Kalangaathae Karththar Unnai Kaappaar in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
கலங்காதே கலங்
Cm
காதே கர்த்த
A♯
ர் உன்னை காப்பார்
D♯
D♯
திகையாதே திகை
Cm
யாதே தேவ
A♯
ன் உன்னோடிருக்கின்றார்
D♯
D♯
நீ அவர் அ
G♯
டியவரே அவர்
A♯
உந்தன் அடைக்கலமே
D♯
D♯
நீ இயேசு அடியவனே இயே
G♯
சு
A♯
உந்தன் அடைக்கலமே
D♯
– கலங்காதே
D♯
காற்றும் கடலும் வானும் பூவியும்
D♯
ஓர் நாள் ஒழிந்துவிடு
G♯
ம்
A♯
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா
Fm
இயேசுவின் வார்
A♯
த்தை ஒழியாது
D♯
D♯
காக்கும்
G♯
இயேசுவின் கருணை கரங்கள்
A♯
உன்னை விட்டு விலகாது
D♯
– கலங்காதே
D♯
ஏழ்மை பகைமை துன்பம் துயரம்
D♯
எது உன்னை நெருங்கினாலும்
G♯
A♯
ஏற்ற வேளையின் உதவிடும் இயேசு
Fm
A♯
என்றும் உன்னோடு இருக்கிறார்
D♯
D♯
கேட்கும்
G♯
வரங்களை கொடுத்திடும் கர்த்தர்
A♯
கிருபையாய் காத்திடுவா
D♯
ர்
– கலங்காதே
D♯
கலங்காதே கலங்
Cm
காதே கர்த்த
A♯
ர் உன்னை காப்பார்
D♯
Kalangaathae Kalangaathae Karththar Unnai Kaappaar
D♯
திகையாதே திகை
Cm
யாதே தேவ
A♯
ன் உன்னோடிருக்கின்றார்
D♯
Thikaiyaathae Thikaiyaathae Thaevan Unnotirukkintar
D♯
நீ அவர் அ
G♯
டியவரே அவர்
A♯
உந்தன் அடைக்கலமே
D♯
Nee Avar Atiyavarae Avar Unthan Ataikkalamae
D♯
நீ இயேசு அடியவனே இயே
G♯
சு
A♯
உந்தன் அடைக்கலமே
D♯
Nee Yesu Atiyavanae Yesu Unthan Ataikkalamae
– கலங்காதே
– Kalangaathae
D♯
காற்றும் கடலும் வானும் பூவியும்
Kaattum Kadalum Vaanum Pooviyum
D♯
ஓர் நாள் ஒழிந்துவிடு
G♯
ம்
Or Naal Olinthuvidum
A♯
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா
Naettum Intum Entum Maaraa
Fm
இயேசுவின் வார்
A♯
த்தை ஒழியாது
D♯
Yesuvin Vaarththai Oliyaathu
D♯
காக்கும்
G♯
இயேசுவின் கருணை கரங்கள்
Kaakkum Yesuvin Karunnai Karangal
A♯
உன்னை விட்டு விலகாது
D♯
Unnai Vittu Vilakaathu
– கலங்காதே
– Kalangaathae
D♯
ஏழ்மை பகைமை துன்பம் துயரம்
Aelmai Pakaimai Thunpam Thuyaram
D♯
எது உன்னை நெருங்கினாலும்
G♯
Ethu Unnai Nerunginaalum
A♯
ஏற்ற வேளையின் உதவிடும் இயேசு
Fm
Aetta Vaelaiyin Uthavidum Yesu
A♯
என்றும் உன்னோடு இருக்கிறார்
D♯
Entum Unnodu Irukkiraar
D♯
கேட்கும்
G♯
வரங்களை கொடுத்திடும் கர்த்தர்
Kaetkum Varangalai Koduththidum Karththar
A♯
கிருபையாய் காத்திடுவா
D♯
ர்
Kirupaiyaay Kaaththiduvaar
– கலங்காதே
– Kalangaathae

Kalangaathae Karththar Unnai Kaappaar Chords Keyboard

D♯
kalangaathae Kalang
Cm
kaathae Karththa
A♯
r Unnai Kaappaar
D♯
D♯
thikaiyaathae Thikai
Cm
yaathae Thaeva
A♯
n Unnotirukkintar
D♯
D♯
nee Avar A
G♯
tiyavarae Avar
A♯
Unthan Ataikkalamae
D♯
D♯
nee Yesu Atiyavanae Iyae
G♯
su
A♯
unthan Ataikkalamae
D♯
– Kalangaathae
D♯
kaattum Kadalum Vaanum Pooviyum
D♯
or Naal Olinthuvidu
G♯
m
A♯
naettum Intum Entum Maaraa
Fm
Yesuvin Vaar
A♯
ththai Oliyaathu
D♯
D♯
kaakkum
G♯
Yesuvin Karunnai Karangal
A♯
unnai Vittu Vilakaathu
D♯
– Kalangaathae
D♯
aelmai Pakaimai Thunpam Thuyaram
D♯
ethu Unnai Nerunginaalum
G♯
A♯
aetta Vaelaiyin Uthavidum Yesu
Fm
A♯
entum Unnodu Irukkiraar
D♯
D♯
kaetkum
G♯
varangalai Koduththidum Karththar
A♯
kirupaiyaay Kaaththiduvaa
D♯
r
– Kalangaathae

Kalangaathae Karththar Unnai Kaappaar Chords Guitar


Kalangaathae Karththar Unnai Kaappaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalangaathae Karththar Unnai Kaappaar Chords in E♭ Scale

தமிழ்