Jeevanaip Paarkkilum Um in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
ஜீவனைப் பார்க்கிலும் உம்
D♯m
கிருபை நல்லது
G♯
ஜீவனுள்ள மட்டும் பா
C♯
டுவேன்
C♯
உம் கி
F♯
ருபையை
A♯m
ஜீவனைப் பார்க்கிலும்
D♯m
கிருபை இயேசுவே உம்
F♯7
கிருபையே
F7
A♯m
A♯m
ஓ…. இயேசுவே உம்
F♯7
கிருபை
F
யே
A♯m
A♯m
உதடுகளால் உம்மை உயர்த்
F♯
துவேன்
F
D♯m
பரிசுத்த உள்ளத்தோடு பா
F
டுவேன்
C♯
பரிசுத்த கரங்களால் போற்
F♯
றுவேன்
F
D♯m
பாடிடுவேன் எந்நா
A♯m
ளுமே
– ஜீவனைப்
A♯m
வானாந்திரமான வாழ்க்கையில்
A♯m
சத்துருக்கள் என்னை தொடர்
D♯m
கையில்
G♯
தனிமையில் வாழ்ந்து தவிக்
D♯m
கையில்
F
நேசித்தவர்கள் வெ
A♯m
றுக்கையில்
…உதடுகளால் உம்மை
A♯m
பிரானனை அழிக்க தேடுவோர்
A♯m
பட்டயத்தால் வீழ்ந்து போ
D♯m
வார்கள்
G♯
பாடுகள் என்னைத் தொடர்
D♯m
ந்தாலும்
F
ஆத்துமா தொடர்ந்தும்மை பற்றி
A♯m
க்கொள்ளும்
…உதடுகளால் உம்மை
A♯m
படுக்கையில் உம்மை நினைக்கையில்
A♯m
பரவசத்தோடு உம்மை தியானிக்
D♯m
கிறேன்
G♯
நீர் என் துணையாய் இரு
D♯m
ப்பதால்
F
சற்றே உன் நிழலில் களி
A♯m
ப்புறுவேன்
…உதடுகளால் உம்மை
A♯m
ஜீவனைப் பார்க்கிலும் உம்
Jeevanaip Paarkkilum Um
D♯m
கிருபை நல்லது
Kirupai Nallathu
G♯
ஜீவனுள்ள மட்டும் பா
C♯
டுவேன்
Jeevanulla Mattum Paaduvaen
C♯
உம் கி
F♯
ருபையை
Um Kirupaiyai
A♯m
ஜீவனைப் பார்க்கிலும்
Jeevanaip Paarkkilum
D♯m
கிருபை இயேசுவே உம்
F♯7
கிருபையே
F7
A♯m
Kirupai Yesuvae Um Kirupaiyae
A♯m
ஓ…. இயேசுவே உம்
F♯7
கிருபை
F
யே
A♯m
O…. Yesuvae Um Kirupaiyae
A♯m
உதடுகளால் உம்மை உயர்த்
F♯
துவேன்
F
Uthadukalaal Ummai Uyarththuvaen
D♯m
பரிசுத்த உள்ளத்தோடு பா
F
டுவேன்
Parisuththa Ullaththodu Paaduvaen
C♯
பரிசுத்த கரங்களால் போற்
F♯
றுவேன்
F
Parisuththa Karangalaal Pottuvaen
D♯m
பாடிடுவேன் எந்நா
A♯m
ளுமே
Paadiduvaen Ennaalumae
– ஜீவனைப்
– Jeevanaip
A♯m
வானாந்திரமான வாழ்க்கையில்
Vaanaanthiramaana Vaalkkaiyil
A♯m
சத்துருக்கள் என்னை தொடர்
D♯m
கையில்
Saththurukkal Ennai Thodarkaiyil
G♯
தனிமையில் வாழ்ந்து தவிக்
D♯m
கையில்
Thanimaiyil Vaalnthu Thavikkaiyil
F
நேசித்தவர்கள் வெ
A♯m
றுக்கையில்
Naesiththavarkal Verukkaiyil
...உதடுகளால் உம்மை
...uthadukalaal Ummai
A♯m
பிரானனை அழிக்க தேடுவோர்
Piraananai Alikka Thaeduvor
A♯m
பட்டயத்தால் வீழ்ந்து போ
D♯m
வார்கள்
Pattayaththaal Veelnthu Povaarkal
G♯
பாடுகள் என்னைத் தொடர்
D♯m
ந்தாலும்
Paadukal Ennaith Thodarnthaalum
F
ஆத்துமா தொடர்ந்தும்மை பற்றி
A♯m
க்கொள்ளும்
Aaththumaa Thodarnthummai Pattikkollum
...உதடுகளால் உம்மை
...uthadukalaal Ummai
A♯m
படுக்கையில் உம்மை நினைக்கையில்
Padukkaiyil Ummai Ninaikkaiyil
A♯m
பரவசத்தோடு உம்மை தியானிக்
D♯m
கிறேன்
Paravasaththodu Ummai Thiyaanikkiraen
G♯
நீர் என் துணையாய் இரு
D♯m
ப்பதால்
Neer En Thunnaiyaay Iruppathaal
F
சற்றே உன் நிழலில் களி
A♯m
ப்புறுவேன்
Satte Un Nilalil Kalippuruvaen
...உதடுகளால் உம்மை
...uthadukalaal Ummai

Jeevanaip Paarkkilum Um Chords Keyboard

A♯m
jeevanaip Paarkkilum Um
D♯m
kirupai Nallathu
G♯
jeevanulla Mattum Paa
C♯
duvaen
C♯
um Ki
F♯
rupaiyai
A♯m
jeevanaip Paarkkilum
D♯m
kirupai Yesuvae Um
F♯7
Kirupaiyae
F7
A♯m
A♯m
o…. Yesuvae Um
F♯7
Kirupai
F
yae
A♯m
A♯m
uthadukalaal Ummai Uyarth
F♯
thuvaen
F
D♯m
parisuththa Ullaththodu Paa
F
duvaen
C♯
parisuththa Karangalaal Por
F♯
ruvaen
F
D♯m
paadiduvaen Ennaa
A♯m
lumae
– Jeevanaip
A♯m
vaanaanthiramaana Vaalkkaiyil
A♯m
saththurukkal Ennai Thodar
D♯m
kaiyil
G♯
thanimaiyil Vaalnthu Thavik
D♯m
kaiyil
F
naesiththavarkal Ve
A♯m
rukkaiyil
...uthadukalaal Ummai
A♯m
piraananai Alikka Thaeduvor
A♯m
pattayaththaal Veelnthu Po
D♯m
vaarkal
G♯
paadukal Ennaith Thodar
D♯m
nthaalum
F
aaththumaa Thodarnthummai Patti
A♯m
kkollum
...uthadukalaal Ummai
A♯m
padukkaiyil Ummai Ninaikkaiyil
A♯m
paravasaththodu Ummai Thiyaanik
D♯m
kiraen
G♯
neer En Thunnaiyaay Iru
D♯m
ppathaal
F
satte Un Nilalil Kali
A♯m
ppuruvaen
...uthadukalaal Ummai

Jeevanaip Paarkkilum Um Chords Guitar


Jeevanaip Paarkkilum Um Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jeevanaip Paarkkilum Um Chords in B♭ Scale

தமிழ்