Jeevanaip Paarkkilum Um in C♯ Scale

C♯m
ஜீவனைப் பார்க்கிலும் உம்
F♯m
கிருபை நல்லது
B
ஜீவனுள்ள மட்டும் பா
E
டுவேன்
E
உம் கி
A
ருபையை
C♯m
ஜீவனைப் பார்க்கிலும்
F♯m
கிருபை இயேசுவே உம்
A7
கிருபையே
G♯7
C♯m
C♯m
ஓ…. இயேசுவே உம்
A7
கிருபை
G♯
யே
C♯m
C♯m
உதடுகளால் உம்மை உயர்த்
A
துவேன்
G♯
F♯m
பரிசுத்த உள்ளத்தோடு பா
G♯
டுவேன்
E
பரிசுத்த கரங்களால் போற்
A
றுவேன்
G♯
F♯m
பாடிடுவேன் எந்நா
C♯m
ளுமே
– ஜீவனைப்
C♯m
வானாந்திரமான வாழ்க்கையில்
C♯m
சத்துருக்கள் என்னை தொடர்
F♯m
கையில்
B
தனிமையில் வாழ்ந்து தவிக்
F♯m
கையில்
G♯
நேசித்தவர்கள் வெ
C♯m
றுக்கையில்
…உதடுகளால் உம்மை
C♯m
பிரானனை அழிக்க தேடுவோர்
C♯m
பட்டயத்தால் வீழ்ந்து போ
F♯m
வார்கள்
B
பாடுகள் என்னைத் தொடர்
F♯m
ந்தாலும்
G♯
ஆத்துமா தொடர்ந்தும்மை பற்றி
C♯m
க்கொள்ளும்
…உதடுகளால் உம்மை
C♯m
படுக்கையில் உம்மை நினைக்கையில்
C♯m
பரவசத்தோடு உம்மை தியானிக்
F♯m
கிறேன்
B
நீர் என் துணையாய் இரு
F♯m
ப்பதால்
G♯
சற்றே உன் நிழலில் களி
C♯m
ப்புறுவேன்
…உதடுகளால் உம்மை
C♯m
ஜீவனைப் பார்க்கிலும் உம்
Jeevanaip Paarkkilum Um
F♯m
கிருபை நல்லது
Kirupai Nallathu
B
ஜீவனுள்ள மட்டும் பா
E
டுவேன்
Jeevanulla Mattum Paaduvaen
E
உம் கி
A
ருபையை
Um Kirupaiyai
C♯m
ஜீவனைப் பார்க்கிலும்
Jeevanaip Paarkkilum
F♯m
கிருபை இயேசுவே உம்
A7
கிருபையே
G♯7
C♯m
Kirupai Yesuvae Um Kirupaiyae
C♯m
ஓ…. இயேசுவே உம்
A7
கிருபை
G♯
யே
C♯m
O…. Yesuvae Um Kirupaiyae
C♯m
உதடுகளால் உம்மை உயர்த்
A
துவேன்
G♯
Uthadukalaal Ummai Uyarththuvaen
F♯m
பரிசுத்த உள்ளத்தோடு பா
G♯
டுவேன்
Parisuththa Ullaththodu Paaduvaen
E
பரிசுத்த கரங்களால் போற்
A
றுவேன்
G♯
Parisuththa Karangalaal Pottuvaen
F♯m
பாடிடுவேன் எந்நா
C♯m
ளுமே
Paadiduvaen Ennaalumae
– ஜீவனைப்
– Jeevanaip
C♯m
வானாந்திரமான வாழ்க்கையில்
Vaanaanthiramaana Vaalkkaiyil
C♯m
சத்துருக்கள் என்னை தொடர்
F♯m
கையில்
Saththurukkal Ennai Thodarkaiyil
B
தனிமையில் வாழ்ந்து தவிக்
F♯m
கையில்
Thanimaiyil Vaalnthu Thavikkaiyil
G♯
நேசித்தவர்கள் வெ
C♯m
றுக்கையில்
Naesiththavarkal Verukkaiyil
...உதடுகளால் உம்மை
...uthadukalaal Ummai
C♯m
பிரானனை அழிக்க தேடுவோர்
Piraananai Alikka Thaeduvor
C♯m
பட்டயத்தால் வீழ்ந்து போ
F♯m
வார்கள்
Pattayaththaal Veelnthu Povaarkal
B
பாடுகள் என்னைத் தொடர்
F♯m
ந்தாலும்
Paadukal Ennaith Thodarnthaalum
G♯
ஆத்துமா தொடர்ந்தும்மை பற்றி
C♯m
க்கொள்ளும்
Aaththumaa Thodarnthummai Pattikkollum
...உதடுகளால் உம்மை
...uthadukalaal Ummai
C♯m
படுக்கையில் உம்மை நினைக்கையில்
Padukkaiyil Ummai Ninaikkaiyil
C♯m
பரவசத்தோடு உம்மை தியானிக்
F♯m
கிறேன்
Paravasaththodu Ummai Thiyaanikkiraen
B
நீர் என் துணையாய் இரு
F♯m
ப்பதால்
Neer En Thunnaiyaay Iruppathaal
G♯
சற்றே உன் நிழலில் களி
C♯m
ப்புறுவேன்
Satte Un Nilalil Kalippuruvaen
...உதடுகளால் உம்மை
...uthadukalaal Ummai

Jeevanaip Paarkkilum Um Chords Keyboard

C♯m
jeevanaip Paarkkilum Um
F♯m
kirupai Nallathu
B
jeevanulla Mattum Paa
E
duvaen
E
um Ki
A
rupaiyai
C♯m
jeevanaip Paarkkilum
F♯m
kirupai Yesuvae Um
A7
Kirupaiyae
G♯7
C♯m
C♯m
o…. Yesuvae Um
A7
Kirupai
G♯
yae
C♯m
C♯m
uthadukalaal Ummai Uyarth
A
thuvaen
G♯
F♯m
parisuththa Ullaththodu Paa
G♯
duvaen
E
parisuththa Karangalaal Por
A
ruvaen
G♯
F♯m
paadiduvaen Ennaa
C♯m
lumae
– Jeevanaip
C♯m
vaanaanthiramaana Vaalkkaiyil
C♯m
saththurukkal Ennai Thodar
F♯m
kaiyil
B
thanimaiyil Vaalnthu Thavik
F♯m
kaiyil
G♯
naesiththavarkal Ve
C♯m
rukkaiyil
...uthadukalaal Ummai
C♯m
piraananai Alikka Thaeduvor
C♯m
pattayaththaal Veelnthu Po
F♯m
vaarkal
B
paadukal Ennaith Thodar
F♯m
nthaalum
G♯
aaththumaa Thodarnthummai Patti
C♯m
kkollum
...uthadukalaal Ummai
C♯m
padukkaiyil Ummai Ninaikkaiyil
C♯m
paravasaththodu Ummai Thiyaanik
F♯m
kiraen
B
neer En Thunnaiyaay Iru
F♯m
ppathaal
G♯
satte Un Nilalil Kali
C♯m
ppuruvaen
...uthadukalaal Ummai

Jeevanaip Paarkkilum Um Chords Guitar


Jeevanaip Paarkkilum Um Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jeevanaip Paarkkilum Um Chords in C♯ Scale

தமிழ்