீ கல
A♯7
ங்குகிண்ராயோ
D♯
F
உதவி செய்ய ஒரு ஜீவனில்லை என்று
F7
ஏங்குகின்றாயோ
A♯
D♯
உனக்கு உதவிட உன் இயேசு
F
இருக்கிறார்
A♯
D♯
உனக்கு உதவிட உன் இயேசு
F
இருக்கிறார்
A♯
G♯
D♯
A♯
..கலங்காதே மனமே
A♯
எதிர்காலத்தை நீ நினைக்கையிலே
Gm
A♯
அது இருளாய்
A♯7
உள்ளதோ
D♯
F
பிரச்சனையை நீ நினைது பார்க்கையில்
F7
தூக்கம் இல்லையோ
A♯
D♯
உன் வாழ்வினை மாற்றிட இயேசு
F
அழைக்கிறார்
A♯
G♯
D♯
A♯
..கலங்காதே மனமே
A♯
குடும்பத்தில் சண்டை கடன் தொல்லை
Gm
A♯
என்று சமாதான
A♯7
ம் இல்லையோ
D♯
F
உன் கவலைகளை சொல்ல
F7
யாரும் இல்லை என்று கதருகின்றாயோ
A♯
D♯
உன் சூழ்நிலை மஆறிட இயேசுவை
F
நோக்கிப்பார்
A♯
G♯
D♯
A♯
..கலங்காதே மனமே
A♯
கலங்காதே மனமே
D♯
Kalangaathae Manamae
F
உன் இயேசு இருக்கிறார்
A♯
Un Yesu Irukkiraar
D♯
கண்ணீரின் பாதையில்
Kannnneerin Paathaiyil
F
நீ நடக்கும் வேளையில்
A♯
Nee Nadakkum Vaelaiyil
Cm
திடன்கொள் என் மனமே
Thidankol En Manamae
F
உன் இயேசு இருக்கிறார்
A♯
Un Yesu Irukkiraar
Cm
திடன்கொள் என் மனமே
Thidankol En Manamae
F
உன் இயேசு இருக்கிறார்
A♯
G♯
D♯
Un Yesu Irukkiraar
A♯
வாழ்க்கையில் தோல்விகள் சூழ்கையி
Gm
லே
Vaalkkaiyil Tholvikal Soolkaiyilae
A♯
நீ கல
A♯7
ங்குகிண்ராயோ
D♯
Nee Kalangukinnraayo
F
உதவி செய்ய ஒரு ஜீவனில்லை என்று
Uthavi Seyya Oru Jeevanillai Entu
F7
ஏங்குகின்றாயோ
A♯
aengukintayo
D♯
உனக்கு உதவிட உன் இயேசு
F
இருக்கிறார்
A♯
Unakku Uthavida Un Yesu Irukkiraar
D♯
உனக்கு உதவிட உன் இயேசு
F
இருக்கிறார்
A♯
G♯
D♯
A♯
Unakku Uthavida Un Yesu Irukkiraar
..கலங்காதே மனமே
..kalangaathae Manamae
A♯
எதிர்காலத்தை நீ நினைக்கையிலே
Gm
Ethirkaalaththai Nee Ninaikkaiyilae
A♯
அது இருளாய்
A♯7
உள்ளதோ
D♯
Athu Irulaay Ullatho
F
பிரச்சனையை நீ நினைது பார்க்கையில்
Pirachchanaiyai Nee Ninaithu Paarkkaiyil
F7
தூக்கம் இல்லையோ
A♯
thookkam Illaiyo
D♯
உன் வாழ்வினை மாற்றிட இயேசு
F
அழைக்கிறார்
A♯
G♯
D♯
A♯
Un Vaalvinai Maattida Yesu Alaikkiraar
..கலங்காதே மனமே
..kalangaathae Manamae
A♯
குடும்பத்தில் சண்டை கடன் தொல்லை
Gm
Kudumpaththil Sanntai Kadan Thollai
A♯
என்று சமாதான
A♯7
ம் இல்லையோ
D♯
Entu Samaathaanam Illaiyo
F
உன் கவலைகளை சொல்ல
Un Kavalaikalai Solla
F7
யாரும் இல்லை என்று கதருகின்றாயோ
A♯
yaarum Illai Entu Katharukintayo
D♯
உன் சூழ்நிலை மஆறிட இயேசுவை
F
நோக்கிப்பார்
A♯
G♯
D♯
A♯
Un Soolnilai Maaarida Yesuvai Nnokkippaar
..கலங்காதே மனமே
..kalangaathae Manamae

Kalangaathae Manamae Chords Keyboard

A♯
kalangaathae Manamae
D♯
F
un Yesu Irukkiraar
A♯
D♯
kannnneerin Paathaiyil
F
nee Nadakkum Vaelaiyil
A♯
Cm
thidankol En Manamae
F
un Yesu Irukkiraar
A♯
Cm
thidankol En Manamae
F
un Yesu Irukkiraar
A♯
G♯
D♯
A♯
vaalkkaiyil Tholvikal Soolkaiyi
Gm
lae
A♯
nee Kala
A♯7
ngukinnraayo
D♯
F
uthavi Seyya Oru Jeevanillai Entu
F7
aengukintayo
A♯
D♯
unakku Uthavida Un Yesu
F
irukkiraar
A♯
D♯
unakku Uthavida Un Yesu
F
irukkiraar
A♯
G♯
D♯
A♯
..kalangaathae Manamae
A♯
ethirkaalaththai Nee Ninaikkaiyilae
Gm
A♯
athu Irulaay
A♯7
Ullatho
D♯
F
pirachchanaiyai Nee Ninaithu Paarkkaiyil
F7
thookkam Illaiyo
A♯
D♯
un Vaalvinai Maattida Yesu
F
Alaikkiraar
A♯
G♯
D♯
A♯
..kalangaathae Manamae
A♯
kudumpaththil Sanntai Kadan Thollai
Gm
A♯
entu Samaathaana
A♯7
m Illaiyo
D♯
F
un Kavalaikalai Solla
F7
yaarum Illai Entu Katharukintayo
A♯
D♯
un Soolnilai Maaarida Yesuvai
F
Nnokkippaar
A♯
G♯
D♯
A♯
..kalangaathae Manamae

Kalangaathae Manamae Chords Guitar


Kalangaathae Manamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalangaathae Manamae Chords in G♯ Scale

தமிழ்